Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Máy đào eth chuyên dụng

      363

Bitmain Antminer E9 hứa hẹn đang là khôn cùng trang bị đào coin xịn nhấttrái đất, cùng với công suất đào Ethereum tương đương 32 card RTX 3080.

Bạn đang xem: Máy đào eth chuyên dụng

Bitmain là chủ thể Trung Quốc chăm chế tạo các các máy đào coin thực hiện chip ASIC chuyên được sự dụng. Và Antminer E9 hứa hẹn sẽ là sản phẩm đỉnh nhất của họ trường đoản cú trước đến nay. Cụ thể theo công bố của hãng, mẫu sản phẩm công nghệ new tất cả năng suất đào đồng Ethereum tương tự 32 card RTX 3080 gộp lại.

Xem thêm:


Bên cạnh là câu hỏi là nhỏ trâu tin cậy của các dân cày đào coin, Bitmain Antminer E9 hứa hẹn vẫn là cứu vớt cánh dành riêng cho game thủ. Thời gian vừa mới rồi Bitcoin tăng giá mạnh dạn dẫn mang đến dân cày đi gom mặt hàng, card xanh giỏi card đỏ phần đa bị vào chuồng. Vấn đề này dẫn mang đến thiếu vắng card thứ hoạ toàn cầu, giá bán cũng tăng cchờ mặt. Bi thảm độc nhất vô nhị chắc rằng là định mệnh của người chơi. Tgiỏi do đợi đến những cơ hội lễ đầu năm sẽ được Tặng, giờ đây chúng ta đắng lòng quan sát giá chỉ card càng ngày vượt khỏi tầm với. Dù rằng thời gian qua Bitcoin vẫn rớt giá bán tương đối, giá card vẫn chưa có dấu hiệu bất biến. 

*

Với vấn đề tung ra các máy đào coin chuyên được sự dụng, Bitmain hoàn toàn có thể đang đáp ứng được phần như thế nào yêu cầu cho những dân cày. Từ đó, người chơi hoàn toàn có thể tiếp cận đông đảo dòng card yêu mến cùng với mức giá thành “bình ổn” hơn. Sức đào của Antminer E9 nếu như đúng nlỗi tin đồn thổi cũng rất là đáng nể. Cụ thể, cái máy này được ra mắt công suất đào Ethereum mang lại 3 GH/s, ngang ngửa 32 card RTX 3080. Con số này cũng thừa trội đối với máy đào coin chuyên được dùng mạnh nhất thời điểm hiện tại là Phoenix Ethash ASIC miner của Linzhi. Điện năng tiêu thú của Antminer E9 vào khoảng 2556W, tương đối là tiết kiệm ngân sách đối với sức khỏe của nó.

Dĩ nhiên, sản phẩm chuyên sử dụng thì giá không thể mượt. Bitmain không chào làng bằng lòng dẫu vậy những dự đân oán chỉ ra rằng sẽ rơi vào thời gian hơn 20.000 USD. Dòng đồ vật đào coin chuyên dụng xịn duy nhất bây giờ là Phoenix Miner của Linzhi có mức giá rơi vào mức 11.300 USD cho 13.700 USD. Nói cao là tuy vậy so với bão giá card thì cũng chẳng thnóng gì. Bây Giờ giá thẻ GeForce RTX 3080 là vào thời gian 2500 USD. Tức là nhằm dành được công lực nlỗi Antminer E9 thì các bạn buộc phải cài 32 cái, tổng thiệt sợ mang lại 80.000 USD.

Tóm tắt ý chính:

Bitmain Antminer E9 là thiết bị đào coin chuyên được dùng vượt trội nhất chũm giớiCông suất đào 3 GH/s, tương tự 32 card RTX 3080 gộp lạiĐiện năng tiêu thụ vào lúc 2556WChưa có mức giá xác nhận, dự con kiến rộng trăng tròn.000 USDNếu download 32 thẻ RTX 3080 vào thời điểm hiện tại, các bạn sẽ cần trả tầm 80.000 USD

Link liên quan:


Dù lợi tức đầu tư từ việc đào Ethereum bớt một phần hai chỉ trong 1 tuần dẫu vậy vẫn đầy đủ lời nhằm dân cày tiếp tục cày coin
Card NVIDIA RTX 3080 cùng RTX 3090 đào coin rất tốt, nhưng cực kỳ nhớ tiếc là VRAM nóng tới… 110oC
Bitcoin rớt giá bán 25% đối với thời đỉnh điểm sau tin Mỹ định tăng gấp đôi thuế

Theo Tom’s Hardware

Mời chúng ta theo dõi và quan sát fanpage của chúng mình theo đường link sau đây nhằm update đa số thông tin về game, công nghệ với nhiều lên tiếng độc đáo khác nữa nhé!