Listing Là Gì

      30
2 Thông dụng2.1 Danh từ3 Chuyên ngành3.1 Bất động sản3.2 Toán & tin3.3 Xây dựng3.4 Kỹ thuật chung3.5 Kinh tế /´listiη/

Thông dụng

Danh từ

Sự lập danh sách, sự ghi vào danh sách Danh sách

Chuyên ngành

Bất động sản

niêm yết listing propertyniêm yết BĐS

Toán & tin

lập bản kê lập danh sách

Xây dựng

gỗ giác sự cưa mép

Kỹ thuật chung

bản in bản kê danh sáchassembly listingdanh sách hợp dịchcompiler listingdanh sách bộ biên dịchcross-reference listingdanh sách tham chiếu chéoprogram listingdanh sách chương trìnhsource listingdanh sách nguồnsymbolic assembly language listingdanh sách hợp ngữ ký hiệu sự liệt kê

Kinh tế

việc ghi mục lục việc ghi vào giá biểu

Bạn đang xem: Listing là gì

*

*

*

Bạn vui lòng đăng nhập để đăng câu hỏi tại đây

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nhé)
Sau 7 ngày kể từ ngày hai bên đã thực hiện đầy đủ và nghiêm chỉnh các điều khoản trong hợp đồng này, mà không có vướng mắc gì thì hợp đồng coi như đã được thanh lýem dịch như bên duoi1 dc không ạ? The contract shall automatically expire after 07 days from the date all the terms and conditions of the contract are fully and strictly performed by both parties without any problems

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Piaggio Vespa 946 Cũ Mới Giá Tốt Uy Tín, Giá Xe Vespa 946 Red

Mọi người cho em hỏi là câu "We increase whatever we praise. The whole creation responds to praise, and is glad" dịch ra như thế nào ạ?
Em chào mọi người ạ,Điều khoản Thanh lý hợp đồng dịch là liquidation of contract hay là liquidated damages ạ?
Em chào các anh, chị. Em đang dịch tên một thương hiệu: "chắp cánh thương hiệu Việt".Anh, chị biết chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.
dienh Let fly/promote/elevate vietnamese brands. Theo như bạn hỏi tôi không rõ là câu này là tên một thương hiệu hay là một câu trong đề tài về thương hiệu.
Chi Vo Nếu là tên thương hiệu thì mình nghĩ là Viet Wings (đôi cánh Việt), hay viết tắt là VNW, sẽ hay hơn, bạn thấy sao?