Mocha Có Cần Mạng Không

      49

Mocha là ứng dụng nhắn tin được Viettel phát triển với nhiều tính năng 'ngược đời' so với các OTT khác đến nỗi, nếu không cẩn thận, ứng dụng này sẽ bị hiểu nhầm.


Nhầm thứ 1: Phải có 3G/WiFi mới dùng được Mocha

Mọi người đều nghĩ đã là ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí thì đều phải có kết nối Internet mới sử dụng được. Nhưng khi bạn dùng Viettel và cài Mocha, thậm chí lúc tắt mạng đi, nếu ai đó gửi cho bạn tin nhắn trong Mocha, bạn cũng sẽ nhận được tin đó dưới dạng SMS miễn phí. Tính năng này không ứng dụng nào có.

Bạn đang xem: Mocha có cần mạng không

Nhầm thứ 2: Mocha chỉ nhắn tin được cho người có Mocha

Bạn có thể dùng Mocha để nhắn tin cho 'máy cùi' của ông bà ở quê cũng được, tin nhắn sẽ chuyển sang SMS, và đặc biệt là bạn còn không phải trả đồng nào. Nhắn SMS thoải mái không giới hạn (nhiều người nhầm là chỉ gửi được 5 SMS). Tính năng này cũng vậy, không ứng dụng nào có.

Điều này trên Mocha kì lạ đến nỗi mà nhiều người chưa dùng thì không hiểu, vì các ứng dụng nhắn tin khác chỉ cho phép bạn nhắn tin đến những người cùng cài ứng dụng đó mà thôi.

Xem thêm: Nghị Định 89/2016 /Nđ - Skip To Content Vi Giới Thiệu Cổng Tt Sơ Đồ

Nhầm thứ 3: Cứ nghĩ dùng điện thoại là phải trả tiền cước


Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên dùng Viettel sẽ được dùng Mocha thoải mái mà không mất cước 3G/4G, luôn ở tốc độ cao nhất. Nghĩa là: khi cần nhắn tin thì cứ mở Mocha ra nhắn, kiểu gì tin nhắn cũng đến nơi, khi cần gọi cho bạn bè thì cũng dùng luôn Mocha gọi. Có Mocha, máy hết tiền vẫn liên lạc như thường.

Ngoài ra 1 cái 'độc' khác là làm quen người lạ khác giới trên Mocha rất dễ. 'Người kia' đã chọn sẵn 1 bài hát và đang đợi bạn bấm nút, chỉ cần 1 cái bấm là sẽ vào box chat với người đó, lại được nghe chung 1 bài hát với nhau, cực kỳ lãng mạn và khác biệt. Bạn nên thử 1 lần.

Đừng hiểu nhầm mà bỏ lỡ những điều hay ho này nhé! Hãy thử 1 lần, chỉ cần click http://mocha.com.vn/free


Theo Hải Xù/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://gioitre.baodatviet.vn/3-hieu-nham-tai-hai-ve-mocha-cua-viettel-967478.html


*
Quay lại
*

Đọc nhiều
Liên kết hữu ích
TRAILER MẶT NẠ HẠNH PHÚC: NSƯT CHIỀU XUÂN NGOẠI TÌNH VỚI NSND TRUNG ANH, CÔ GÁI OSIN LÀ TRÙM CUỐI? EURO 2020 PHIM MẶT NẠ HẠNH PHÚC FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 GIẢI ĐẤU XGAMING LIÊN QUÂN THÁCH ĐẤU
*
Trang tin tổng hợp giới trẻ.