LOZI LÀ ỨNG DỤNG GÌ, GIỚI THIỆU CÔNG TY LOZI LÀ GÌ

      191

Một hiệ tượng tìm chi phí online dễ dàng và đơn giản, phù hợp với tất cả đối tượng người tiêu dùng từ học viên lớp 3 cho tới người công nhân giỏi nhân viên văn chống, chỉ cần có một loại điện thoại thông minh là rất có thể tham mê gia kiếm chi phí, kia đó là tìm tiền với áp dụng Lozi.

Bạn đang xem: Lozi là Ứng dụng gì, giới thiệu công ty lozi là gì

*

Mỗi member trên Lozi phần nhiều được cung ứng một mã giới thiệu riêng biệt, công việc của chúng ta là phân tách sẻ ứng dụng Lozi và mã ra mắt riêng rẽ của chúng ta cho bằng hữu hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó thiết lập vận dụng Lozi với nhập mã ra mắt của bạn thì cả chúng ta với bạn này đều được thưởng ngay 10.000vnđ vào tài khoản. Tức là, có 10 fan nhập mã trình làng của doanh nghiệp thì các bạn được 100.000vnđ, 100 người thì được 1000.000vnđ.

Nếu chúng ta tđam mê gia, hãy nhập mã giới thiệu của tôi là GGOVPhường. để cả tôi cùng chúng ta rất nhiều được trao ngay 10.000vnđ từ bỏ Lozi nhé!

Bây giờ tôi đã lí giải ví dụ, nhưng mà trước khi ban đầu chúng ta đề nghị chắc chắn rằng mình đang sẵn có thiết bị sử dụng Android hoặc IOS nhé!

Trước hết các bạn vào kho siêu thị ứng dụng (App Store hoặc CH Play), kiếm tìm áp dụng mang tên “Lozi – Đăng cùng bán” rồi thiết lập vào trang bị của bản thân mình.

*

Tiếp theo, các bạn điền nicknamenhập mã giới thiệu GGOVP rồi thừa nhận Tiếp tục.

Xem thêm: Nhận Ưu Đãi Trả Góp 0% Rất Nhiều Mặt Hàng Tại Nguyễn Kim Nhanh Chóng


*

Lưu ý: Bạn có thể không nhập mã ra mắt cũng sẽ thường xuyên được tuy nhiên sẽ không được nhận 10.000vnđ trước tiên. Do vậy hãy nhập mã ra mắt của mình là GGOVP để cả tôi với bạn rất nhiều được trao ngay 10.000vnđ tự Lozi.

*

Quý Khách cũng có thể bấm vào “Chia sẻ mã” nhằm share ngay lập tức lên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Tóm lại nếu khách hàng là người sẽ tsi gia Lozi, Tức là đang tài giỏi khoản tại Lozi thì các bạn hãy đi mời những người chưa từng tài giỏi khoản tại Lozi, mời chúng ta cài đặt ứng dụng Lozi với cảnh báo bọn họ nhập mã trình làng của khách hàng để dấn mang 10.000vnđ cho cả các bạn với bọn họ.

Để bình chọn coi số chi phí các bạn đang sẵn có, bạn vào theo đường dẫn: Biểu tượng sau cùng (hình mặt nạ) ở chân màn hình ➔ “≡” (biểu tượng menu) ➔ Mời đồng đội, thừa nhận thưởng trọn.