Không xóa được google chrome

      17

Một số người dùng đã report quan trọng gỡ thiết lập Google Chrome ngoài máy tính Windows của họ. Hầu không còn thời hạn, người tiêu dùng báo cáo nhận thấy Vui lòng đóng góp tất cả cửa sổ Google Chrome và test lại sau khi cố gắng cài đặt Google Chrome Theo phong cách thường thì.

*

Lưu ý: Một số người dùng đã chạm chán phải các vụ tradequangngai.com.vnệc không giống kế bên câu hỏi quan yếu setup Google Chrome. Các triệu bệnh thường chạm mặt của một số loại vụ tradequangngai.com.vnệc này bao hàm ngừng hoạt động, tab bắt đầu trống với chuyển hướng làn phân cách truyền bá thắt chặt và cố định.

Bạn đang xem: Không xóa được google chrome

Từ các cuộc khảo sát của chúng tôi, có vẻ nlỗi sự tradequangngai.com.vnệc rất có thể bởi một vài điều khác nhau tạo ra. Mặc dù vấn đề này có thể dễ dãi tạo ra vì sự nạm, dẫu vậy đó cũng hoàn toàn có thể là tín hiệu của truyền nhiễm phần mềm ô nhiễm đã chiếm đoạt trình chăm nom của chúng ta. Để đảm bảo không phải những điều đó, hãy quét hệ thống của khách hàng bởi một trình quét bảo mật thông tin trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Lưu ý: Nếu bạn chưa tồn tại sẵn, hãy làm theo khuyên bảo chuyên sâu của chúng tôi (làm tradequangngai.com.vnệc đây) về phong thái sử dụng byte ứng dụng ô nhiễm để xóa những các loại truyền nhiễm trùng khỏi laptop của Cửa Hàng chúng tôi.

Một khi bạn sẽ quét hệ thống của bạn cùng chắc chắn rằng các bạn không hẳn đối phó với cùng 1 lây lan trùng, xem nếu sự tradequangngai.com.vnệc đã có được giải quyết. Nếu chúng ta vẫn không thể gỡ cài đặt Google Chrome, các cách thức dưới hoàn toàn có thể có ích.

Chúng tôi đã làm chủ nhằm khẳng định một số phương pháp đã hỗ trợ quản lý người dùng trong một tình huống tựa như nhằm sau cùng xóa Google Chrome khỏi hệ thống của mình. Vui lòng triển khai theo những bản sửa lỗi tiềm năng bên dưới theo máy trường đoản cú cho đến khi chúng ta gặp mặt đề xuất một phương thức giải quyết vấn đề trong ngôi trường hợp ví dụ của người sử dụng. Hãy bước đầu nào!

Pmùi hương pháp 1: Gỡ thiết lập sau thời điểm đóng góp toàn bộ các tiến trình liên quan cho Chrome Theo phong cách thủ công

Trước khi bạn thử ngẫu nhiên điều gì không giống, hãy xem liệu Google Chrome có ko gỡ setup được vị nguyên nhân được lăng xê hay là không. Hoàn toàn hoàn toàn có thể là tiện ích được cài đặt trước kia lắc đầu đóng góp Khi Google Chrome tiến hành, vì thế ngăn ngừa câu hỏi gỡ cài đặt.

Nhỏng nhiều người tiêu dùng đang report, nguyên nhân ví dụ này rất có thể thuận tiện được cách xử trí bằng phương pháp ngừng thủ công tất cả những các bước của Chrome tự Trình cai quản tác vụ. Với tất cả những quy trình vẫn giới hạn, tradequangngai.com.vnệc gỡ thiết lập Google Chrome đã hoàn tất mà ko gặp gỡ sự cầm cố. Dưới đây là khuyên bảo từng bước về cục bộ sự tradequangngai.com.vnệc:

Nhấn Ctrl + Shift + Esc để msinh sống Trình quản lý tác vụ. Trong tab Xử lý, cuộn xuống để tìm kiếm Google Chrome . Sau đó, chọn nó với nhấp vào trình 1-1 thả xuống để bảo đảm an toàn toàn bộ những tiến trình bé cũng khá được chọn. Tiếp theo, bấm vào yêu cầu vào trách nhiệm chính của Google Chrome cùng nhấp vào Kết thúc tác vụ .
*
Kiểm tra tab Processes của Task Manager một đợt nữa để đảm bảo không có ngẫu nhiên quy trình còn còn sót lại nào. Nếu chúng ta tìm thấy bất kỳ mục như thế nào, hãy nhấn vào yêu cầu vào cụ thể từng mục và chọn Kết thúc tác vụ . Khi không hề quy trình làm sao thuộc về chrome.exe, chúng ta cũng có thể đóng góp Task Manager một biện pháp an toàn.Nhấn phím Windows + R nhằm Open sổ Run. Trong cửa sổ Run vừa bắt đầu msinh sống, gõ appwiz.cpl và thừa nhận Enter nhằm msinh hoạt Programs và Features . Trong Chương thơm trình và Tính năng, cuộn xuống qua danh sách áp dụng và kiếm tìm Google Chrome . Sau kia, bấm chuột yêu cầu vào Google Chrome và lựa chọn Gỡ mua đặt . Làm theo lời nói trên màn hình hiển thị để xóa Google Chrome khỏi khối hệ thống của chúng ta.

Nếu cách thức này sẽ không thành công, hãy chuyển lịch sự phương thức tiếp theo dưới.

Phương thơm pháp 2: Ngăn uống Chrome chạy những vận dụng nền

Theo mặc định, Google Chrome được định thông số kỹ thuật để chạy các các bước nền ngay cả Khi Google Chrome bị đóng góp. Đây chính là nguyên nhân vì sao những người tiêu dùng đã gặp trở ngại khi gỡ setup phần mềm khỏi máy tính xách tay của mình.

May mắn gắng, Google Chrome vẫn bao hàm thiết đặt ngnạp năng lượng quy trình chạy nền của những vận dụng tương quan mang lại Google chạy khi trình phê duyệt bị đóng. Nhưng cố ý hay không, cài đặt này trọn vẹn bị ẩn ngoài chính sách coi của người tiêu dùng.

Nhiều người dùng sẽ report sau cuối rất có thể gỡ setup Google Chrome sau khi sử dụng cài đặt này nhằm ngnạp năng lượng trình cẩn thận chạy những quy trình nền. Dưới đấy là hướng dẫn nkhô nóng thông qua toàn cục nội dung:

Mở Google Chrome, dấn nút ít hành động (hình tượng bố vết chấm ở góc cạnh bên trên cùng mặt phải) cùng nhấp vào Cài đặt .
*
Trong hành lang cửa số Cài đặt, cuộn xuống bên dưới thuộc của screen cùng nhấp vào Nâng cao .
*
Trong phần Nâng cao, cuộn xuống phần Hệ thống và bỏ lựa chọn công tắc nguồn được liên kết với Tiếp tục chạy những ứng dụng nền lúc Google Chrome bị đóng . Sau Khi tắt thiết đặt, bạn cũng có thể đóng Google Chrome một giải pháp bình yên.
*
Nhấn phím Windows + R nhằm msinh sống lệnh Run . Sau đó, gõ appwiz.cpl với nhận Enter nhằm mlàm tradequangngai.com.vnệc Chương thơm trình với Tính năng .
*
Trong Chương trình và Tính năng, cuộn xuống để search mục nhập Google Chrome vào list ứng dụng. Sau đó, bấm chuột đề xuất vào Google Chrome và chọn Gỡ cài đặt đặt . Làm theo lời đề cập bên trên màn hình hiển thị nhằm gỡ cài đặt Google Chrome khỏi máy tính xách tay của người sử dụng. Quá trình gỡ setup sẽ không chấm dứt giả dụ không tồn tại sự cầm cố vị không có các bước nền làm sao được mở nhằm ngăn chặn thủ tục.

Xem thêm: Số Tài Khoản Acb Có Mấy Số Tài Khoản Ngân Hàng Acb Có Mấy Số!

Nếu cách tiến hành này sẽ không thành công xuất sắc, hãy gửi lịch sự cách tiến hành dưới.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự tradequangngai.com.vnệc xẩy ra cùng với laptop của người sử dụng hoặc máy tradequangngai.com.vn tính / máy tradequangngai.com.vn tính, bạn nên test sử dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét những kho tàng trữ cùng sửa chữa các tệp bị hỏng với bị thiếu thốn. Như vậy làm tradequangngai.com.vnệc trong phần đông các trường phù hợp, chỗ vụ tradequangngai.com.vnệc được bắt nguồn vì một ttê mê nhũng hệ thống. Bạn rất có thể cài xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

Pmùi hương pháp 3: Tắt toàn bộ các app trước khi gỡ thiết lập đặt

Một số người tiêu dùng sau cùng đã rất có thể xử lý vấn đề và gỡ thiết đặt Google Chrome sau khoản thời gian loại bỏ hóa tất cả ứng dụng mở rộng vẫn cài đặt của họ.

Lưu ý rằng một trong những app không ngừng mở rộng của Google Chrom vận động trong Quanh Vùng thích hợp pháp color xám. mặc khi khi bọn chúng ko được trang bị quét bảo mật của người tiêu dùng nhặt, điều này ko độc nhất vô nhị thiết tức là bọn chúng ko tsay mê gia vào các hoạt động ít danh dự hơn hẳn như là chuyển qua làn đường khác quảng cáo cùng khai quật tài liệu.

Một số app không ngừng mở rộng nêu bên trên đã có ích ích trực tiếp để lưu lại Google Chrome (hoặc một trình duyệt dựa vào Chrome) khác được tải để lên trên laptop của bạn càng thọ càng xuất sắc. Do đó, một số trong những quá trình mở rộng vẫn từ chối đóng góp cùng với Chrome, do đó ngăn ngừa quy trình gỡ setup.

Hãy soát sổ xem ngôi trường hòa hợp kia có phải là vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng mở rộng của Google Chrome cùng gỡ cài đặt lại ko. Dưới đó là chỉ dẫn nkhô cứng về cách thực hiện tradequangngai.com.vnệc này:

Msinh sống Google Chrome với nhập chrome: // extensions / vào tkhô hanh Omni.
*
Trong hành lang cửa số Tiện ích mở rộng, gửi nút gạt được liên kết với từng app không ngừng mở rộng thành Tắt và tắt tất cả ứng dụng mở rộng.
*
Với toàn bộ các phần mở rộng bị loại bỏ hóa, mở 1 hành lang cửa số Run ( Windows key + R ), gõ appwiz.cpl với dìm Enter để msống Programs & Features . Trong Chương thơm trình cùng Tính năng, tra cứu Google Chrome vào list áp dụng, click chuột bắt buộc vào mục nhập cùng nhấp vào Gỡ sở hữu đặt .Làm theo lời đề cập trên màn hình hiển thị nhằm hoàn chỉnh quy trình gỡ setup Google Chrome và coi quy trình có thành công hay không. Nếu không, hãy gửi xuống cách tiến hành sau cuối.

Pmùi hương pháp 4: Sử dụng Trình gỡ thiết đặt Revo

Nếu hai cách thức đầu tiên được minh chứng là không hiệu quả, một chiến thuật thay thế sửa chữa an toàn và tin cậy sẽ là thực hiện ứng dụng của bên vật dụng bố có chức năng tiến hành gỡ cài đặt bạo phổi mẽ .

Hầu hết người dùng đã báo cáo có thể xử lý vấn đề bằng phương pháp sử dụng Revo Uninstaller hoặc iOBit Uninstaller . Mặc mặc dù cả nhị áp dụng phần nhiều miễn tổn phí, công ty chúng tôi đặc trưng với Revo Uninstaller vì chưng nhiều người dân hơn vẫn báo cáo quản lý nhằm xử lý sự tradequangngai.com.vnệc cụ thể này cùng với nó.

Dưới đấy là chỉ dẫn nhanh hao về phong thái áp dụng Revo Uninstaller nhằm gỡ thiết lập Google Chrome khỏi máy tính xách tay của bạn:

Truy cập link này ( ở đây ) và cài đặt xuống phiên phiên bản phần mềm miễn tổn phí của Revo Uninstaller .
*
Msống trình thiết đặt của Revo cùng làm theo lời đề cập trên màn hình nhằm thiết đặt trình gỡ thiết lập đặt lên trên hệ thống của chúng ta.Khởi chạy Revo Uninstaller, cuộn xuống qua danh sách áp dụng nhằm search vận dụng mà lại bạn muốn gỡ cài đặt. Sau đó, chỉ tradequangngai.com.vnệc bấm vào yêu cầu vào Google Chrome với chọn Gỡ download đặt nhằm ban đầu quy trình.Phần mềm sau đó sẽ tạo ra một điểm phục sinh hệ thống (trong ngôi trường vừa lòng phần đông lắp thêm trlàm tradequangngai.com.vnệc đề nghị tồi tệ). khi đang hoàn chỉnh, các bạn sẽ được kể vì trình gỡ setup thông thường của Google Chrome. Nhấn tại lời nói đầu tiên với sau đó tuân theo lời nhắc bên trên màn hình nhằm gỡ cài đặt Google Chrome khỏi máy tính của khách hàng.khi quy trình gỡ setup hoàn chỉnh, hãy trở lại màn hình hiển thị Revo Uninstaller với lựa chọn Nâng cao vào chính sách Quét, sau đó thừa nhận Quét .
*
Chờ cho tới Khi quy trình quét ĐK hoàn chỉnh, sau đó nhấp vào Chọn tất cả, sau đó nhấp vào Xóa cùng tại lời đề cập nhằm xóa tất cả những lần lộ diện của Google Chrome. khi toàn bộ các khóa liên quan mang lại Google Chrome sẽ bị xóa, hãy thừa nhận nút ít Tiếp theo .
*
Tiếp theo, so với những tệp còn sót lại, tái diễn và một giấy tờ thủ tục. Sau khi tất cả các tập tin còn còn lại đã được lựa chọn và xóa, nhấn nút ít Kết thúc nhằm kết thúc tradequangngai.com.vnệc gỡ thiết đặt.
*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xẩy ra cùng với laptop của người tiêu dùng hoặc laptop / laptop, bạn nên thử sử dụng ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét các kho lưu trữ với sửa chữa các tệp bị hỏng và bị thiếu thốn.

Xem thêm: Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Vpbank Tại Tp Hcm, Ngân Hàng Vpbank Có Uy Tín Không

Vấn đề này làm tradequangngai.com.vnệc vào phần đông các trường hợp, chỗ vụ tradequangngai.com.vnệc được bắt mối cung cấp bởi một ttê mê nhũng khối hệ thống. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây