Myetherwallet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Myetherwallet

      304

Trong nội dung bài viết này Ngọc đã hướng dẫn các bạn biện pháp tạo ví MyEtherWallet (MEW) nhằm lưu trữ với gửi/dìm Ethereum (ETH).

Bạn đang xem: Myetherwallet là gì? hướng dẫn cách tạo ví myetherwallet


Tìm đọc nhanh khô xem MyEtherWallet là loại quỷ quái gì đang nhé

Vô cùng đơn giản và dễ dàng, MyEtherWallet (tuyệt có cách gọi khác tắt là ví MEW) là 1 trong những các dịch vụ giúp bạn tạo thành tác động ví nhằm lưu trữ cùng gửi/nhận Ethereum (ETH) và những token được chạy xe trên nền tảng Ethereum (ERC20).

Hiểu một giải pháp không giống MyEtherWallet là 1 trang web gồm thiên tài giúp cho bạn kết nối thẳng cùng với blockchain của ETH. Nghĩa là MEW ko tàng trữ coin tốt tài khoản của doanh nghiệp, nhưng mà chỉ làm cho nhiệm vụ trung gian mà thôi.

Tóm lại nôm mãng cầu là có rất nhiều nơi giúp cho bạn tạo ra liên hệ ví nhằm lưu trữ Ethereum NHƯNG MyEtherWallet.com là một trong những loại dịch vụ đáng tin tưởng được nhiều người tiêu dùng duy nhất, y hệt như họ thường chế tạo ra ví bên trên Blockchain.info giỏi MetaMask nhằm tàng trữ, gửi/nhận Ethereum hoặc Bitcoin cụ vì chưng hầu hết hình thức dịch vụ không giống vậy.

Khi tạo ra ví MyEtherWallet, MyEtherWallet đã tự động hóa cho bạn một hệ trọng ví Ether nhằm chúng ta sử dụng thanh toán ETH. Đây là 1 trong những Một trong những trang uy tín độc nhất vô nhị trong cộng đồng đề xuất chúng ta có thể im trung khu tàng trữ ETH bên trên trang web này mà chưa hẳn lo lắng gì nhé.

Hướng dẫn phương pháp chế tác ví MyEtherWallet (MEW)

Trước tiên bạn cần truy vấn vào trang website https://www.myetherwallet.com

**Lưu ý: Hiện có khôn cùng nhiều website MyEtherWallet hàng nhái vì chưng vậy bạn phải kiểm tra đúng chuẩn liên hệ website và nên bookmark lại nhằm áp dụng. Không cần cần sử dụng cách search trên trang nhất google vị hoàn toàn có thể bạn sẽ vào một trong những trang web hàng fake nhé!

*

Để bước đầu sinh sản ví bạn clichồng chữ Create New Wallet”. Tiếp theo chọn tab “By Keystore File” tiếp nối tạo password cho ví các bạn nhé.

Nhấn “Next”

*

Ngay kế tiếp bạn sẽ được chuyển mang lại trang new. Tại đây bạn nhận nút “Download Keystore File”. Đây chính là tệp tin mnghỉ ngơi khoá ví về sau của khách hàng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Stats Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Khi cliông chồng vào nút ít này các bạn sẽ sở hữu về chiếc chìa khóa của ví về laptop. File chìa khóa ví này thường xuyên có tên file dạng: UTC – ngày -mon -năm -số -số.

Nhớ lưu giữ file này ở một chỗ nào đó thật bình yên nhé, bởi một lúc mất nó thì người rước nó có thể mngơi nghỉ ví của người sử dụng ra bất kể thời gian như thế nào đấy!

*

Như vậy cho đoạn này coi nlỗi các bạn sẽ tạo nên một chiếc ví MyEtherWallet với một chìa khoá dùng làm msinh sống ví ra rồi đó! Nhấn nút “Access My Wallet”

Chọn tiếp mục “Software” để mlàm việc khoá ví bằng cách download lên tệp tin KeyStore

*

Tiếp theo sẽ có tương đối nhiều chọn lựa, bạn nên lựa chọn vào mục “Keystore file” -> Click tiếp nút ” Continue”

*

Sau kia chúng ta tìm tới địa điểm sẽ lưu giữ file Keystore nhằm thiết lập lên nhé.

*

Sau Khi download lên thành công, bạn sẽ được thử dùng nhập password của ví (mật khẩu bạn đã chế tạo ra sống bước trên). Sau đó liên tục dấn nút “Access Wallet”

*

Ok! Ngay tiếp nối bạn sẽ thấy diện ví của doanh nghiệp, tại trên đây bạn có thể copy ảnh hưởng ví ở góc cạnh trái phía bên trên. Trong khi ví MEW còn có thể chấp nhận được bạn oder ETH bằng thẻ Visa, Swap những đồng coin không giống cùng với nhau…

*

Bây tiếng nếu như bạn có Ethereum ở đâu thì hoàn toàn có thể gửi vào ảnh hưởng ví này nhằm lưu trữ được rồi đó. Hoặc cũng hoàn toàn có thể gửi cửa hàng ví này cho tất cả những người khác để họ đưa ETH vào đây cho bạn nhé!

Từ đầy đủ lần sau mỗi một khi msinh sống ví chúng ta lại truy cập vào website www.MyEtherWallet.com và lặp lại làm việc từ địa điểm tải lên file khoá Keystore nhé!

Hướng dẫn áp dụng ví MyEtherWallet

Ví MEW về cơ bạn dạng là nhằm tàng trữ ETH với các token ERCđôi mươi bên trên mạng lưới blockchain của Ether. Vì vậy mang định số dư ví vẫn luôn luôn hiển thị ETH.

Để gửi ETH (hoặc những token) khác ra bên ngoài ví MEW bạn sẽ vào mục “Send”. Tại đây các bạn chỉ cần nhập số ETH mong mỏi gửi, dán cửa hàng ví ước ao gửi đi, ấn định giá thành gas và nhận “Skết thúc Transition”

*

Cách add token ERCtrăng tròn vào ví MyEtherWallet

Nlỗi đã nhắc đến ở trên ngoại trừ ETH thì bạn cũng có thể tàng trữ, gửi nhận toàn bộ những token ERCtrăng tròn. Tuy nhiên để hiển thị token làm sao thì bạn cần add vào bằng phương pháp nlỗi sau.

Trước hết hãy truy cập https://ethplorer.io/ sau đó tìm kiếm mã token mà bạn muốn add vào ví MEW. lấy ví dụ ở đây bản thân search Uniswap (mã là UNI).

Sau đó clichồng vào token kia hoặc thừa nhận “Ethplore”

*

Tiếp theo bạn sẽ thấy đọc tin của mã token, mặc dù bạn cần quyên tâm 2 thông số kỹ thuật là:

Địa chỉ vừa lòng đồng sáng dạ của Token (contract information)Mã token (Symbol)Decimals

*

Tiếp theo quay về ví MEW, cliông chồng “Custom Tokens”

*

Bây giờ dán liên hệ ví hợp đồng sáng dạ, mã token và số decimals vào tiếp nối nhận “Save”

*

Ngay tiếp nối bạn sẽ thấy token UNI hiển thị, từ hiện thời chúng ta có thể lưu trữ, gửi thừa nhận token này trên ví MEW rồi nhé. Đối với những token khác bạn thao tác tương tự.