Lãnh đạo bộ giao thông vận tải

      18
MỤC LỤC VĂN BẢN
*

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI -------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự vày - Hạnh phúc ---------------

Số: 4026/QĐ-BGTVT

thủ đô, ngày 14 tháng 1hai năm 2016

QUYẾT ĐỊNH

VỀVIỆC PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ LÃNH ĐẠO BỘ

BỘ TRƯỞNG BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Xét ý kiến đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chứccán cỗ,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Nguim tắccắt cử cùng dục tình công tác làm việc thân Sở trưởng với các Thứ trưởng

1. Bộ trưởng là thành viên Chính phủ,là fan cầm đầu, chỉ đạo Sở và Chịu trách nát nhiệm cá thể trước Thủ tướngnhà nước, nhà nước với Quốc hội về thống trị bên nước lĩnh vực giao thông vận tải vận tải(GTVT); thực hiện vừa đủ các trọng trách, quyền lợi và nghĩa vụ theo luật pháp của luật pháp, bảođảm thống nhất cai quản công tác giao thông vận tải vào phạm vi cả nước; trựctiếp chỉ đạo, điều hành và quản lý hầu như sự việc bự, đặc biệt, mang tính chiến lược trêntất cả những nghành nghề công tác làm việc trực thuộc công dụng, trọng trách, quyền hạn của Sở.

Bạn đang xem: Lãnh đạo bộ giao thông vận tải

2. Bộ trưởng cắt cử các Thứ trưởnggóp Sở trưởng trực tiếp lãnh đạo, cách xử lý liên tục, toàn thể các công việctrong các lĩnh vực, phòng ban, đơn vị với địa bàn công tác làm việc được phân công, chịutrách nhiệm trước Bộ trưởng và trước pháp luật về trách nhiệm được phân công.

Việc cắt cử quảnlý, quan sát và theo dõi các dự án chi tiêu tiến hành theo qui định cơ bạn dạng như sau: Thứ trưởngprúc trách nghành nghề làm sao vẫn nhà trì phú trách rưới những dự án công trình vào nghành nghề dịch vụ đó; riêngso với các dự án trong nghành nghề đường đi bộ, dự án công trình nằm nhà yếusống khu vực nào vẫn bởi vì Thứ trưởng theo dõi khu vực đó công ty trìphụ trách; bên cạnh đó, đối với một vài dự án công trình ví dụ, tất cả tính tính chất, Sở trưởng sẽ sở hữu được cắt cử rõ ràng để bảo vệ hiệu quả thực hiện tối đa.

Trong phạm vi nhiệm vụ, nghĩa vụ và quyền lợi đượccắt cử, Thứ đọng trưởng chủ động lãnh đạo, xử trí công việc; áp dụng quyền hạn củaBộ trưởng với nhân danh Sở trưởng nhằm kiểm soát, đôn đốc, giải quyết và xử lý các các bước ở trong những nghành, cơ quan, đơn vị chức năng,địa phận công tác, dự án được phân công. Các Thứ trưởng khuyến nghị hoặc báo cáo Bộtrưởng những điều kiện để bảo vệ tiến hành nhiệm vụ; Chịu trách rưới nhiệm trước Bộtrưởng về quality, tiến trình thực hiện nhiệm vụ; về gia hạn kỷ chính sách, kỷ cươnghành thiết yếu, liên minh nội bộ; quan tâm, cách tân và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức, thựchành tiết kiệm ngân sách và chi phí, phòng lãng phí; về hầu như vi phi pháp vẻ ngoài, tiêu cực, thamnhũng xẩy ra sinh sống các nghành nghề dịch vụ, phòng ban, đơn vị phú trách nát.

Thđọng trưởng phải kịp thời report Bộtrưởng về đông đảo vụ việc béo, đặc biệt, tinh tế cảm; phần đa vấnđề do Thủ tướng tá, những Phó Thủ tướng tá Chính phủ hoặc các đồng chí Lãnh đạo Đảng,Nhà nước thẳng chỉ đạo; phần lớn vụ việc phệ gồm chủ ý không giống nhau thân Sở Giao thông vận tải cùng với các Sở, ngành, địaphương; đều vấn đề mới gây ra chưa tồn tại trong phương pháp của Đảng cùng Nhà nước.

Trong Lúc tiến hành trọng trách, nếu như tất cả vấnđề tương quan đến nghành nghề, cơ quan, đơn vị, địa phận bởi Thđọng trưởng không giống phụtrách rưới thì những Thứ trưởng dữ thế chủ động phối hận hợp với nhau nhằm giải quyết. Trường hợpcác Thứ trưởng tất cả chủ kiến khác nhau thì Thứ trưởng vẫn phụ trách nát giải quyếtquá trình đó report Sở trưởng chu đáo, ra quyết định.

Ngoài những trách nhiệm, nghành nghề dịch vụ công tácví dụ được phân công, những Thđọng trưởng gồm trách nhiệm quán xuyến vận động chungcủa Bộ để hoàn toàn có thể đảm nhận các trọng trách không giống bởi Bộ trưởng giao.

3. Bộ trưởng, những Thđọng trưởng với thànhviên Ban Cán sự đảng Sở gia hạn các cuộc hội ý chu trình hàng tuần, hội ý bỗng nhiên xuấtnhằm trao đổi thông báo và phối kết hợp cách xử trí các bước.

4. Trong ngôi trường thích hợp quan trọng hoặc vìtính chất đặc biệt quan trọng, cần kíp của các bước, Sở trưởng cóthể trực tiếp chỉ huy giải pháp xử lý công việc ở trong thẩm quyền của Tổng cục trưởng, Cụctrưởng, Thủ trưởng phòng ban tyêu thích mưu góp Việc của Sở.

5. Trường vừa lòng cần thiết, Bộ trưởng,Thứ đọng trưởng xử lý công việc trực tiếp trên cửa hàng làm hồ sơ, tài liệu trình của cáccơ quan, tổ chức triển khai, cá nhân liên quan cơ mà ko độc nhất vô nhị thiết buộc phải tất cả Phiếu trình củacơ quan tđắm say mưu góp Việc của Sở.

6. lúc vắng khía cạnh với nếu như cần thiết, Bộtrưởng ủy nhiệm một Thđọng trưởng thay mặt đại diện Bộ trưởng chỉ huy công tác làm việc của Sở vàgiải quyết những quá trình bởi vì Bộ trưởng trực tiếp prúc trách nát.

7. Trong ngôi trường vừa lòng quan trọng hoặcKhi Thứ trưởng vắng vẻ phương diện thì Bộ trưởng trực tiếp hoặc phân công Thứ đọng trưởng khácgiải pháp xử lý công việc đã phân công mang đến Thđọng trưởng.

8. Đối với hầu như các bước gồm sự chồnglấn về địa phận hoặc nội dung liên quan đến hai Thđọng trưởng trsinh sống lên, Sở trưởng sẽphân công một Thđọng trưởng phụ trách nát.

9. Tùy theo thưởng thức thực tế, nhằm bảo đảmtrải đời thực hiện trách nhiệm phổ biến của Bộ, Sở trưởng đã để mắt tới, điều chỉnh việccắt cử công tác giữa Sở trưởng với các Thđọng trưởng vẻ ngoài trên Điều 3 Quyết địnhnày. Lúc bao gồm sự điều chỉnh vấn đề phân công, những Thứ đọng trưởng tất cả trách nhiệm bàngiao nội dung các bước, hồ sơ, tư liệu tương quan cho nhau với report Bộ trưởng.

Điều 2. Trách nát nhiệm,nghĩa vụ và quyền lợi của Thứ trưởng trong phạm vi nhiệm vụ được Sở trưởng phân công

1. Chỉ đạo, khuyên bảo, khám nghiệm, đônđốc các cơ sở, đơn vị chức năng ở trong Bộ trong câu hỏi xây dừng chiến lược, quy hướng, kếhoạch cải cách và phát triển, hiệ tượng, chính sách, vnạp năng lượng bạn dạng quy bất hợp pháp quy định thống trị ngànhliên quan đến lĩnh vực được phân công; tổ chức triển khai tiến hành tiến hành, kiểm tra,theo dõi tình trạng triển khai.

2. Chỉ đạo, chỉ dẫn, soát sổ, đônđốc các Sở, ngành, địa phương thơm, các cơ quan, tổ chức tất cả tương quan tiến hành cácnhà trương, cơ chế, pháp luật thuộc nghành nghề bản thân phụ trách; kịp thời tháogỡ hầu hết khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; thẳng chỉ huy cách xử lý hoặc báo cáo xin chủ ý Sở trưởng để có giải pháp giải pháp xử lý hoặcreport Thủ tướng mạo nhà nước trường hợp vượt thđộ ẩm quyền so với những hành động vi phạm luật thuộcnghành làm chủ của Bộ theo biện pháp của luật pháp.

3. Thường xuyên ổn theo dõi và quan sát và giải pháp xử lý cácvấn đề rõ ràng thuộc thẩm quyền được phân công cùng phần đông vấn đề còn tồn tại ý kiếnkhông giống nhau thân các Bộ, ngành, địa phương thơm, thủ trưởng những cơ quan, đơn vị thuộcBộ; dữ thế chủ động kết hợp công tác làm việc với các cơ quan, tổ chức, các hội nghề nghiệp và công việc hoạthễ trong nghành được phân công.

Đề xuất với Sở trưởng những công ty trương,chính sách, điều khoản, qui định, cách thức, giải pháp nhằm mục đích bức tốc hiệu lực hiện hành,hiệu quả làm chủ công ty nước của Bộ so với các nghành nghề công tác được phân công.

4. Thứ trưởng ko cách xử lý các vấn đềkhông được Sở trưởng cắt cử với những sự việc ko ở trong thẩm quyền của Thứ trưởng.

5. Hàng năm, report Bộ trưởng với tậpthể Lãnh đạo Sở thực trạng các cơ quan, đơn vị được phân công thống trị, reviews,nhận xét và đề xuất các vụ việc đề nghị xử lý.

6. Trong nghành và phạm vi được cắt cử, các Thứ trưởng chỉ huy công tác cách tân hành chính; chống, kháng tmê mệt nhũng; giải quyết khiếu nại;tố giác, giải pháp xử lý những Kết luận tkhô hanh tra; dữ thế chủ động lôi kéo, xúc tiến cùng đàm phánhuy động những nguồn vốn của những tổ chức, cá thể nội địa với quốc tế chocác dự án đầu tư chi tiêu xây dựng; chịu trách nhiệm lãnh đạo toàn vẹn về tiến độ với chấtlượng những dự án được phân công; kiêm chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nghiệm thucông ty nước, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu cung cấp Sở đối với các dự án công trình được phân côngprúc trách; Chịu đựng trách nhiệm quan sát và theo dõi chung công tác quản lý đơn vị nước về GTVT,giao thông vận tải nông thôn tại khoanh vùng prúc trách; lãnh đạo xây cất và tiến hành cácđề án trực thuộc nghành nghề dịch vụ phú trách rưới với các đề án khác vày Sở trưởng cắt cử.

7. Các Thứ trưởng được phân công chỉđạo cai quản đơn vị nước đối với doanh nghiệp gồm trách nát nhiệm lãnh đạo thống kê giám sát, đánhgiá chi tiêu các dự án công trình thuộc doanh nghiệp. Thứ đọng trưởng quan sát và theo dõi Vụ Quản lý doanhnghiệp tất cả trách rưới nhiệm theo dõi và quan sát chung đối với những doanh nghiệp CP nhưng BộGTVT sở hữu bên dưới một nửa vốn điều lệ.

Điều 3. Phân côngcông tác làm việc nuốm thể

1. Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa

a) Lãnh đạo, chỉ huy với thống trị toàndiện những mặt công tác của Sở được nhà nước qui định tại Nghị định về chứcnăng, trách nhiệm, quyền lợi cùng cơ cấu tổ chức tổ chức của các Sở, phòng ban ngang Bộ và Nghịđịnh lý lẽ công dụng, nhiệm vụ, nghĩa vụ và quyền lợi và cơ cấu tổ chức của Bộ Giaothông vận tải đường bộ.

b) Trực tiếp chỉ đạo công tác làm việc xây dựngvăn uống phiên bản quy phạm pháp hiện tượng, chiến lược, quy hoạch, nguyên tắc nâng tầm, planer cải tiến và phát triển bình thường của ngành Giao thông vận tải; công tác tổ chức,cán cỗ, chiến lược, chi tiêu, hợp tác và ký kết thế giới, tkhô giòn tra, đánh giá và giải quyếtnăng khiếu vật nài, tố cáo; chống, phòng tđê mê nhũng; an toàn giao thông; thi đua, khenthưởng với kỷ hình thức. Chỉ đạo chung các dự án công trình sử dụng vốn dư từcác dự án công trình cải tạo, không ngừng mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A cùng con đường Hồ Chí Minh qua TâyNguim.

c) Theo dõi cùng lãnh đạo hoạt động củanhững ban ngành, 1-1 vị: Vụ Tổ chức cán cỗ, Vụ Hợp tác nước ngoài, Vụ Pháp chế, Cục Quảnlý tạo ra cùng Chất lượng công trình xây dựng giao thông, Tkhô giòn tra Sở.

d) Kiêm các chức danh:

- Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởngBộ GTVT;

- Trưởng ban Ban Chỉ đạo cải tân hành chủ yếu Sở GTVT;

- Thành viên Ban Chỉ đạo tái tổ chức cơ cấu Tổngchủ thể Công nghiệp tàu thủy của Chính phủ;

- Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Antoàn giao thông vận tải Quốc gia;

- Phó Chủ tịch trực thuộc Ủy ban Anninh hàng ko gia dụng quốc gia;

- Phó Trưởng ban trực thuộc Ban Chỉđạo những công trình xây dựng, dự án trọng yếu ngành GTVT;

- Chủ tịch Hội đồng thống trị Quỹ bảotrì đường bộ Trung ương;

- Trưởng Ban Chỉ đạo tiến hành quy hoạchdịch chuyển các cảng trên sông Sài Thành và Nhà đồ vật đóng góp tàu Ba Son;

- Chủ tịch Hội đồng phối kết hợp công tácphổ biến, dạy dỗ quy định của Sở GTVT;

- Ủy viên Ban Chỉ đạo Chiến lược công nghiệp hóa của VN vào độ lớn hợptác VN - Nhật Bản mang lại năm 2020;

- Trưởng Ban Chỉ đạo tái cơ cấu Tổngcửa hàng Hàng hải nước ta cùng Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy;

- Thành viên Ủyban Quốc gia về biến hóa khí hậu;

- Thành viên Ban Chỉ đạo chống, chốngkhủng ba nước nhà.

2. Thđọng trưởng Nguyễn Hồng Trường:

a) Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vựccông tác:

- Quản lý đơn vị nước về lĩnh vực đườngcỗ, vận tải đường bộ cùng an toàn giao thông vận tải con đường bộ;

- Quản lý kiến trúc giao thông đường bộ, bao gồm cả kế hoạch quản lý, bảo trì;

- Tái cơ cấu tổ chức, thu xếp, đổi mới, pháttriển với nâng cao kết quả doanh nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp lớn nhà nước;công tác làm việc biến hóa một số trong những đơn vị chức năng sự nghiệp của Bộ quý phái chuyển động theo mô hìnhđơn vị cổ phần;

- Kinc tế GTVT;

- Tài bao gồm - kế toán; dự tân oán cùng quyếttân oán thu, đưa ra chi phí đơn vị nước; quyết tân oán vốn chi tiêu dự án hoàn thành;

- Chính sách, chính sách so với cán bộ,công nhân, viên chức và người lao động;

- Công tác thương binh, gia đình liệtsĩ, người dân có công với giải pháp mạng;

- Công tác xuất khẩu lao động;

- Prúc trách rưới quan sát và theo dõi khu vực Trungdu, miền núi phía Bắc và Thành phố Hà Nội1; sẵn sàng chi tiêu cùng triển khai các dự án công trình đầu tư chi tiêu xây dừng kết cấuhạ tầng giao thông vận tải trên khoanh vùng được phân công; Tiếp tục giải pháp xử lý phần lớn vụ việc liênquan tiền mang lại các dự án công trình đường Hồ Chí Minh qua những tỉnh giấc trung du, miền núi phía Bắc,Hà Thành, những thức giấc Tây Nguyên, các tỉnh vùng Đông Nam bộ cùng đồng bởi sông CửuLong sẽ xong, chuyển vào khai thác; một số trong những dự án công trình do Tổng viên Đường bộ ViệtNam có tác dụng Chủ đầu tư; các dự án không giống do Bộ trưởng cắt cử (chi tiết trên Phú lụckèm theo);

- Công nghệ thông tin;

- Công tác công bố, báo chí với xuấtbạn dạng của ngành Giao thông vận tải;

- Phối hận phù hợp với thành thị thủ đô chỉ đạovới thực hiện các chiến thuật hạn chế và khắc phục ùn tắc giao thông;

- Là mai dong trong quan hệ tình dục cùng với ADB;

- Là fan phạt ngôn của Bộ trưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Kế Hoạch Cá Nhân (Chi Tiết), Soạn Bài Lập Kế Hoạch Cá Nhân

b) Giúp Bộ trưởngcác công tác:

- Cải cách hành chủ yếu và cải tân thủtục hành chính;

- Quan hệ và phối kết hợp công tác làm việc vớiCông đoàn GTVT; chăm sóc đời sống cán cỗ, công nhân viên chức với người lao động;

- Hợp tác thế giới vào nghành vàphạm vi được phân công; quan sát và theo dõi phổ biến về hợp tác ký kết với Trung Quốc;

- Theo dõi, tổng hòa hợp cùng tấn công giáthông thường về dự án con đường Hồ Chí Minh;

- Công tác dân vận cùng quy chế dân chủở cửa hàng của Bộ.

c) Theo dõi với chỉ đạo hoạt động củacác phòng ban, đối kháng vị: Tổng cục Đường cỗ nước ta, Vụ Tài thiết yếu, Vụ Kết cấu hạ tầnggiao thông vận tải, Vụ Quản lý công ty, Trung trọng tâm Công nghệ báo cáo, Báo Giaothông, Tạp chí GTVT, Ban Quản lý dự án công trình Thăng Long, Ban Quản lý dự án công trình Đường HồChí Minh, Vnạp năng lượng chống Quỹ gia hạn đường bộ Trung ương.

d) Txuất xắc mặt Sở trưởng triển khai, chỉđạo thống trị bên nước đối với: Tổng đơn vị Đầu tư phạt triểncon đường cao tốc đất nước hình chữ S, Nhà xuất phiên bản GTVT.

đ) Kiêm các chức danh:

- Thành viên Ban Chỉ đạo Tây Bắc;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Nhà nước Dựán tbỏ năng lượng điện Sơn La, Lai Châu;

- Thành viên Ủyban Quốc gia về ứng dụng technology thông tin;

- Phó Chủ tịch Hội đồng làm chủ Quỹ bảotrì đường đi bộ Trung ương;

- Trưởng Ban Chỉ đạo Đổi mới và pháttriển doanh nghiệp Bộ GTVT;

- Trưởng Nhóm Công tác sản xuất thuận lợiđến vận tải qua biên cương trong sự cân đối hợp tác ký kết Tiểu vùng Mê Công mở rộng(GMS) với ASEAN;

- Thành viên Ban Chỉ đạo tổ quốc vềCơ chế một cửa ASEAN cùng Cơ chế hải quan một cửa ngõ quốc gia;

- Thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành vềhợp tác Tiểu vùng (Hợp tác Vịnh Bắc Bộ msinh hoạt rộng);

- Trưởng Tiểu ban lãnh đạo tái cơ cấuvề tài chủ yếu Tổng chủ thể Hàng hải đất nước hình chữ S cùng Tổng chủ thể Công nghiệp tàu tbỏ.

3. Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông

a) Trực tiếp lãnh đạo các lĩnh vựccông tác:

- Quản lý đơn vị nước về lĩnh vực đường sắt, vận tải đường bộ và an toàn giao thông con đường sắt;

- Quản lý kiến trúc giao thôngđường tàu, bao hàm cả planer quản lý, bảo trì;

- Xây dựng cơ phiên bản, gồm những: xây dựngthiết chế, chính sách chung; thành lập tiêu chuẩn, quy chuẩn nghệ thuật giang sơn vềhệ thống kết cấu hạ tầng giao thông; phát hành các quá trình, quy phạm, định mứckinh tế tài chính - kỹ thuật vận dụng vào cai quản tạo ra cơ phiên bản và thống trị kết cấu hạtầng giao thông; unique gây ra cơ bản; chủ động bao quát, cửa hàng xuyến,theo dõi và quan sát, đôn đốc triển khai công tác làm việc thi công cơ bạn dạng vào toàn ngành;

- Theo dõi tầm thường về các nguồn ngân sách ODAcùng là manh mối vào quan hệ giới tính với JICA, EDCF cùng những công ty tài trợ khác (trừ WB vàADB);

- Phụ trách quan sát và theo dõi khoanh vùng Đông Nambộ và Tây Nguyên2; chuẩn chỉnh bịchi tiêu với thực hiện tiến hành những dự án đầu tư chi tiêu thi công kếtcấu hạ tầng giao thông vận tải tại khu vực được phân công; những dự án tôn tạo, nâng cấp,tiến bộ hóa mặt đường, Fe hiện tại gồm, dự án xây đắp đường tàu tốc độ cao và các dựán khác vì Bộ trưởng phân công (chi tiết tại Prúc lục kèm theo);

- Công tác kỹ thuật - công nghệ;

- Hợp tác thế giới trong nghành vàphạm vi được phân công;

- Păn năn hợp với thành thị Hồ Chí Minhchỉ đạo và thực thi những phương án hạn chế và khắc phục ùn tắc giao thông;

- Cam kết mở cửa thị trường dịch vụGTVT;

- Hoạt rượu cồn của cơ sở Bộ.

b) Giúp Bộ trưởng các công tác:

- An toàn lao động;

- Hợp tác quốc tế ngành GTVT;

- Tkhô giòn tra, kiểmtra, giải quyết khiếu nằn nì, tố giác (cả thanh khô tra chăm ngành);

- Phòng, kháng tsay mê nhũng.

c) Theo dõi với chỉ đạo vận động củacác cơ quan, solo vị: Cục Đường sắt toàn quốc, Vụ Khoa học - Công nghệ, Viện Khoahọc tập với Công nghệ GTVT, Ban Quản lý dự án công trình 2, Ban Quản lý dự án công trình 85, Ban Quản lý dựán đường tàu.

d) Ttốt mặt Sở trưởng triển khai chỉ đạoquản lý nhà nước so với Tổng đơn vị Đường Fe toàn quốc.

đ) Theo dõi với phối hợp công tác vớiHội Khoa học tập cùng Kỹ thuật cầu đường toàn quốc, Hội Kỹ thuật và Vận cài con đường sắtđất nước hình chữ S, Hội Tđuổi khu đất GTVT toàn nước.

e) Kiêm các chức danh:

- Thành viên Ủy ban Vũ trụ Việt Nam;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Tây Nguyên;

- Thành viên Ban Chỉ đạo điều phốinhững vùng tài chính trọng điểm;

- Thành viên Ban Chỉ đạo đất nước vềODA và vốn vay mượn ưu đãi;

- Thành viên Ủy ban Điều păn năn chungnước ta - Nhật Bản về 3 dự án công trình hạ tầng quy mô lớn;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Chương trìnhthay đổi công nghệ quốc gia;

- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hữunghị đất nước hình chữ S - Japan nhiệm kỳ năm ngoái -2020;

- Thành viên Ban Chỉ đạo những côngtrình, dự án công trình trọng yếu ngành GTVT;

- Ủy viên Ủy banBảo vệ môi trường xung quanh sông Đồng Nai;

- Ủy viên Ủy ban Quốc gia APEC 2017;

- Ủy viên Hội đồng non sông về antoàn, dọn dẹp và sắp xếp lao động;

- Trưởng Ban Chỉ đạo kết hợp côngtác phòng, chống tđắm đuối nhũng Sở GTVT;

- Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua -Khen ttận hưởng Sở.

4. Thđọng trưởng Nguyễn Văn Công

a) Trực tiếp chỉ đạo những lĩnh vựccông tác:

- Quản lý công ty nước về nghành nghề dịch vụ hàng hải,vận tải, bình an, an toàn cùng search kiếm, cứu giúp nạn hàng hải;

- Quản lý kiến trúc giao thônghàng hải, bao gồm cả kế hoạch quản lý, bảo trì;

- Logistics GTVT;

- Công tác y tế GTVT;

- Phụ trách nát theo dõi và quan sát Quanh Vùng đồng bằngsông Hồng (trừ Hà Nội)3;chuẩn bị đầu tư chi tiêu cùng triển khai các dự án đầu tư desgin kếtcấu hạ tầng giao thông vận tải trên Khu Vực được phân công; dự án kết cấu hạ tầng sản phẩm hảivới các dự án công trình không giống bởi Sở trưởng cắt cử (cụ thể tại Phú lục kèm theo).

b) Giúp Sở trưởng công tác:

- Hợp tác nước ngoài trong lĩnh vực vàphạm vi được phân công.

c) Theo dõi cùng chỉ đạo hoạt động của:Cục Hàng hải toàn nước, Cục Y tế GTVT, Vnạp năng lượng phòng Bộ, Ban Quản lý dự án công trình mặt hàng hải,Trường Đại học tập Hàng hải đất nước hình chữ S.

d) Ttốt mặt Sở trưởng triển khai chỉ đạolàm chủ công ty nước đối với: Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy, Tổng đơn vị Hànghải toàn quốc, Tổng chủ thể Bảo đảm bình an hàng hải miền Bắc, Tổng chủ thể Bảođảm an toàn mặt hàng hải miền Nam;

đ) Theo dõi và phối kết hợp công tác vớinhững hội, hiệp hội: Thương Hội Cảng biển Việt Nam, Hiệp hộiChủ tàu đất nước hình chữ S, Hiệp hội Đại lý với môi giới sản phẩm hải nước ta, Thương Hội Giaonhận kho vận toàn quốc, Thương Hội Hoa tiêu sản phẩm hải đất nước hình chữ S, Hội Khoa học kỹ thuậtcông nghiệp tàu tdiệt nước ta, Hội Người đi biển khơi nước ta.

e) Kiêm các chức danh:

- Tsi mê gia Ban Chỉ đạo đơn vị nước về tổchức điều pân hận cải tiến và phát triển các vùng kinh tế hết sức quan trọng khu vực Bắc bộ;

- Tổng Thỏng ký kết Ban Thỏng ký kết Tổ chức hànghải nước ngoài (IMO) Việt Nam;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Biển Đông - Hải đảo;

- Thành viên Ban Chỉ đạo tái cơ cấu Tổngchủ thể Công nghiệp tàu thủy;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Chương trìnhsản phẩm cơ khí trọng điểm;

- Ủy viên Ban Chỉđạo nước nhà về y tế hải dương, đảo;

- Trưởng Tiểuban lãnh đạo tái tổ chức cơ cấu về chế tạo, kinh doanh Tổng công tyHàng hải VN với Tổng đơn vị Công nghiệp tàu thủy;

- Trưởng ban Phòng, chống AIDS với cáctệ nạn xóm hội;

- Trưởng ban Dân số - Kế hoạch hóa gia đình;

- Trưởng ban vày sự tiến bộ của prúc nữBộ GTVT;

- Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, nângngạch, chuyển ngạch ốp công chức;

5. Thứ đọng trưởng Lê Đình Thọ

a) Trực tiếp lãnh đạo những lĩnh vựccông tác:

- Quản lý đơn vị nước về nghành nghề hàngkhông, vận tải, an toàn, bình yên sản phẩm không;

- Quản lý kết cấu hạ tầng giao thôngmặt hàng ko, bao gồm cả chiến lược cai quản, bảo trì;

- Thể chế, chế độ thông thường về vận tải;liên kết các phương thức vận tải với giao thông tiếp cận;

- Đào tạo, cạnh bên hạch với cấp thủ tục phéplái xe;

- Kinch tế tập thểvà hợp tác ký kết làng ngành GTVT;

- Phụ trách nát theo dõi và quan sát khoanh vùng bắcTrung Sở với duim hải miền Trung4;sẵn sàng đầu tư chi tiêu với triển khai các dự án công trình đầu tư kiến thiết kếtcấu hạ tầng giao thông vận tải trên Khu Vực được phân công; một số trong những dự án công trình đầu tư xây dựngkết cấu hạ tầng mặt hàng không; những dự án bình yên giao thôngcùng dự án công trình không giống bởi Bộ trưởng phân công (chi tiết trên Prúc lục kèm theo);

- Công tác đào tạo: kế hoạch, chươngtrình giảng dạy, bồi dưỡng của các trường đào tạo và giảng dạy thuộc ngành;

- Xây dựng tiêu chuẩn chỉnh, quy chuẩn kỹthuật phương tiện đi lại, vật dụng giao thôngvận tải;

- Công tác đăng kiểm, chất vấn chấtlượng và bình an kỹ thuật phương tiện đi lại, sản phẩm giao thông vận tải; công tác xuất,nhập vào phương tiện đi lại, thứ vận tải;

- Bảo vệ môi trường;Chương trình phương châm non sông về thực hiện năng lượng tiết kiệm ngân sách và chi phí, hiệu quả; Chiếnlược cải cách và phát triển chắc chắn với Chiến lược nước nhà về biến đổi khí hậu, tăng trưởngxanh trong ngành GTVT;

- Công tác quốc chống và an ninhngành GTVT;

- Công tác chống, phòng thiên tai;

- Công tác tra cứu tìm, cứu nạn (trừnghành nghề search tìm, cứu giúp nàn sản phẩm hải).

b) Giúp Bộ trưởng các công tác:

- Công tác bình an giao thông và xử lýùn tắc giao thông vận tải toàn ngành;

- Tái cơ cấu tổ chức vận tải;

- Hợp tác nước ngoài trong nghành nghề vàphạm vi được phân công; quan sát và theo dõi chung về bắt tay hợp tác với Lào;

- Theo dõi, tổnghòa hợp chung về quy trình, quality các dự án công trình tôn tạo, không ngừng mở rộng,tăng cấp Quốc lộ 1;

- Quản lý đơn vị nước so với gớm doanhvận tải và công tác kiểm soát và điều hành tải trọng phương tiện.

c) Theo dõi cùng chỉ đạo chuyển động của:Cục Hàng không VN, Cục Đăng kiểm cả nước, Vụ Vận download, Vụ An toàn giaothông, Vụ Môi trường; những ngôi trường thuộc Sở (trừ Đại học tập Hàng hải Việt Nam); BanQuản lý dự án An toàn giao thông vận tải, Ban Quản lý dự án 6.

d) Ttốt khía cạnh Bộ trưởng tiến hành chỉ đạolàm chủ nhà nước đối với: Tổng cửa hàng Quản lý bay VN, Tổng chủ thể Cảnghàng không Việt Nam- CTCP, Tổng đơn vị Hàng không Việt Nam-CTCPhường với các doanhnghiệp vào nghành đăng kiểm.

đ) Theo dõi với kết hợp công tác cùng với Hiệp hội Vận cài đặt ô tô Việt Nam, Hội Môi ngôi trường GTVT ViệtNam, Hội Cơ khí GTVT VN, Hiệp hộiDoanh nghiệp hàng không, Hội Khoa học tập với công nghệ sản phẩm ko toàn quốc.

e) Kiêm những chức danh:

- Phó Chủ tịch Ủy ban An ninch hàngko gia dụng quốc gia;

- Thành viên Ban Chỉ đạo công tácchống không nhân dân Trung ương;

- Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia tìm kiếm,cứu giúp nạn;

- Thành viên Ban Chỉ đạo chống, chốngkhủng tía Trung ương; Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, kháng khủng cha Sở GTVT;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương vềphòng, phòng thiên tai;

- Ủy viên Ban lãnh đạo Trung ương vềkhoanh vùng phòng thủ;

- Thành viên Ủy ban An toàn giaothông Quốc gia;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Nhà nước, về Du lịch;

- Trưởng Ban Chỉ đạo cải tiến và phát triển vận tảicông cộng;

- Tham mê gia Hội đồng Trung ương Liênminc những Hợp tác xóm Việt Nam;

- Phó Chủ tịch Cmùi hương trình phòng chốngtmùi hương tích quốc gia;

- Phó Chủ tịch Hội hữu hảo Việt -Lào;

- Ttê mê gia Ban Chỉ đạo bên nước về tổchức điều păn năn cách tân và phát triển vùng kinh tế tài chính trọng yếu Khu Vực Trung bộ;

- Tham mê gia Ban Chỉ đạo giang sơn chốngbuôn lậu, gian lậu thương mại và hàng giả;

- Trưởng ban Ban Chỉ huy phòng, chốngthiên tai cùng tìm tìm, cứu giúp nạn Sở GTVT;

- Nhóm trưởng công tác về dự án công trình kết nốimạng giao thông tại khoanh vùng tam giác cải cách và phát triển cả nước - Lào - Campuchia;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Trung ươngPhong trào Toàn dân liên hiệp sản xuất cuộc sống văn uống hóa;

- Thành viên Ban điều phối triển khaithực hiện Chiến lược nước nhà về lớn mạnh xanh giai đoạn2011 -20đôi mươi và khoảng chú ý mang lại năm 2050;

- Thành viên Ban Chỉ đạo điều hànhgiá;

- Trưởng Ban Chỉ đạo về cải cách và phát triển bềnvững vàng ngành GTVT;

- Thành viên Hội đồng thẩm định và đánh giá nhànước Dự án nhà máy điện phân tử nhân Ninc Thuận 1 cùng Ninch Thuận 2.

6. Thứ trưởng Nguyễn Nhật

a) Trực tiếp chỉ đạo những lĩnh vựccông tác:

- Quản lý công ty nước về nghành nghề đườngtdiệt nội địa, vận tải, bình yên giao thông vận tải mặt đường thủy nội địa;

- Quản lý kiến trúc giao thôngcon đường tbỏ nội địa, bao gồm cả planer quản lý, bảo trì;

- Cơ chế, chế độ bình thường về giaoththổ công phương, giao thông vận tải nông làng miền núi;

- Cơ chế, cơ chế thông thường về những dựán BOT, BT, BTO, PPP;

- Xây dựng planer phát triển Ngànhhàng năm cùng lâu năm hạn;

- Prúc trách theo dõi và quan sát Quanh Vùng đồng bằngsông Cửu Long5; chuẩn bị đầutư với thực hiện các dự án đầu tư chi tiêu gây ra kết cấu hạ tầng giao thông vận tải trên khu vực vựcđược phân công; một số dự án công trình thành lập kiến trúc con đường thủy trong nước và cácdự án không giống vì chưng Bộ trưởng phân công (cụ thể trên Phú lục kèm theo);

- Là manh mối vào quan hệ nam nữ với WB;

- Theo dõi với chỉ đạo bình thường câu hỏi triểnknhị tiến hành quy hoạch đường ven biển;

b) Giúp Bộ trưởngcác công tác:

- Chỉ đạo tầm thường công tác làm việc xuất bản vănphiên bản quy bất hợp pháp khí cụ, chiến lược, quy hoạch và những đề án khác; thông dụng, giáodục pháp luật; thẩm định bốn pháp;

- Kế hoạch vốn chi tiêu phạt triển;

- Công tác giải quyết vấn đáp của đạibiểu Quốc hội với kiến nghị của cử tri;

- Chỉ đạo kiến thiết hình thức nâng tầm huyđộng nguồn vốn cùng thực hiện triển khai các dự án thiết kế kiến trúc giaothông;

- Quản lý công ty nước về đấu thầu; giámgần cạnh, review chi tiêu phổ biến toàn ngành;

- Hợp tác thế giới vào nghành nghề vàphạm vi được phân công; quan sát và theo dõi phổ biến về bắt tay hợp tác với Campuphân chia.

c) Theo dõi với chỉ huy chuyển động củacơ sở, đơn vị: Cục Đường thủy trong nước Việt Nam; Vụ Kế hoạch - Đầu bốn, Ban Quảnlý đầu tư chi tiêu các dự án đối tác công - tư, Viện Chiến lược cách tân và phát triển GTVT, Ban Quảnlý dự án công trình 1, Ban Quản lý dự án 7, Ban Quản lý những dự án công trình con đường tdiệt.

d) Tgiỏi khía cạnh Sở trưởng tiến hành chỉ đạo cai quản bên nước đối với:Tổng cửa hàng Đầu bốn trở nên tân tiến cùng Quản lý dự án công trình hạ tầng giao thông vận tải Cửu Long vànhững công ty lớn vào nghành đườngtbỏ nội địa.

đ) Theo dõi và phốihợp công tác cùng với Hội Vận sở hữu tbỏ nội địa, Hội Cảng - Đường tdiệt - Thềm lục địaVN.

e) Kiêm những chức danh:

- Thành viên Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ;

- Ttê mê gia Ban Chỉ đạo về tổ chức triển khai điềupăn năn cải cách và phát triển vùng kinh tế trọng điểm khu vực Nam bộ;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Trung ươngChương trình kim chỉ nam non sông xuất bản nông thôn mới;

- Thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương vềsút nghèo bền vững;

- Thành viên Ban Chỉ đạo công nghiệphóa - hiện đại hóa nông nghiệp trồng trọt - nông thôn;

- Thành viên Ủy ban đảm bảo môi trườngsông Cầu, Ủy ban bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên sông Nhuệ - sông Đáy;

- Ủy viên Hội đồng giang sơn về tàinguyên ổn nước;

- Thành viên Ủy ban sông Mê Công củaViệt Nam;

- Trưởng Nhóm - Đồng Chủ tịch Hội đồngđiều hành Nhóm sản xuất ĐK tiện lợi giao thông vận tải thủy;

- Thành viên Hội đồng phối hợp côngtác phổ biến, giáo dục điều khoản Trung ương; Phó Chủ tịchHội đồng phối kết hợp công tác phổ cập, dạy dỗ điều khoản của Sở GTVT.

Điều 4. Hiệu lựcthi hành

Điều 5. Trách nhiệmthi hành

Chánh Văn uống chống, Thủ trưởng những cơquan tiền, đơn vị nằm trong Sở, Giám đốc những Sở GTVT với các đồngchí Thứ trưởng Chịu đựng trách rưới nhiệm thực hiện Quyết định này./.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Perfect Money, Ví Perfect Money Là Gì

Nơi nhận: - Nlỗi Điều 5; - Ban Bí thỏng TW Đảng; - Thủ tướng tá CP; các Phó Thủ tướng CP; - Ban Tổ chức TW; - Ủy ban Kiểm tra TW; - Văn phòng TW; - Vnạp năng lượng phòng Chủ tịch nước; - Văn chống Quốc hội; - Vnạp năng lượng phòng CP; - Các Bộ, phòng ban ngang Bộ; ban ngành thuộc CP; - Đảng bộ Khối các phòng ban TW; - Đảng cỗ Kân hận công ty lớn TW; - UBND những tỉnh, tỉnh thành trực thuộc TW; - Các Thứ trưởng; - Vnạp năng lượng phòng BCSĐ Bộ GTVT; - Công đoàn GTVT VN; - Đảng ủy Bộ; Công đoàn CQ Bộ; - Đoàn TNCSHồ Chí Minh Bộ; - Các Tổng cửa hàng, Cửa Hàng chúng tôi trực ở trong Bộ; - Các hội, cộng đồng ngành GTVT; - Lưu: VT, TCCB (Hùng).