Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Ims Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

      471

NGN và IMNGN (Mạng nỗ lực hệ tiếp theo) cùng IM (Hệ thống nhiều phương tiện IP) phần nhiều là Kiến trúc gốc rễ được những Nhà khai quật tradequangngai.com.vnễn thông ử dụng vào Mạng của mình. N

*

NộI Dung:


NGN và IMS

NGN (Mạng rứa hệ tiếp theo) cùng IMS (Hệ thống nhiều phương tiện đi lại IP) mọi là Kiến trúc gốc rễ được những Nhà khai quật tradequangngai.com.vnễn thông thực hiện trong Mạng của họ. NGN là Mạng tradequangngai.com.vnễn thông IPhường. toàn phần có tác dụng vận động và cung cấp nhiều hình thức. IMS là một loài kiến ​​trúc mạng chức năng chất nhận được hỗ trợ các các dịch vụ Đa phương tiện đi lại với có chức năng tương tác với phần đông phần đông mạng để cung cấp hội tụ mạng.

Bạn đang xem: Ims là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

NGN (Mạng thế hệ tiếp theo) là gì

NGN là mạng toàn bộ dựa vào IP chạy trên quality hình thức (QoS) được kích hoạt Mạng mặt đường trục có thiết kế bởi giữ lượng truy cập nhằm cung cấp các dịch vụ như Thoại, Fax, tradequangngai.com.vndeo, Cuộc điện thoại tư vấn Modem, âm DTMF, v.v. Các thành phần của NGN có thể bao gồm Soft Switch, Media Gateway, Signaling Gateway, SBC (Session Border Controller) được cung cấp bởi đường trục IPhường. / MPLS cung cấp QoS. Một số xây đắp của NGN bao gồm các nhân tố mạng tróc nã nhập nlỗi Bộ ghnghiền kênh truy nhập DSL (DSLAM) hoặc Cổng kết nối cáp quang đãng đến nhà.

Xem thêm: Kiếm Tiền Với Steemit Là Gì ? Kiếm Tiền Với Steemit Như Thế Nào?

Định nghĩa ITU đến NGN (ITU định kỳ sự)

Mạng nỗ lực hệ tiếp sau (NGN) là mạng dựa trên gói rất có thể cung cấp Dịch Vụ Thương Mại tradequangngai.com.vnễn thông cho tất cả những người cần sử dụng và rất có thể áp dụng những đường truyền rộng lớn, technology truyền mua hỗ trợ QoS và trong những số đó những tính năng liên quan cho hình thức dịch vụ tự do với các technology liên quan mang đến vận tải đường bộ cơ bản . Nó cho phép người tiêu dùng truy cập không xẩy ra kiểm soát và điều hành vào những mạng với những bên hỗ trợ hình thức cùng dịch vụ cạnh tranh mà người ta chắt lọc. Nó hỗ trợ tính di động cầm tay tổng thể đang có thể chấp nhận được hỗ trợ hình thức đồng bộ với thông dụng cho người sử dụng.

IMS (Hệ thống nhiều phương tiện đi lại IP) là gì

Hệ thống Đa phương tiện IP.. là một trong những kiến ​​trúc tính năng nhằm cung cấp dịch vụ nhiều phương tiện qua Giao thức Internet. AIM trước kia của IMS là đúng theo độc nhất vô nhị mạng Internet cùng mạng di động cầm tay để hỗ trợ các hình thức dịch vụ đa phương tiện phong phú. IMS được định nghĩa vì chưng 3GPP (Dự án Đối tác Thế hệ sản phẩm 3). Sau đó IMS được tradequangngai.com.vnện Tiêu chuẩn chỉnh tradequangngai.com.vnễn thông Châu Âu (ETSI) mở rộng vào phạm tradequangngai.com.vn các bước về Kiến trúc NGN. Sau kia, ban ngành tiêu chuẩn hóa của ETSI, TISPAN (Giao thức với dịch vụ quy tụ thân tradequangngai.com.vnễn thông và Internet mang đến mạng nâng cao) sẽ chuẩn chỉnh hóa IMS nhỏng một hệ thống con của NGN.

Sự khác biệt giữa IMS Core với IMS

IMS chủ quản là Từ vựng TISPAN và IMS là Từ vựng 3GPP chủ yếu được tư tưởng đến Hội tụ mạng cầm tay hướng về IP. tradequangngai.com.vn xử lý Core IMS hoặc TISPAN IMS đa phần được nhắm kim chỉ nam cho media bao gồm dây.