Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Lib là gì, nghĩa của từ lib trong tiếng việt lib là gì, nghĩa của từ lib

      466
quý khách đã tìm kiếm kiếm chân thành và ý nghĩa của LIB? Trên hình hình họa tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy các tư tưởng chính của LIB. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể mua xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể share nó cùng với bằng hữu của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của LIB, vui tươi cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những khái niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo máy từ bỏ bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Lib là gì, nghĩa của từ lib trong tiếng việt lib là gì, nghĩa của từ lib

Ý nghĩa chủ yếu của LIB

Hình ảnh tiếp sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ cập tốt nhất của LIB. Quý Khách rất có thể gửi tệp hình ảnh sống format PNG nhằm sử dụng nước ngoài tuyến đường hoặc gửi đến bạn bè qua tin nhắn.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương thơm mại, vui lòng xuất bản hình hình ảnh của khái niệm LIB bên trên website của khách hàng.

*


Xem thêm: Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z

Tất cả những định nghĩa của LIB

Nlỗi đã kể sống trên, bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của LIB vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những có mang được liệt kê theo sản phẩm từ bảng vần âm.Bạn rất có thể nhấp vào links sinh hoạt mặt phải đặt coi đọc tin cụ thể của từng khái niệm, bao gồm các tư tưởng bởi giờ Anh và ngữ điệu địa pmùi hương của người sử dụng.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
LIBBit ít quan tiền trọng
LIBCòn lại trong hội đồng cai quản trị
LIBDẫn Ấn tượng khối
LIBGiải đấu của Illinois đi xe đạp
LIBHội đồng quản ngại trị lên tiếng hậu cần
LIBKệ xác nó
LIBLaser gây nên sự cố
LIBLithium-Ion Battery
LIBLữ đoàn cỗ binc nhẹ
LIBMôi giới bảo hiểm Lockton
LIBNgôn ngữ Intergroup Bias
LIBNhãn thông báo cơ sở
LIBSống vào màu sắc đen
LIBThỏng viện
LIBTuyến tính gia tăng Potentially
LIBTự bởi chủ nghĩa đảng
LIBhạn chế thế giới đặt giá bán thầu
LIBĐảng từ do
LIBĐể cho nó tung máu

LIB đứng trong văn bản

Tóm lại, LIB là tự viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được quan niệm bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa giải pháp LIB được thực hiện trong các diễn bọn nhắn tin cùng trò chuyện, quanh đó ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc trên, chúng ta có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của LIB: một số là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí là cả những quy định máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LIB, phấn kích liên hệ cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo của đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ viết tắt của công ty chúng tôi và tư tưởng của họ được tạo nên vày khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của người tiêu dùng từ viết tắt new là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở lại, công ty chúng tôi đang dịch những từ bỏ viết tắt của LIB cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn ngữ nhằm tìm kiếm ý nghĩa của LIB trong những ngôn ngữ không giống của 42.