Lion Brokers Thuộc Quản Lý Ở Đâu?

      83

Sapo: ai đang tìm tìm sàn thanh toán giao dịch ngoại hối hận uy tín với an toàn? bạn là nhà đầu tư chi tiêu mới hay nhà chi tiêu đã có kinh nghiệm tay nghề “gào cội"? nhiều người đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư cân xứng với yêu cầu của bạn dạng thân bạn? Sàn giao dịch thanh toán Lion Brokers với phong phú và đa dạng sản phẩm đầu tư sẽ thỏa mãn nhu cầu được tổng thể nhu mong của bạn. Cùng tìm hiểu sàn nhé?

 

1. Đôi nét về Lion Brokers

Lion Brokers thuộc doanh nghiệp Lion Group Holding Limited (mã LGHL) - là tập đoàn tài chính có trụ sở tọa lạc tại Hong Kong, Trung Quốc. Lion Brokers được ưng thuận thành lập vào tháng 9 năm 2018 và đã được Cơ quan Tiền tệ Quần hòn đảo Cayman của anh ấy (CIMA) cung cấp phép hoạt động với giấy phép số 145505 và giấy phép Cơ quan cai quản tiền tệ Singapore (MAS)

 

Đến mon 10 năm 2018, Lion Brokers đã chấp thuận trở thành member của Sở giao dịch Singapore (SGX) - vị trí hợp tác thành công xuất sắc với thị trường được xem là tương lai của chỉ số đầu tư và chứng khoán châu Á.

Pic 1: hình ảnh sản phẩm Lion Brokers

 

2. Lượng quý khách hàng “khủng" của Lion Brokers

Sàn giao dịch thanh toán Lion Brokers còn “khá trẻ" trên thị phần chứng khoán, tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, sàn đang thu hút được rộng 2.000.000 người tiêu dùng trên toàn cầu tham gia thanh toán giao dịch chỉ trong thời hạn ngắn. Lion Brokers luôn mong muốn kết nối với các nhà chi tiêu trên thị trường tài chính toàn nắm giới. 

 

Thông qua tập đoàn lớn Lion Group nói tầm thường và sàn Lion Brokers nói riêng, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tiếp cận trực tiếp với thị phần chứng khoán tài chính trái đất và triển khai được đa dạng và phong phú sản phẩm giao dịch. Chúng tôi cam đoan luôn cải cách và phát triển một mạng lưới hoạt động đúng quy chuẩn được cấp giấy phép toàn cầu. 

 

3. Sàn giao dịch - Lion Brokers đơn vị môi giới đầu tiên được niêm yết NADAS (Mã LGHL)

Lion Brokers - bên môi giới tài chủ yếu và chuyên cung cấp sản phẩm giao dịch thanh toán về ngoại ăn năn vinh dự là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết trên sàn NASDAQ. Vậy NASDAQ là gì?

NASDAQ hay còn gọi đầy đủ là National Association of Securities Dealers Automated Quotations System. Đây là sàn thanh toán giao dịch chứng khoán trên Mỹ, được nghe biết là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung có quý giá vốn hóa đứng thứ 3 chũm giới chỉ với sau sở thanh toán chứng khoán NYSE và Tokyo. 

Để có thể đạt được niêm yết của sàn NASDAQ, Lion Brokers (mã LGHL) đang phải thực hiện theo đúng mực nghiêm ngặt mà NASDAQ đã đưa ra là phải gia hạn được mức giá cổ phiếu dưới 4 USD và tổng vốn cổ phiếu tồn đọng tối thiểu là dưới 1,1 triệu USD. Chính vì sự nghiêm khắc này mà Lion Brokers hết sức tự hào là bên môi giới trước tiên được niêm yết NASDAQ. 

3. Sản phẩm đầu tư tại Lion Brokers 

Sàn thanh toán giao dịch Lion Brokers cung cấp sản phẩm đa dạng mẫu mã cho khách hàng hàng. Trên đây, sàn phát triển khỏe khoắn với các thành phầm như Forex, Crypto, hàng hoá và còn nhiều hơn thế nữa.

 

Bên cạnh đó, điểm nổi bật có 102 chỉ tất cả tại Lion Brokers là hỗ trợ cho quý khách hàng các thành phầm giao dịch gồm những: Chứng khoán, vừa lòng đồng tương lai cùng Tài thiết yếu phái sinh. 

Chứng khoán

Lion Brokers đã với đang thanh toán giao dịch hàng trăm cổ phiếu lôi cuốn trên khắp cầm giới bao hàm các cổ phiếu chứng khoán của rất nhiều tập đoàn công ty lớn lớn có sức ảnh hưởng, nổi bật như: Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

 

Sàn Lion Brokers muốn muốn đem lại cho khách hàng hàng cảm xúc trải nghiệm giao dịch dễ chịu và thuận tiện nhất, luôn luôn đặt quyền lợi của công ty lên hàng đầu và cam đoan những lợi ích

 
 • Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng: TRS đảm bảo an toàn tốt quyền riêng biệt tư của khách hàng trong từng cấu trúc sản phẩm. 
 • Chi tổn phí tài chính thấp: So với mặt bằng chung, lãi suất sale TRS rẻ hơn không ít so với mặt bằng lãi suất tài trợ marketing truyền thống. 
 • Dùng phương pháp tính lãi linh hoạt: người sử dụng của TRS trả lãi dựa vào số tiền thực tiễn phát sinh. 
 • Cơ chế hoạt động linh hoạt: Đến cùng với Lion Brokers, người tiêu dùng được cung cấp phần mềm giao dịch chuyên nghiệp và những dịch vụ tùy chỉnh. 
 

Pic 2: Sàn giao dịch thanh toán Lion Brokers có đa dạng chủng loại sản phẩm đầu tư?

 

Hợp đồng tương lai

Lion Brokers không ngừng mở rộng kết nối thẳng với top sàn thanh toán giao dịch chứng khoán uy tín số 1 thế giới, với hơn 100+ tiện ích hợp đồng tương lai phổ biến. 

 

Những điểm mạnh của việc thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai tại Lion Brokers mà quý khách hàng nhận được;

 
 • Truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch số 1 thế giới 
 • Thị trường đúng theo đồng tương lai nước ngoài hoàn hảo, tiêu chuẩn hoá và đảm bảo an toàn an toàn. 
 • Tốc độ update dữ liệu thị trường tính bằng mili giây. 
 • Sử dụng khối hệ thống giao dịch thông minh.
 

Bên cạnh những ưu thế vượt trội, người tiêu dùng còn nhận ra vô vàn công dụng bất ngờ: hỗ trợ đăng nhập những tài khoản, thao tác làm việc đặt lệnh mau lẹ và dễ dàng, giản lược hóa giao diện giao dịch, dung lượng phần mềm cực kỳ nhỏ. 

 

Tài bao gồm phái sinh

Đây được coi là sản phẩm tài chính thế giới với chi tiêu giao dịch cực kì thấp, có mức tỷ lệ tuyên chiến đối đầu cao, thuận lợi phát triển kinh doanh nhất. Thành phầm này đã được giao dịch với gia tốc 5 ngày một tuần và vận động liên tục 24/24 từng ngày. 

 

Khi thanh toán giao dịch tài bao gồm phái sinh, quý khách hàng nhận được không ít lợi thế:

 • Chế độ giao dịch thanh toán STP-ECN - môi trường thiên nhiên thị trường trọn vẹn minh bạch và công bằng. 
 • Các công ty đối tác tổ chức, tiếp cận trực tiếp với các ngân hàng quốc tế hàng đầu, quỹ phòng hộ. 
 • Sử dụng nền tảng giao dịch thanh toán thông minh, coi báo giá thị phần mọi lúc đầy đủ nơi, thao tác làm việc đặt lệnh cấp tốc chóng, cung cấp EA. 
 • Thao tác hấp thụ - rút thuận tiện. Tiền nạp sẽ tiến hành vào tài khoản của người tiêu dùng ngay nhanh chóng và ngân sách nạp rút hoàn toàn miễn phí. 
 • Đòn bẩy linh hoạt. Đòn bẩy cao, sử dụng quỹ về tối đa. 
 • Được reviews là cuộc biện pháp mạng công nghệ. Gồm độ sâu thị trường, báo giá theo mili giây với hội nhập giá tốt nhất. 
 • Chênh lệch rất thấp với độ ECN chỉ thấp bằng 0.
 

4. Nền tảng giao dịch thanh toán tiên tiến hiện tại đại 

Cho dù bạn là quý khách hàng dễ tính hay cực kì khó tính và chặt chẽ với các tính năng giao dịch, luôn luôn chú trọng sự thuận tiện của các nền tảng thanh toán thì các bạn không cần băn khoăn lo lắng quá nhiều. Lion Brokers đem lại cho người tiêu dùng trải nghiệm thực tiễn vô cùng dễ chịu và dễ ợt với căn cơ Metatrader 5 (MT5). Đây là nền tảng giao dịch trực tuyến tiên tiến nhất được sáng tạo và phát triển bởi nhà MetaQuotes Software. 

 

Giao dịch nền tảng gốc rễ MT5 của Lion Brokers, khách hàng hàng thuận lợi tiếp cận nhiều mẫu mã thị trường tài chính khác nhau như: hàng hoá, CFDs, ngoại hối, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu,...

 

5.  chỉ dẫn mở tài khoản tại Lion Brokers

Để thuận tiện cho khách hàng rất có thể mở tài khoản giao dịch tại sàn Lion Brokers, vui lòng người tiêu dùng thực hiện tại theo quá trình sau:

 

Bước 1: lựa chọn “Mở tài khoản” trên bối cảnh website của Lion Brokers với điền các thông tin theo yêu ước của size đăng ký. 

 

Bước 2: lựa chọn “Xác nhận" ở góc phải phía bên dưới của form đăng ký để xác thực các thông tin bạn vừa điền là đúng. 

 

Bước 3: Bạn phấn kích tải 3 hình ảnh: 

 • Thẻ ngân hàng
 • CMND/CCCD phương diện trước
 • CMND/CCCD khía cạnh sau
 

Sau khi tiến hành tải ảnh lên theo yêu cầu của size đăng ký, bạn vui mắt chọn “Đồng ý" để xác thực hình ảnh cung cấp cho là đúng. Tiếp đến bạn lựa chọn “Lưu dữ liệu". 

 

Bước 4: chọn “Đăng nhập” ở phía bên dưới form đăng ký. 

 

Thực hiện 4 cách trên các bạn đã hoàn thành đăng cam kết mở tài khoản thanh toán giao dịch tại sàn Lion Brokers một cách gấp rút và dễ dàng dàng. 

 

Trong quy trình thực hiện mở thông tin tài khoản hay có thắc mắc cần tư vấn những vấn đề tương quan đến giao dịch sản phẩm tại sàn Lion Brokers, khách hàng rất có thể liên hệ thẳng thông qua. 

Website: lionbrokersvn.com

Facebook: facebook.com/lionbrokersvnofficial

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1 libkr.com

 

Đăng cam kết mở thông tin tài khoản tại sàn Lion Brokers ngay lúc này để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi lôi kéo tại sàn thanh toán Lion Brokers. 

>> coi thêm: Sàn Lion Brokers Lừa Đảo: Sự Thật hay như là một Chiêu Trò Thu Hút