Kiếm tiền với paidverts

      35

PTC (paid to click) hình thức kiếm tiền từ click quảng cáo thông dụng và cơ bản nhất đối với bạn làm MMO – Kiếm tiền online, Neobux là một trong những website uy tín điển hình về hình thức kiếm tiền này.

Bạn đang xem: Kiếm tiền với paidverts

Thông thường thì các hình thức PTC cũ sẽ có một mức giá cố định đối với một loại thành viên, và số quảng cáo này sẽ được ra cố định hàng ngày hoặc có thay đổi không đáng kể. Còn đối với PaidVerts.com thì sẽ khác, giá mỗi quảng cáo click có thể lên tới 10$ (thường thì, 0.005$ -> 0.05$), số tiền bạn kiếm được hàng ngày không giới hạn và tùy thuộc vào bạn.

Bạn click đây để đăng ký tài khoản PaidVerts:

*

Điền đầy đủ các thông tin: tên đăng nhập, email, mật khẩu, và ngày sinh (rất quan trọng, bạn phải nhớ ngày sinh để rút tiền về tài khoản ngân hàng)

*

Tiếp theo bạn phải active tài khoản:

*

Copy 3 dòng như hình:

*

Xem quảng cáo xuất hiện và click confirm:

*

Có 2 hình thức kiếm tiền từ PaidVerts:1. Activation Ad (BAP) Lọaị quảng cáo này cung cấp cho bạn điểm BAP và số ngày kích hoạt tài khoản hiện tại. Mỗi ngày xem dc 5 lần và mỗi lần dc 100 BAP2. Paid Ads (PA) Loại này chính là ads tạo ra tiền để các bạn kiếm:– Giá trị mỗi ads tùy thuộc vào giá Bid Ads (Đấu giá treo banner) bên MTV– Ra không cố định ở time nào cả.

Xem thêm: 1 Eth To Vnd - ᐅ Ethereum In Vietnamese Dong Currency Converter

Thường thì xuất hiện ở tầm 8h – 10h tối hoặc sáng– Ads có 18 giờ tồn tại kể từ lúc xuất hiện– Mỗi lần ads xuất hiện sẽ trừ đi 1 lượng BAP tương ứng mà hệ thống đặt ra. (Có khi lên tới 500 BAP/ads)– Được phép tái chế (recycled) ads để kiếm dc ads khác có giá trị ngon hơn

Các thức kiếm tiền tại PaidVerts:

1. Mỗi ngày vào trang PaidVert thì bạn đều phải xem đủ 5 quảng cáo Activation Ad để kiếm BAP duy trì hoạt động tài khoản2. Nếu có Ads xuất hiện thì tiến hành vào xem.3. Nếu ads quá thấp tiền (như các loại ads 0.0002, 0.0005,…) thì tốt nhất bạn nên tái chế nó (recycled)

*

Kiếm thêm tiền từ Bonus Ads:

*

Trở thành Recycler Pro với 0.05$ để tái chế:

*

Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo tại PaidVerts chỉ với chi phí 1$

*
Lưu ý là các quảng cáo của PaidVerts sẽ ra liên tục nên ngay sau khi active, hàng ngày bạn phải login vào để xem quảng cáo, có những quảng cáo nhiều tiền nhưng nó xuất hiện ngẫu nhiên tại mục Paid Ads. PaidVerts hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán để bạn rút tiền về với mức minimum payout không giới hạn, bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal, Perfect Money, EgoPay, Solid Trust Pay, Western Union, Bank Wire nhưng tốt nhất nên dùng Paypal cho phổ bến và thông dụng.