Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

LOGO MỘT VÀI ĐỘI BÓNG Ở PREMIER LEAGUE ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

      537

Nếu như là một trong những cổ khích lệ bong da, chắc chắn rằng logo của đội bóng là thứ nhưng mỗi người không quên trong tim. Bên cạnh ra, hình ảnh của nhóm bóng cũng thay mặt cho câu chuyện đằng sau lịch sử vẻ vang phát triển theo thời gian. Với Premier League, giải đấu danh tiếng nhất nắm giới, chắc chắn logo của các đội bóng đã được thay đổi tương đối nhiều vì họ là các đội bóng đầu tiên trên nhân loại được ra đời.

Bạn đang xem: Logo một vài đội bóng ở Premier League đã thay đổi như thế nào?

 

Sau đây là một vài mẩu chuyện về logo những đội trơn tại trác việt Anh. Người đọc cũng hoàn toàn có thể theo dõi bóng đá thẳng hôm qua tại https://socolive.org/

Chelsea

Logo Chelsea qua các thời kỳ

Biểu tượng của Chelsea lúc đầu được xây dựng để tưởng nhớ người hưu trí Chelsea, hồ hết cựu binh sỹ sống tại cơ sở y tế Hoàng gia Chelsea sát đó. Nó có hình một fan hưu trí tất cả râu mang đồng phục bên trên một vòng tròn blue color lam, với vẫn giữ nguyên làm logo chính của nhóm từ khi thành lập và hoạt động vào năm 1905 cho đến đầu những năm 1950.

 

Nhưng lúc Ted Drake trở thành thống trị vào năm 1952, ông thấy mẫu huy hiệu vẫn lỗi thời đề xuất đã mua hàng một xây dựng mới. Câu lạc cỗ lấy cảm xúc từ con sư tử trên quốc huy của Khu city Chelsea, để nó trọng tâm một vòng tròn màu xanh lá cây lam cùng với ba bông hồng đỏ, thay mặt cho vương quốc anh và nhị quả bóng, cùng rất tên câu lạc bộ. Khi Ken Bates trở thành chủ tịch vào những năm 1980, ông đã chỉ định 'hiện đại hóa' một huy hiệu khác sau khi nhận ra câu lạc cỗ không thể đk nhãn hiệu mang đến sư tử.

 

Thay vào đó, một thi công mới được làm bằng một con sư tử truyền thống lịch sử hơn được để lên tên viết tắt của câu lạc bộ. Cơ mà huy hiệu đã thay đổi một lần nữa sau khoản thời gian tỷ phú Roman Abramovich tiếp quản, sau khi người ái mộ kêu hotline sự quay lại của huy hiệu sư tử lịch sử vẻ vang trước đáng nhớ một trăm năm của câu lạc bộ vào mùa giải 2005/2006. Một huy hiệu kỷ niệm quan trọng đã được thiết kế, kế tiếp đã được sửa đổi một chút để biến phiên phiên bản ngày nay. Người phát âm cũng có thể theo dõi soccer trực tiếp ngày qua tại https://socolive.org/

Liverpool

Logo của Liverpool qua những thời kỳ

 

Biểu tượng của Liverpool là một hình tượng khác trông khác những so với thiết kế lúc đầu của nó và đã trải trải qua không ít lần lặp lại trong không ít thập kỷ, mặc dù chúng thường dựa vào chủ đề cái khiên. Huy hiệu thứ nhất của câu lạc bộ được gia công vào năm 1892 khi thành lập và hoạt động câu lạc bộ và bao gồm hình con chim Liver, biểu tượng của thành phố, với các hình tượng hàng hải gồm 1 người Đức cùng một cây đinh tía để biểu thị vị thay của một cảng thành công xuất sắc của Liverpool. 

 

Con chim Liver trong tưởng tượng, nhỏ lai thân đại bàng cùng chim cốc, được tạo thành vào năm 1207 như một nhỏ dấu được sử dụng để chứng thực địa vị tp của Liverpool lúc được vua John ban tặng. Quốc huy của Liverpool đã có thiết kế lại những lần tuy nhiên chú chim Liver vẫn luôn khá nổi bật cho dù cho là huy hiệu đơn giản hiện đại sát bên tên viết tắt của câu lạc cỗ hay trên hồ hết tấm khiên tinh vi dưới hình hình ảnh Cổng Shankly trên sân nhà Anfield, được kiến thiết để tưởng nhớ đào tạo và huấn luyện viên lịch sử một thời Bill Shankly vào năm 1982.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Trương Quốc Cường Tham Dự, Thứ Trưởng Trương Quốc Cường

 

Dòng chữ 'I'll Never Walk Alone', trước đó nằm trên đỉnh huy hiệu liên quan đến bài bác hát nổi tiếng của những người ủng hộ, trong những lúc con chim Liver thời nay có rong đại dương trong mỏ để nói lên phần 'hồ bơi' trong tên của thành phố. Ngọn lửa vĩnh cửu cũng được đặt ở hai bên của tấm khiên trong phiên phiên bản kỷ niệm một trăm năm của chính nó để tưởng nhớ những nạn nhân của thảm họa đập nát sân vận động Hillsborough khiến 96 người thiệt mạng vào khoảng thời gian 1989.

Manchester United

Logo của Man United qua những thời kỳ

 

Đỉnh cao hình tượng của Manchester United sẽ trải sang một sự thay đổi lớn kể từ khi nó mở ra lần đầu tiên. Huy hiệu ban đầu được mang từ quốc huy của hội đồng thành phố, bao gồm một con linh dương với sư tử đeo bông hồng đỏ của Lancashire với một dây chuyền vàng tương quan đến ngành kỹ thuật của tp và một vương miện thành tháp để tưởng niệm đến quần thể định cư Castlefield của La Mã.

 

Dù vậy việc Matt Busby mang đến câu lạc bộ vào trong thời hạn 1950 vẫn dẫn tới việc anh ta áp dụng biệt danh Quỷ đỏ của câu lạc bộ bóng thai dục sát đó Salford và bước đầu thiết kế một huy hiệu mới. Ban đầu vào trong những năm 1960, chiếc khiên và bé tàu vẫn được không thay đổi cùng tên với kiến thiết màu đỏ với trắng, đặc trưng một phương pháp kỳ lạ là huê hồng trắng của Yorkshire. Đến trong năm 1970, nó đổi mới một thi công màu đỏ và vàng với ma quỷ đã sở hữu vị trí của nó bên dưới con tàu, địa điểm nó vẫn tồn tại cho tới ngày nay, nạm chặt một chiếc chĩa ba. Vào năm 1998, câu lạc bộ đã gây tranh cãi xung đột khi phát triển thành người thứ nhất bỏ loại chữ 'Câu lạc cỗ bong da' khỏi mặt đường viền bao quanh tấm chắn trong đa số bị chỉ trích là 1 động thái để gia công cho nó 'có tính thị trường hơn'.

 

Với các câu lạc cỗ bong da lớn, việc biến đổi logo bây giờ là một hành vi cần phải để ý đến rất đôi khi nó ảnh hưởng đến vừa lòng đồng quảng cáo cũng tương tự việc in áo thi đấu. Mặc dù vậy Man United, Chelsea tuyệt Liverpool số đông đã có những logo rất tuyệt vời và cân xứng với lịch sử vẻ vang và cả thời đại bây giờ. Người phát âm cũng rất có thể theo dõi soccer trực tiếp ngày qua tại https://socolive.org/