Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Lãi suất libor hiện nay

      438
Lãi suất giải ngân cho vay liên bank Luân Đôn (LIBOR) là lãi suất nhưng trên đó những bank bự sinh hoạt Luân Đôn sẵn sàng cho vay giữa bọn họ cùng nhau. Lãi suất này đang trở thành lãi vay thời gian ngắn cơ bạn dạng niêm yết bên trên thị trường chi phí tệ châu Âu cùng nhập vai trò nhỏng lãi vay tsi chiếu mang đến nhiều giao dịch. lấy ví dụ, một công ty có thể vay mượn mượn với lãi suất bằng LIBOR cộng với nhì điểm phần trăm.Cũng nhỏng lãi suất vay quỹ liên bang, LIBOR là một số trong những liệu những thống kê được không ít đơn vị chi tiêu theo dõi và quan sát. Lãi suất LIBOR hoàn toàn có thể nối sát cùng với hồ hết đồng xu tiền không giống quanh đó USD. ví dụ như lãi vay LIBOR được niêm yết thông dụng đến những thanh toán bằng bảng Anh, yên Nhật, triệu Euro, v.v… Cũng bao gồm một loại lãi suất vay tựa như Gọi là EURIBOR (lãi vay cho vay liên bank châu Âu) mà lại trên đó các bank lớn vào khoanh vùng sử dụng đồng triệu Euro cho vay giữa họ cùng nhau.

LIBOR - Current LIBOR interest rates

Lãi suất mức độ vừa phải liên bank LIBOR là sự việc chắt lọc của những bank làm việc thị phần tiền tệ London nhằm định vị lãi vay mượn thân những ngân hàng cùng nhau. Lãi suất Libor bây chừ được xem vào 7 kỳ hạn từ bỏ qua đêm cho tới 12 mon mang lại 5 loại chi phí tệ không giống nhau:

Bạn đang xem: Lãi suất libor hiện nay

Các mức lãi suất vay LIBOR thỏa thuận được ra mắt một lần vào mỗi ngày thao tác vào tầm 11.45 (GMT). Trong thừa khđọng, BBA/ICE tất cả 5 một số loại tiền tệ cơ mà LIBOR thực hiện là (kromãng cầu Thụy Điển, krone Đan Mạch, Canadian dollar, Australian dollar với New Zealvà dollar) đến 8 kỳ hạn (2 weeks, 4, 5, 7, 8, 9, 10 and 11 months). Lúc bấy giờ ICE được tính mang lại 7 kỳ hạn trường đoản cú qua đêm cho đến 12 tháng.LIBOR được theo dõi và quan sát chặt chẻ bởi cả Chuyên Viên nhà nước và Chuyên Viên tư nhân, vì lãi vay LIBOR được sử dụng nhỏng một lãi suất cơ phiên bản (benchmark) mang lại lãi suất vay ngân hàng cùng các tổ chức tài thiết yếu khác. Sự tăng sút của lãi suất LIBOR có thể ảnh hưởng đến các nút lãi vay trên toàn bộ các một số loại sản phẩm ngân hàng nlỗi tài khoản tiết kiệm ngân sách, vay thế chấp vay vốn và cho vay vốn.Trang web này cho bạn thấy mức ngân sách hiện tại cùng lịch sử đối với cả những lãi vay LIBOR. Các nút lãi suất vay trên website này được update hàng ngày vào lúc 6:00 CET(Central European Summer Time). 6.00 AM CEST tương đương với 11.00 AM giờ đất nước hình chữ S. Bảng tiếp sau đây cho biết thêm một bản tóm tắt của tỷ giá hiện nay hành đến tất cả những lãi suất LIBOR.triệu Euro LIBOR interest rate
Lãi suất LIBOR của đồng EURO là lãi suất vay trung bình liên bank nhưng mà một số lượng mập của những ngân hàng bên trên Thị phần chi phí tệ London vẫn sẵn sàng để cho vay mượn lẫn nhau, quỹ ko được bảo đảm bằng đồng đúc EURO . Lãi suất LIBOR của đồng EURO (EUR) được xem vào 7 kỳ hạn trường đoản cú qua tối (một ngày cơ bản) mang lại 12 mon. Bảng dưới đây cho thấy thêm một bạn dạng tóm tắt của tỷ giá bán bây giờ của toàn bộ những lãi suất vay LIBOR EUR.Bảng 1: Libor Châu Âu

Xem thêm:

Lãi suất LIBOR của đồng dollar Mỹ là lãi suất vay vừa phải liên ngân hàng cơ mà một vài lượng béo của các ngân hàng bên trên Thị trường tiền tệ London đang sẵn sàng khiến cho vay lẫn nhau, quỹ không được bảo đảm bằng đồng dollar Mỹ (USD) . Lãi suất LIBOR của đồng dollar Mỹ (USD) được tính trong 7 kỳ hạn từ bỏ qua đêm (một ngày cơ bản) cho 12 mon. Bảng dưới đây cho biết thêm một bản bắt tắt của tỷ giá bán bây chừ của tất cả những lãi vay LIBOR USD.
Lãi suất LIBOR của đồng bảng Anh là lãi suất trung bình liên ngân hàng mà một vài lượng mập của những bank bên trên thị phần tiền tệ London đang chuẩn bị để cho vay lẫn nhau, quỹ không được đảm bảo bằng đồng đúc bảng Anh. Lãi suất LIBOR của đồng bảng Anh (GBP) được tính trong 7 kỳ hạn từ qua đêm (một ngày cơ bản) mang lại 12 mon. Bảng sau đây cho thấy một phiên bản cầm tắt của tỷ giá bây chừ của tất cả những lãi suất LIBOR GBP.