Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

TRÊN HOÁ ĐƠN VÉ MÁY BAY CÓ TỪ VIẾT TẮT MSTR LÀ GÌ, TRÊN HOÁ ĐƠN VÉ MÁY BAY CÓ TỪ VIẾT TẮT MSTR LÀ GÌ

      413
Bạn sẽ tra cứu kiếm ý nghĩa của MSTR? Trên hình hình họa tiếp sau đây, bạn có thể thấy các quan niệm thiết yếu của MSTR. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với bằng hữu của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của MSTR, vui mừng cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các tư tưởng được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thiết bị tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Trên hoá Đơn vé máy bay có từ viết tắt mstr là gì, trên hoá Đơn vé máy bay có từ viết tắt mstr là gì

Ý nghĩa thiết yếu của MSTR

Bức Ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến duy nhất của MSTR. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh làm việc định hình PNG để áp dụng ngoại đường hoặc gửi mang đến anh em qua gmail.Nếu chúng ta là quản lí trị website của website phi tmùi hương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của có mang MSTR bên trên website của công ty.

*


Xem thêm: Hạch Toán Hàng Tồn Kho Theo Phương Pháp Kê Khai Thường Xuyên Và Kthtk Theo Pp

Tất cả những khái niệm của MSTR

Nhỏng đã kể ngơi nghỉ bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của MSTR trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả các khái niệm được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng chữ cái.quý khách rất có thể nhấp vào link sinh sống mặt phải để coi thông tin cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm các tư tưởng bằng giờ Anh cùng ngôn từ địa pmùi hương của người sử dụng.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
MSTRBáo cáo kỹ thuật toán học
MSTRMicrostrategy, Inc
MSTRMinneapolis cùng St. Louis
MSTRMountainview Shih Tzu cứu vãn hộ
MSTRThạc sĩ
MSTRThạc sĩ kỹ thuật về hiểm họa với thỏa mãn nhu cầu quản lý
MSTRTốc độ truyền dẫn đa hệ thống

MSTR đứng vào văn uống bản

Tóm lại, MSTR là trường đoản cú viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được tư tưởng bởi ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MSTR được áp dụng trong các diễn lũ nhắn tin cùng truyện trò, không tính phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn cũng có thể xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của MSTR: một vài là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí còn cả các lao lý laptop. Nếu các bạn biết một tư tưởng khác của MSTR, vui lòng tương tác cùng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của cơ sở dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những từ bỏ viết tắt của chúng tôi và quan niệm của họ được tạo thành vị khách truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của người sử dụng tự viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của MSTR mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để search chân thành và ý nghĩa của MSTR trong số ngôn từ không giống của 42.