Hướng Dẫn Mua Bán Pocinex Cực Kỳ An Toàn, Nhanh Chóng Bằng Ngân Hàng

      790

Khi việc mua bán những USDT đang ban đầu được quan tiền tâm hơn vậy thì cũng là lúc có tương đối nhiều sàn giao dịch mở ra. Việc chọn địa điểm giao dịch bình yên luôn là mọt quan tâm bậc nhất của những Trader. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch nhưng· còn chưa chắc chắn nên chọn sàn nào thì hãy mày mò về DoNoiBo.com tức thì nhé. TradeQuangNgai đang lên một loạt bài hướng dẫn cho bạn các giao thương trên DoNoiBo.com. Và hôm nay chúng ta sẽ khám phá về cách giao thương mua bán Pocinex không mất phí nhé!

Pocinex là gì? 

Pocinex là sàn thanh toán nhị phân – Binary Option của hệ sinh thái Winsbank. Nó được kế thừa điểm mạnh từ những nền tảng trước kia như Wefinex, RaidenBO, Aresbo,…. Dự án công trình này không chỉ có là sàn thông thường mà nó còn có khá nhiều tính năng đặc biệt quan trọng với công nghệ hiện đại bắt đầu nhất. Trên đây người dùng chọn TĂNG hoặc GIẢM để tham dự đoán về quý giá của đồng BTC trong vòng 30s. Nếu đặt lệnh chủ yếu xác, các bạn sẽ nhận được 95% số tiền cược. Và trái lại bạn lựa chọn sai bạn mất đi số tiền đã đặt cược.

Sàn giao dịch thanh toán Pocinex

Sàn thanh toán Pocinex

 Pocinex sử dụng Tether (USDT BEP-20) là đồng xu tiền chính trong việc nạp và rút bên trên sàn. Điều đó giúp bạn dùng tiện lợi trong việc giao dịch với phí kha khá thấp. Với định hướng phát triển sáng sủa tạo, có tương lai sẽ gặt hái được rất nhiều thành công lớn. 

Thế nào là DoNoiBo.com?

DoNoiBo.com là một trong sàn giao dịch OTC trung gian cơ mà tại đó đến phép bạn có thể mua bán những đồng tiền năng lượng điện tử thông dụng tuyệt nhất hiện nay. Nó có thể thực hiện giao dịch trên các sàn BO như là: Wefinex, Deniex, Shogunbo, Remitex,... Với nhóm ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sức nóng tình, nhanh chóng thì DoNoiBo.com đã nhận được được nhiều sự ủng hộ tới từ người dùng. Họ cũng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự yên trọng điểm khi áp dụng mua bán Pocinex tại đây. 

Sàn DoNoiBo.com

Sàn DoNoiBo.com

Sử dụng DoNoiBo.com có bình yên không?

Là một sàn thanh toán OTC đã thanh toán được với phần lớn các sàn giao dịch lớn với uy tín bên trên thị trường. DoNoiBo.com được lựa chọn để sở hữ bán giao dịch thanh toán rất nhiều. Chưa từng có lỗi nào xẩy ra nên chúng ta hoàn toàn rất có thể tin tưởng sàn này. Trong số ấy mua chào bán Pocinex là 1 trong trong những hoạt động diễn ra bên trên DoNoiBo.com với cái giá chênh lệch rất thấp và giao dịch thanh toán nhanh chóng. 

Vì sao nên chọn lựa DoNoiBo.com để giao thương mua bán Pocinex

Đây là một sàn giao dịch thanh toán OTC được lựa chọn nhiều bởi những Trader. Chúng ta lựa chọn bởi vì sự đáng tin tưởng và bình an nó sở hữu lại. Rõ ràng như núm nào thì đây sẽ là những ưu điểm của DoNoiBo.com: 

 • Giao diện cực kỳ trực quan, dễ dàng nhìn, dễ dàng sử dụng so với người mới.
 • Không phải đk hay đăng nhập tài khoản, những giao dịch được gửi thẳng về thư điện tử của bạn.
 • Tốc độ thanh toán giao dịch đảm bảo an toàn và nhanh chóng.
 • Giá cài bán cạnh tranh với những sàn OTC khác.
 • Giao dịch trọn vẹn miễn phí.
 • Hỗ trợ rút tiền hơn 12 ngân hàng có mặt tại Việt Nam.
 • Đội ngũ cung ứng chuyên nghiệp, vồ cập 24/24.

Hướng dẫn cách giao thương mua bán Pocinex trên sàn DoNoiBo.com

Cách mua Pocinex trên DoNoiBo.Com

Cũng y hệt như các USDT không giống thì việc mua bán Pocinex trên DoNoiBo.com rất đơn giản và nhanh chóng. Chưa đến 3 bước là bạn đã sở hữu thể thanh toán giao dịch thành công, biện pháp làm như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, vào home DoNoiBo.Com lựa chọn "Pocinex" trên mục "Bạn ý muốn MUA". Hoặc có thể truy cập vào website chính thức của DoNoiBo.com theo đường link: https://donoibo.com/mua/pocinex . Sau khi đã truy nã cập các bạn sẽ điền không thiếu và đúng chuẩn các câu chữ theo chủng loại sau: 

 • Chọn một số loại USDT tải là Pocinex.
 • Nhập Số lượng Pocinex cần mua.
 • Nhập email để dìm hoá đơn.
 • Số tiền nên trả sẽ được tính tỷ giá cơ hội khi mua.
 • Nhập Biệt danh Pocinex (Không phải địa chỉ cửa hàng ví) đúng chuẩn để nhận ra USDT nhanh.
 • Cuối cùng là lựa chọn vào "Mua ngay".

Mua Pocinex bên trên DoNoiBo.com 

Mua Pocinex bên trên DoNoiBo.com 

Bước 2: Trang web vẫn gửi cho tới hóa đơn xác nhận mua Pocinex mang lại bạn. Các bạn sẽ tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng theo đúng thông tin:

 • Ngân hàng.
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tiền.
 • Nội dung đưa khoản.

Sau mỗi nội dung đều phải sở hữu ký hiệu copy nhanh, rất dễ dàng khi đưa khoản. Thực hiện chuyển khoản theo đúng hóa đơn bạn đã nhận được. 

Xác nhận những thông tin và đưa khoản 

Xác nhận các thông tin và gửi khoản 

Chuyển khoản mang lại DoNoiBo.com 

Chuyển khoản đến DoNoiBo.com 

Bước 3: Truy cập vào website Pocinex để bình chọn số dư bao gồm trong ví. Khi bạn thấy có dịch chuyển số dư thì bạn đã thanh toán thành công rồi. Nếu như trong quy trình giao dịch các bạn còn thắc mắc hay gặp khó khăn thì hãy tương tác ngay đội hỗ trợ.  

Kiểm tra số dư trong ví

Kiểm tra số dư trong ví

Cách chào bán Pocinex bên trên DoNoiBo.Com

Để phân phối USDT thì các bạn cũng dùng DoNoiBo.com để quá trình thực hiện thuận lợi hơn. Câu hỏi giao dịch rất là nhanh chóng và các bạn sẽ nhận được tức thì tiền vào tài khoản. Bạn triển khai như sau:

Bước 1: Vào mục “ buôn bán Pocinex” tại website DoNoiBo.com. Thực hiện điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

 • Xác nhận một số loại coin bán chắc chắn là là Pocinex.
 • Nhập Số lượng Pocinex buộc phải bán.
 • Nhập Email để dấn hóa đơn.
 • Số tiền chúng ta nhận sẽ được auto tính toán theo tỷ giá chỉ hiện tại.
 • Chọn Ngân hàng, STK cùng Chủ tài khoản ngân hàng.
 • Nhấn nút "Bán ngay".

Bán USDT bên trên DoNoiBo.com

Bán USDT trên DoNoiBo.com

Bước 2: Chuyển Pocinex nội bộ sang biệt danh nhưng mà DoNoiBo.Com đã hỗ trợ và gõ đúng số lượng. Bạn kiểm tra kỹ lại số tài khoản của bạn để nhận ra tiền. 

Kiểm tra chi tiết đơn hàng

Kiểm tra chi tiết đơn hàng

Chuyển Pocinex

Chuyển Pocinex

Bước 3: Xác dìm và hóng nhận tiền trong tài khoản đã đăng ký. Vậy là bạn đã bán thành công Pocinex nhanh chóng tuy thế không mất phí rồi. Nếu có ngẫu nhiên trục trẹo nào chúng ta hãy contact ngay đội hình DoNoiBo.com nhằm được cung cấp sớm độc nhất nhé. 

Xác nhận đã nhận tiền trong tài khoản

Xác nhận đã nhận tiền vào tài khoản

Lời kết

Vậy là TradeQuangNgai đã hướng dẫn ngừng cho các bạn cách mua phân phối Pocinex cụ thể nhất trên DoNoiBo.com rồi. Hoàn toàn có thể khi chúng ta có nhu yếu mua bán USDT thì DoNoiBo.com là 1 trong những công cụ tốt nhất. Không chỉ có giao dịch nhanh lẹ và uy tín nhưng đội ngũ hỗ trợ cũng nhiệt tình. Hy vọng qua đây bạn sẽ thực hiện tại được đa số giao dịch thuận lợi nhất. TradeQuangNgai sẽ còn cập nhật những bài xích đăng về việc mua bán USDT bên trên sàn OTC DoNoiBo.com. Hãy theo dõi với đón hiểu nhé!