Hail hydra là gì và tại sao captain america lại nhắc tới nó trong comic và phim

      517

Hydra là 1 tổ chức khủng tía hư cấu xuất hiện thêm trong số tập truyện tranh của Marvel Comics. Tên hotline “Hydra” có xuất phát trường đoản cú bé quái vật Hydra trong truyền thuyết thần thoại. Câu slogan của tổ chức triển khai này cũng có nguồn gốc từ bỏ những giai thoại về Hydra (“giả dụ một đầu bị chặt đứt, nhì đầu khác sẽ mọc lại”), nhằm mục đích mục đích chứng tỏ kỹ năng kháng cự và cách tân và phát triển khỏe khoắn của mình. Các sệt vụ Hydra hay khoác xiêm y greed color lá cây.

Bạn đang xem: Hail hydra là gì và tại sao captain america lại nhắc tới nó trong comic và phim

*

Lịch sử sinh ra tổ chức triển khai HYDRA

Rất nhiều năm ngoái, Có một chủng loại xa xanh là Kree đã tiếp tục sử dụng chiến tranh làm thịt chóc để xây nên một đế chế rất là hùng mạnh dạn. Khoảng 5,000 năm kia, họ bước đầu ngao du khắp dải ngân hà, phân tích trên nhiều loại không giống nhau nhằm tạo nên rất nhiều hết sức binh sĩ hùng mạnh dạn, Giao hàng đế chế như những khí giới sống. Trên Trấi Đất, người Kree đã thành công xuất sắc lúc tạo nên đông đảo Inhuman. Inhuman thứ nhất là Alveus cài năng lực tinh chỉnh rất nhiều member khác cùng loại sẽ vùng dậy hạn chế lại tín đồ Kree, xua xua đuổi họ khỏi toàn cầu này. Chưa rõ điều đó ra mắt như thế nào với bạn Kree cũng tin rằng các Inhuman đã không còn tòn trên bên trên Trái Đất nữa.

Cả nhỏ fan với Inhuman những lúng túng trước sức mạnh của Alveus. Cuối cùng bọn họ tống khứ hắn thoát khỏi trái đất bởi một cổng Kree Monolith mang lại trái đất Maveth. Alveus cũng ko vừa Khi hắn cũng Thành lập và hoạt động một giáo phái nhằm giúp hắn trngơi nghỉ về Trái Đất để báo thù. Đây đó là tổ chức Hydra luôn tìm đến sức khỏe và quyền lực nhằm thống trị hàng vạn năm nay.

Trong phần đa ngày đầu được ghi dấn của lịch sử vẻ vang loài người, một nhóm bạn ai cập mở đầu là Imhotep, chiến tranh chống lại sự xâm lăng của không ít sinh thứ không gian Brood. Thôi thúc bởi vấn đề đó, những người sinh tồn sẽ thành lập 2 tổ chức triển khai bí mật : Brotherhood of the Shield và Brotherhood of the Spear. Hội Brotherhood of the Spear trở nên tân tiến cùng ăn sâu vào tất cả những lĩnh vực của nhân loại: kỹ thuật, ma thuật với bao gồm tri- nhỏng một nhỏ thú vật nhiều đầu. Gần nlỗi bị phá hủy sau giải pháp mạng Pháp, qua nhiều lần đổi tên như: Giáo phái Cathari, hội Thule với nhiều cái tên không giống, cuối cùng hội sẽ thống độc nhất vô nhị cái thương hiệu thú vật nhiều đầu vào thần thoại –Hydra, quả như bản chất của nó.

Được thành lập vào cầm chiến thứ 2, Hydra ban đầu chịu sự lãnh đạo của một hoàng thân nhật bản- trường đoản cú xưng là lãnh đạo về tối cao của Hydra. Baron Strucker đã giết và lên sửa chữa thay thế địa điểm của ông ta, sau đó Captain Savage và the Leatherneông xã Raiders đang ngăn uống cản Strucker sản xuất bom ngulặng tử. Hydra tiếp đến giao đấu dữ dội cùng với đội the Invader ( captain America, Bucky, Human Torch và Namor). Strucker cũng đã phát hiện tại công nghệ tiên tiến của bạn Gnobian cùng du hành tới sau này.

Leonardo da Vinci ( một member của Brotherhood of the Shield, gồm ông tổ của du hành thời gian) đang tập thích hợp Strucker, anh em nhà Fury với những member khác thành đội the Great Wheel ( Zodiac). quá trình thứ nhất ông giao đến bọn họ là chỉ đạo các tổ chức S.H.I.E.L.D, Hydra cùng Levithan. Hydra bao gồm một lịch sử hào hùng dài đầy dịch chuyển cùng phức tạp kéo dải các thập kỉ kể từ cầm cố chiến thứ hai đến cả bây giờ, liên quan đến mức vận mệnh của những member sống sót của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Đức quốc làng mạc cùng Phát xít Nhật.

Ngay sau thời điểm S.H.I.E.L.D được có mặt , một trong số những thành viên tạo nên của Zodiac được nghe biết bên dưới thương hiệu the Professor đang kín đáo làm phản tổ chức triển khai với quy sản phẩm Hydra, trở nên điệp báo viên 2 sở hữu. Strucker đang sử dụng côn trùng tương tác này để trở nên Hydra thành ông nhà kín đáo của S.H.I.E.L.D và bao gồm cả Nick Fury. Hydra sẽ sử dụng S.H.I.E.L.D nlỗi 1 phần vào planer lâu hơn , lỏng lẻo phá vỡ sự cân bằng của quả đât và buộc nó chịu đựng sự kiểm soát và điều hành của chúng. Tuy nhiên, Von Strucker đã trở nên hạ dưới tay Nick Fury và một số trong những sệt vụ Hydra mang không giống.

Trước tử vong của Von Strucker, phần đông member còn lại của Hydra đã len lỏi vào những tổ chức triển khai khác cơ mà mổi tổ chức lại hoàn toàn có thể tái tổng hợp lại thành một hội kín đáo . Vài thành viên thì cải tiến và phát triển biến hóa khôn cùng sệt vụ mà lại bao gồm khả vận động tác chiến tự do, đơn lẻ hoàn toàn có thể đổi thay siêu hero vd nhỏng Spider-woman đời cổ. Von Strucker đã tái sinc và tập họp toàn bộ những tổ chức với đặc vụ xiêu dạt khắp khu vực của Hydra để phòng phá S.H.I.E.L.D thuộc toàn bộ quả đât trong nhiều năm.

Mặc cho việc tái họp của tổ chức , một vài ba quánh vụ Hydra vẫn liên tiếp chuyển động hòa bình xung quanh ngoài hành tinh Marvel và cuộc binh đao Hydra sau này nlỗi một hệ quả tất yếu. Lúc Baron Helmut Zemo vắt chân Strucker thì Gorgon cùng vk 2 của Strucker bí mật chế tác một phiên bản sao của Strucker – cụ ý để công chúng xét xử như một phần trong thỏa thuận hợp tác ký kết cùng với the Hand, chúng thực hiện một nhóm quân khôn cùng nhân vật bị tẩy óc cùng đầy đủ cực kỳ tội phạm gồm những: Electra cùng Northstar để khởi rượu cồn cuộc tiến công phệ nhằm mục đích vào S.H.I.E.L.D. Cuộc tiến công bị đẩy lùi cùng Gorgon đã bị Wolverine tiêu diệt

Edgar Lascombe lên vậy quyền cùng đằng sau sự chỉ huy của hắn, Hydra lên planer tổng tấn công toàn quốc mỹ bằng hầu như thương hiệu lửa được gửi vào Thành Phố New York cùng với mục tiêu phục vụ khoa học. Lascome biết lý do Hydra liên tiếp thất bại là do thiếu siêu năng lực. vậy cần bọn chúng đưa ra quyết định dùng rất nhiều bạn dạng sao của Avenger ( Iron Man, Captain america, Thor với hawkeye đã bị tiêu diệt trong thời gian đó) nhằm tạo sự hỗn loàn mà lại chiến lược thua cuộc khi Spider –Man gia nhập lực lượng Avengers new.

khi Spider-Woman (Jessica Drew) bị S.H.I.E.L.D. bắt giữ trong Civil War, Hydra tấn công Helicarrier của S.H.I.E.L.D. và giúp đỡ cô. Spider-Woman, một đặc vụ của S.H.I.E.L.D. cùng member của Avengers, thao tác làm việc đến Hydra theo lãnh đạo của Nick Fury, người cơ mà cô vẫn trung thành. Hydra ao ước cô sửa chữa thay thế Viper làm cho lãnh tụ của tổ chức triển khai, tuy vậy Spider-Woman từ chối lời đề xuất này, đôi khi làm nổ tung căn cứ của Hydra.

Xem thêm:

Lúc Spider-Woman bật mý bản thân đó là Nữ hoàng Veranke của Đế quốc Skrull, Hydra được chỉ huy bởi Nghị sĩ Woodman. Dưới sự ách thống trị của ông, Hardball, đằng sau sự ủy quyền của Power Broker, được cử làm cho gián điệp hai mang, vừa có tác dụng tân binc của Initiative sầu vừa là gián điệp cho Hydra với vai trò tích lũy thông báo về Initiative sầu và thao tác làm việc vặt cho Hydra nhằm thay đổi đem ngân sách quan tâm sức khỏe cho những người anh trai tàn tặt của chính bản thân mình, fan từng là đô đồ gia dụng chuyên nghiệp hóa.

Tuy nhiên, Hardball, khổ cực vày phần lớn gì nhưng mà Woodman bắt anh đề xuất chịu đựng, thêm vào đó vấn đề Komovày gồm ý đồ một số loại anh thoát ra khỏi Hydra lúc bật mý kín của Hardball mang lại Gravity, nhẫn trọng tâm ám sát Nghị sĩ Woodman tức thì trước khía cạnh cung cấp dưới của ông ta. Cuộc thay máu chính quyền thành công xuất sắc, Hardball biến Lãnh tụ tối cao new của tổ chức triển khai, cắt đứt các ràng buộc cùng với cuộc sống trước đây của chính mình. Tuy nhiên vấn đề dấn mình vào Hydra của anh ý hóa ra là vì anh không còn vùng dung thân. Anh kế tiếp đầu sản phẩm Shadow Initiative, cùng bị nhốt vào nhà tù Negative Zone.

Sau Secret Invasion, Niông xã Fury tìm hiểu ra rằng S.H.I.E.L.D. đang bị Hydra kiểm soát điều hành, và dường như nhu là đã bị điều hành và kiểm soát tức thì từ trên đầu ra đời. Ông cũng khám phá ra rằng các tổ chức triển khai cũng trở thành Hydra thâu tóm nlỗi Ban Khoa học tập và Công nghệ FBI, NSA và Bộ Ngân khố của Hoa Kỳ, cũng giống như Tổng viên tình báo Quân team Nga và Cục Tình báo Đối nước ngoài của Nga với Cục Tình báo An ninch Canada.

Trong khi ấy, sau khi nên hủy diệt căn cứ Ichor bên dưới lòng biển khơi của Hydra, Von Strucker đưa ra quyết định xây dừng kại Hydra từ bỏ bàn tay trắng. Sau lúc biết được Fury vẫn tìm thấy thực sự, Von Strucker triệu tập phần nhiều member cốt yếu của Hydra: Viper, Madame Hydra, Kraken, và The Hive; mặt khác hồi phục The Gorgon.

Hydra (thuộc A.I.M.) sau đó liên minc với H.A.M.M.E.R..<18> Sau lúc Norman Osborn bị đánh bại, H.A.M.M.E.R. rã rã còn Madame Hydra thực hiện rất nhiều thành viên còn sót lại để củng nuốm lực lượng mang đến Hydra.

Sau Khi Pleasant Hill – một xã hội nơi Maria Hill giam giữ nhiều kẻ xấu, tẩy óc bọn họ với bắt bọn họ có niềm tin rằng họ là phần lớn công dân thông thường bởi khối hận lập pmùi hương Cosmic Cube – bị vạc hiện với ngừng hoạt động, bản sao của Red Skull đang tận dụng tối đa hồ hết phản bội ứng kinh hoàng của cộng đồng để tập phù hợp một tổ quân Hydra mới với những người trước tiên là Sin cùng Crossbones.<20> Mặc cho dù ý định bao gồm của hắn là tái kiến tạo tổ chức triển khai, tuy vậy phía trên lại là thắng lợi đặc biệt quan trọng vị Cosmic Cube sẽ thay đổi ký ức của Steve sầu Rogers khiến cho anh ta tin rằng bản thân là một đặc vụ ngầm của Hydra tự lúc còn nhỏ tuổi.

The New Hydra

Hydra new được thành lập vày Hydra Queen cùng với Baron Zemo sau chết choc của Strucker, chúng ta là đầy đủ member sáng lập của Hydra cũ với là đều thành viên thứ nhất của New Hydra, dưới lưu ý đến rằng Hydra cũ sụp đổ vì lỗi của mình. Captain America tiến công trụ ssinh hoạt Hydra, vượt qua Hydra Queen và Codename : Bravo, lấy chúng nó vào tình trạng mê man và giam tại cơ sở y tế của S.H.I.E.L.D Madame Hydra tiếp nối quay lại chỉ đạo Hydra thêm nữa. Sau khi Strucker không đủ, chưa xuất hiện ai đủ năng lực với sức khỏe dẫn dắt Hydra trở về giai đoạn huy hoàng của nó.

Các dự án công trình của Hydra

Dự án Siêu binh lực Winter Soldier (1940-2016)Dự án Destroyer of Worlds (1990-2018)Dự án Deathlok (1990-2014)Dự án Distant Star Return (2001-2016)Dự án Centipede (2010-2013)Dự án Project Insight (2012-2014)Dự án Ultimo (2015)

Một số thành viên nổi bật của Hydra

Baron StruckerRed Skull (Johann Shmidt)Viper (Madame Hydra)Arnyên ổn ZolaHunger (Loxias Crown)