Hướng dẫn sử dụng phần mềm amibroker

      507
*

AmiBroker là 1 quy định hữu dụng nhưng lại gồm vô cùng không nhiều trang web giải đáp thực hiện cho nhà chi tiêu. Hôm ni, Bitcoin Vietphái mạnh News sẽ cùng bạn — hồ hết tình nhân say mê bệnh khoán thù, mày mò về AmiBroker cùng cách thực hiện phần mềm này như thế nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm amibroker


AmiBroker là gì?

AmiBroker là ứng dụng được những bên giao dịch hội chứng khoán, Forex, crypto… áp dụng để lập biểu thiết bị, lọc, thi công các chiến lược mua/buôn bán CP, kiểm thử (Back Test), về tối ưu hóa cùng cuối cùng là tạo ra các biểu thị mua/chào bán dựa trên ngôn ngữ xây dựng của AmiBroker.

Một số bên chi tiêu áp dụng AmiBroker nhằm tìm kiếm thanh lọc CP và mua/phân phối cổ phiếu bằng phương pháp chú ý vào biểu đồ. Với những môi giới (broker) họ cải cách và phát triển thuật tân oán riêng rẽ đến giao dịch thanh toán mua/phân phối cổ phiếu của họ với thực hiện bọn chúng để thanh toán giao dịch, đề xuất hoặc chào bán code AmiBroker kia.

Xin để ý rằng AmiBroker hỗ trợ những phầm mềm hơi có lợi góp đơn vị đầu tư giao dịch thanh toán, dẫu vậy ko bao gồm tài liệu AmiBroker. Bạn nên thiết lập các thành phầm dữ liệu AmiBroker tự các công ty cung cấp xuất xắc bên thiết bị 3, giá bán của chính nó dựa vào vào mặt cung ứng tài liệu.

Tải ứng dụng AmiBroker với cài đặt DataFeed

Các các bạn tải về phần mềm Amibroker về rồi triển khai cài đặt và craông xã Amibroker.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1HSTipehhfdpKbxdE20H55YtHAfe5hGsW/view?usp=sharing

Sau khi cài đặt dứt AmiBroker sẽ tồn tại bảng này, chúng ta chăm chú vứt tích cả 2 ô trống như hình bên dưới cùng hoàn hảo ko khởi động AmiBroker. Bởi bạn phải bẻ khoá ứng dụng này.

*

quý khách ấn vào “Finish” để tắt AmiBroker.

Bạn copy file “Brokey.dll” với dính vào thỏng mục chứa AmiBroker nlỗi hình dưới:

*

Sau lúc chxay đè cổ file cr
ông chồng là các bạn đã thiết lập ngừng AmiBroker.

Kế kia bạn cần thiết đặt ứng dụng Datafeed để update tài liệu hằng ngày.

DOWNLOAD DATAFEED

Sau lúc download ứng dụng về, chúng ta bấm msống tệp tin với cliông chồng vào file exe để thực hiện thiết lập.

*

Loại tài liệu là Amibroker, khu vực giữ dữ liệu các chúng ta có thể mang định ổ D hoặc ổ đĩa khác.

Xem thêm: Commonwealth Bank Tại Việt Nam Là Ngân Hàng Gì? Commonwealth Bank Vietnam Là Ngân Hàng Gì

=> Bnóng lưu thông số kỹ thuật để tài liệu chạy.

Sau kia mở đoạn mềm so với chuyên môn Amibroker ra:

Vào File -> New -> Database

*

Bnóng vào Phần Database Folder các bạn điền đường truyền này vào: C:Program Files (x86)AmiBrokerdatafeed để dữ liệu tích phù hợp vào phần thiết lập phần mềm amibroker, kế tiếp bấm chuột Create.

*

Phần datasource các bạn lựa chọn Metastoông xã Plugin, Local chọn enable, number of bars chọn tầm 100000-500.000 để nó hiện hết toàn cục dữ liệu lịch sử vẻ vang từ đầu cho tới sau này

Các chúng ta bấm chuột config nó đang ra 1 tấm bảng bên cạnh, add folder gửi băng thông cho tới ổ D tệp tin datafeed lúc nãy các bạn download, bảng sẽ nhằm trống ko chỉ gồm chữ MASTER sinh hoạt dưới, bạn bnóng open là ngừng.

*

Bnóng retrieve sầu Symbol để tích hợp mã , bên cạnh đó tick vào ô intraday auto-refresh nghỉ ngơi dưới để tự động hóa cập nhật dữ liệu realtime.

Sau kia bnóng OK, tài liệu đang tự động chạy.

Bnóng vào tệp tin datafeed cùng bnóng update dữ liệu => dữ liệu vẫn tích hòa hợp không thiếu thốn vào AmiBroker.

Lúc bấy giờ, chúng ta có thể xem đồ vật thị của tất cả các mã CP bên trên cả 3 sàn triệu chứng khân oán toàn nước là HOSE, HNX và UPCOM.

ví dụ như đấy là trang bị thị VNINDEX (Chỉ số bệnh khoán sàn HOSE).

*

Để tiếp tế các chỉ báo nghệ thuật , chúng ta bnóng vao Window -> Chart hoặc View -> Chart tùy phiên bạn dạng của Amibroker. Sau kia một cửa sổ phía bên trái vẫn hiện ra mang đến các bạn bao hàm những chỉ báo giúp bạn cũng có thể chế tạo đồ gia dụng thị.

*

Để thêm chỉ báo, bạn ấn lưu ban chuột vào thương hiệu chỉ báo hoặc kéo thả chỉ báo kia vào trực tiếp đồ vật thị.

*

Bởi vậy thì sắp tới đây coi như các bạn vẫn ngừng phần thiết lập cùng áp dụng mọi nhân kiệt cơ bản của AmiBroker.