Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Phần mềm quản lý trung tâm ila phú mỹ hưng

      342

SG-10, The Riverpark Residence-Phụ Mỹ Hưng, 17-19 Phạm Văn Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý trung tâm ila phú mỹ hưng

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoạihttp://ilavietnam.edu.vn
Phần size contact này dùng làm gửi tương tác chỉnh sửa báo cáo củaTrung trung ương Anh ngữ ILA - CS Prúc Mỹ Hưng. Website chúng tôi chỉ hỗ trợ hình thức tìm kiếm tìm thông tin trường/khóa huấn luyện và đào tạo.Nếu có nhu cầu xin hãy thẳng contact cùng với cơ sở/trường/khóa đào tạo và huấn luyện nhưng mà nhiều người đang tra cứu tìm.Ngoài phần đông nội dung bên trên, ví như gồm gì góp ý, xin hãy contact với Cửa Hàng chúng tôi.
Hãy gửi hầu hết yên cầu hoặc vướng mắc của khách hàng cho Trung trọng điểm Anh ngữ ILA - CS Phú Mỹ Hưng nhằm tò mò báo cáo.

ILA Vietnam giới chuyển động vào nghành nghề dịch vụ dạy dỗ với đào tạo và giảng dạy giờ đồng hồ Anh có vốn thiết lập nước ngoài, đem đến mang lại học viên unique huấn luyện và kinh nghiệm huấn luyện theo tiêu chuẩn nước ngoài. Tiêu chuẩn chỉnh quality huấn luyện và đào tạo tại ILA bao hàm toàn bộ những nghành nghề dịch vụ của bài toán đào tạo và huấn luyện, tiếp thu kiến thức, thống trị, giáo trình, thiết bị và cửa hàng vật chất.

Tháng 6 năm 2010, ILA đã nhận được được sự công nhận của NEAS, một đội nhóm chức uy tín nước ngoài về Đánh Giá khối hệ thống quản lý quality huấn luyện và giảng dạy giờ đồng hồ Anh. ILA là ngôi trường huấn luyện và đào tạo trước tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhận ra giấy chứng nhận này cho toàn bộ các trung trung tâm đào tạo của mình.

Năm năm 2016, ILA gồm rộng 40.000 học viên đã theo học tập trên toàn bộ những trung trung ương nghỉ ngơi thành thị HCM, thủ đô, TP Đà Nẵng, TPhường. Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.


Danh sách khóa học


Trao Giải - Thành tựu


Tháng 5 năm 2010, ILA được nhận ghi nhận bởi khen vị Đại học Cambridge ESOL trao khuyến mãi về thành tích đoạt giải Nhì Đồng Đội vào cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Cambridge 2010.

Xem thêm: Cách Dò Kênh Và Xem Truyền Hình Kỹ Thuật Số Mặt Đất Dvb, Có Nên Mua Đầu Thu Kỹ Thuật Số Trung Quốc Không

Tháng 4 năm 2010, ILA được nhận bởi khen “Bảng Vàng Lưu Danh” của Ban tổ chức lịch trình “Những Trái Tyên ổn Đồng Cảm” về các vận động tài trợ với ủng hộ tự thiện nay.

Tháng 4 năm 2010, ILA dấn giải thưởng Saigon Times Top 40 Award 4 năm liên tục trường đoản cú 2007.

Tháng 2 năm 2009, ILA được nhận bằng khen bởi vì Ủy Ban Nhân Dân thành thị Sài Gòn trao Tặng Ngay về những kết quả chuyển động kinh doanh xuất sắc.

Tháng 12 năm 2008, ILA được trao bằng khen bởi Ủy Ban Nhân Dân thành phố Vũng Tàu trao tặng ngay về những hoạt động hỗ trợ trẻ em nghèo.

Tháng 12 năm 2008, ILA được nhận bởi khen bởi vì Ssống Giáo dục với Đào tạo thành thành thị Hồ Chí Minh trao tặng kèm về những thành tựu cao đã đạt được trong kỳ thi Cambridge ESOL của học viên ILA.

Vào mon Giêng 2009, ILA đã nhận được được Trao Giải Rồng Vàng bởi vì tạp chí Thời Báo Kinc Tế Việt Nam trao tặng ngay. Đây là giải thưởng thường xuyên niên, nhằm tôn vinc phần đa đóng góp của những doanh nghiệp lớn bao gồm vốn đầu tư chi tiêu nước ngoài đối với nền tài chính nước ta.