Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Lần Nữa Lên Đỉnh Cao Full, Đọc Truyện Lần Nữa Lên Đỉnh Cao

      409
Tên gốc: Trọng đăng điên phongThể loại: Điềm vnạp năng lượng, trọng sinh, hiện đại, vui chơi, chủ chốt, hỗ sủng, mạn nhiệt.

Bạn đang xem: Lần nữa lên Đỉnh cao full, Đọc truyện lần nữa lên Đỉnh cao

Edit/ Beta: Ngân MiêuCâu cthị xã bắt đầu từ những việc minc tinh Tần Dục  lại làm mất đi biểu tượng bạn dạng thân bởi vì bê bối quấn thân, nghiệp diễn càng ngày xuống dốc, sau khoản thời gian gặp mặt buộc phải công kích liên tục, hắn bất ngờ bỏ mạng.

Danh sách chương Lần Nữa Lên Đỉnh Cao

Cmùi hương 1: Tử Vong

1 “Cậuhoàn toàn có thể thấy được tôi?”Tần Dục ngồi sống trên mộ bia, nước mưa chiếu qua thân thể nhìn trong suốt của hắn, lách bóc lách tách bóc rơi xuống khía cạnh khu đất.


Chương thơm 2: Nhặt Hồn

2 Trong bảy ngày này, Thẩm Diệu Dương cùng Tần Phương thơm Vĩ thuộc tiến thuộc ra, thuộc nghỉ ngơi lại biệt thự hạng sang Tần gia, mà không hẳn là tòa nhà nhỏ của bầy bọn họ. Hào pchờ mang lại đâu, tín nhiệm tình nhân cho đâu đi nữa, nhưng lại nhìn thấy người yêu thân mật và gần gũi như vậy với cùng một tín đồ bầy ôngkhác, mặc dù bạn kia gồm là anh trai của mình, mặc dù Tần Dục biết, hiện nay làlúcrối loạn, Diệu Dương cùng anh trai chỉ cần chiếu cốcho nhau, mà lại trong lòng hắn vẫn cảm thấy gồm chút giận dữ, ko được thoải mái và tự nhiên.

Chương 3: Kết Thúc?

3 *Chương này có câu chữ hình ảnh, nếu khách hàng ko thấy câu chữ cmùi hương, phấn kích nhảy chế độ hiện tại hình hình ảnh của trình chăm sóc để gọi. “Chào hồ hết bạn, tôi là tín đồ dẫn chương trình tin vui chơi 12 Giờ Trưa – Đỗ Vi Vi, 10 giờ 10 phút sáng ngày bây giờ, tang lễ của minc tinh thần tượng Tần Dục đã có được cử hành trên tha ma Vĩnh Yên, tổng tài Tần Pmùi hương Vĩ của Giải trí Hoàn Thịnh cùng với các người nghệ sỹ công ty, cùng tất cả anh em thân mê say của Tần Dục lúc còn sinh sống hồ hết xuất hiện trên buổi tang lễ ngày hôm nay”.

Cmùi hương 4: Thổ Lộ Tình Cảm

4 Lục Giác ôm tấm áp phích mà lại hai nhân viên cấp dưới giao cho cậu, tăng nhanh hao bước chân xua theoTần Dục, lặng ngắt theo vùng phía đằng sau hắn, mãi mang lại tận lúc nhì bạn ngồi vào trong xe của Lục Giác, Tần Dục new liếc quan sát sản phẩm Lục Giác sẽ ôm trong ngực, quay đầu, ngữ khí gồm chút vi diệu: “Thứ này cậu rước làm cho gì?”Lục Giác cẩn thậnmang tấm áp phích đặt xuống ghếsau, giống hệt như sợ cần sử dụng sức thừa vẫn làm cho lỗi têm ấm phích sẽ bao gồm chút ít tổn sợ hãi này.

Chương 5: Chân Tướng

5 Dựa theo ý nghĩ của Tần Dục, Lục Giác chỉ việc lấy hoa đặt trước cổng lớn Tần gia là giỏi rồi. Thời điểm tín đồ góp việc Open ra, lấy hoa sở hữu vào, Tần Dục chỉ có thể giữcửa ngõ, chú ý vào trong.

Chương 6: Trọng Sinch

6 “Em chưa phải yêu thương tên khốn nạn tôisao?” Tần Pmùi hương Vĩ đem Thẩm Diệu Dương để trên cửa sắt, có tác dụng cửa ngõ Fe lay đụng phạt ra từng tiếng vang. “Anh…” Thẩm Diệu Dương khó tính không lành bệnh.

Cmùi hương 7: Ngạo Kiều

7 Thời điểm, Tần Dục từ bỏ vào láng buổi tối tỉnh giấc lại, trước đôi mắt hầu hết là hầu hết bóng bạn lay hễ mờ ảo, mơ hồ nước nghe được bầy bọn họ đang nói tỉnh giấc rồi, nhưng vô cùng nkhô giòn, nỗi đau đớn từng trận từng trận lan truyềntừ trên đầu cho body toàn thân củaTần Dục, nhưngnhưng trong trái tim Tần Dục lại vô cùngvui mắt vàkích động.

Cmùi hương 8: Viếng Thăm

8 Tần Dục buồn bực ngán ngđộ ẩm tiện thể tay trượt lên trượt xuống danh bạ Smartphone, tức thì trên thời khắc tạm dừng, khôn xiết châm chọc tập là, bên trên màn hình hiển thị đúng vào khi hiện lêncái thương hiệu mặt trời nhỏ.

Cmùi hương 9: Phúc Hắc

9 Bóng lưng rời đi của Lục Giác dưới ánh đèn lù mù ví dụ sẽ cứng đờ, mọi dừnglại mấy giây, Lục Giác new chậm rì rì tảo bạn lại chú ý Tần Dục, cậucũng không nghĩ cho tới Tần Dục mang bộ ngủ nhằm lừa bản thân, nhưng chỉcoi nhưđụng tĩnh của bản thân quá lớn buộc phải thức tỉnh Tần Dục.

Xem thêm: Customer Life Cycle Là Gì ? Các Giai Đoạn Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chương thơm 10: Cậu Thích Không?

10 Trong buổi lễ hội đó, hai bạn đã hàn huyênmọi gì, biểu tình trên mặt củaLục Giác ra sao, Tần Dục dường như không cònnhớ không rõ, hắn chỉ nhớ mang lại quyển từ điển nặng trình trịch kia.

Chương thơm 11: Công Việc

11 đa phần lần thăm dò Lục Giác khiến Tần Dục ý thức được chính hắn ngày nay hết sức không an tâm, có lẽ là lo ngại mấy ngày biến thành quỷ chỉ làảo giác của chính mình, vì thế hắn luôn ao ước Lục Giác cho doanh nghiệp một câu trả lời khẳngđịnh, nhưng mà nhưng rõ ràng như vậy là quá nôn nả, Tần Dục kéo kéo khóe mồm, không nghĩ là tới hắn cũng biến thành gồm một ngày lotrước lo sau.

Chương 12: Dụng Tâm

12 ‘Tiểu Giai Pđợi Đàm’thuộc ‘Tinc Quang Dạ Thoại’phần đông là nhiều loại lịch trình vấn đáp, hiện tại hắn từ đầu mang đến chân mọi là đề bài, các loại chương trình này không thể nghi ngờ là khôn xiết tất cả lực bạo vạc.

Chương thơm 13: Thăm Dò

13 Lục Giác cho thật giống như mang tới luồng nắng và nóng mau chóng, chiếu thẳng cho tyên ổn Tần Dục. Bất thừa cảm đụng những điều đó chỉ cần cthị trấn trong nháy mắt, hết sức nhanhTần Dục tức thời co rúmthân thể, không nhịn được cười cợt to: “Cậuđây là tới thăm bệnh giỏi là tỏ tình vậy ha ha ha ha ha ha!”Tần Dục mỉm cười mang lại hưng phấn, trường đoản cú lòng lòng sớmđãnhư nlàm việc hoa.

Cmùi hương 14: Gặp Gỡ

14 Trước kiaTriệu Tân là trợ lý của một thiếu nữ minch tinc thương hiệu là Cam Điềm Điềm, thời gian đó Tần Dục vàCam Điềm Điềm cùng thông thường một đoànphim, mơ hồ nước nghe nói Cam Điềm Điềm gồm hậu thuẫn, vì vậy tuy nhiên côchỉ là một trong bạn bắt đầu trong đoàn phimnhưng mà cũng hoành hành vô cùng bá đạo, quanh đó đạo diễn thuộc fan cung cấp phlặng, không đem bất luận người như thế nào nhằm vào đôi mắt.

Chương thơm 15: Thẳng Thắn

15 Tần Dục nạp năng lượng xong bữa sáng lại khiến cho Lục Giác công bố tức cho hắn nghe, theo lý việc này hẳn nên vày Triệu Tân có tác dụng, tuy nhiên Triệu Tân cực kỳ thức thời, đi download đái ttiết tức khắc một đi ko quay lại.

Cmùi hương 16: Lá Mặt Lá Trái

16 (Ý chỉ những người dân đối xử với người không giống bằng lỗi tình trả ý, đối phó mang lại bao gồm lệ)Trong chiến lược của Tần Dục, Tưởng Mạn Thù chỉ bao gồm tác dụng đơ dây bắc cầu, không tồn tại từng nào chức năng chủ quản, nhưng đối phương này cũng không tồn tại từng nào ưu thế mang đến Tần Dục, cơ mà có đôi chút còn rộng không.

Chương thơm 17: Hợp Tác

17 Lúc bạn sản xuất chương thơm trình‘Mật Thất Đào Sinh’Vương Hải với theo rubi tặng kèm lộ diện làm việc chống dịch, Tần Dục không quá bất ngờ một chút nào.

Cmùi hương 18: Gây Xích Mích

18 *Chương này còn có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy văn bản cmùi hương, vui mừng bật cơ chế hiện hình ảnh của trình phê chuẩn để phát âm. Khi Thđộ ẩm Diệu Dương nhận được điện thoại thông minh của tổ chương trình ‘Mật Thất Đào Sinh’, hắn mới biết Tần Dục đang lấy cthị xã này định xong, hiện giờ hắn cũng muốn cự tuyệt cũng ko được.

Cmùi hương 19: Oan Gia Tụ Hợp

19 “Tần ca, anh vừa mới mở ra làm việc phi trường mười mấy phút thì đã bao gồm cả vạn lời bình”. Triệu Tân vừaniềm vui, vừacoi comment, mừng thầm nói: “Có thật những lời bình nói sẽ cỗ vũ anh”.

Chương 20: Chủ Động Ôm Ấp Yêu Thương thơm ?

20 *Chương thơm này có văn bản hình ảnh, nếu như khách hàng không thấy nội dung chương thơm, sung sướng bật chế độ hiện nay hình hình họa của trình cẩn thận để phát âm.