Hướng dẫn cách chuyển đổi sò sang fc fo4 và tỷ lệ đổi

      18

Fifa online 4 là thể loại game thể thao sẽ rất được yêu thích trên Thị Phần phần nhiều khoảng thời gian vừa mới đây. Để cài đặt đông đảo cầu thủ víp tuyệt số đông gói đồ phẩm ngon nhằm chơi game là điều quá bình thường phải không. Vậy tại chỗ này gồm ai không biết phương pháp hấp thụ thẻ fo4 không nhỉ. Nếu không hãy theo dõi nội dung bài viết hấp thụ thẻ garena này nhằm biết thêm cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển đổi sò sang fc fo4 và tỷ lệ đổi

*

Nạp thẻ fo4 và quy đổi qua fc fo4

Cách 1. Vào webstie hấp thụ xác định là https://napthe.vn để bước đầu các bước.

Cách 2. Đăng nhập vào game bởi tài khoản các bạn có.

*

Bước 3. Cliông xã lựa chọn vào hấp thụ sò fo4 để nạp thẻ.

*

Cách 4. Tại đây hầu như fan có thể nạp bằng các hiệ tượng nlỗi thẻ garemãng cầu, airpay thẻ atm. Mọi bạn lựa chọn một trong số những phương thức hấp thụ kia nhằm ban đầu tức thì nhé.

*

Cách 5. Hoàn thành download gói hấp thụ xong xuôi là các bạn đang hoàn thành xong 1 trong số những những bước đầu của câu hỏi chuyển sò sang fc fo4 rồi đó. Những bước sót lại ra sao thì xem bên dưới để hiểu nhé .

Xem thêm: Kiểm Tra Phương Sai Bằng Nhau: F Test Là Gì, Kiểm Tra Phương Sai Bằng Nhau: F

Hướng dẫn cách chuyển sò thanh lịch fo4

B1. Vào trang web nạp hiện giờ đáng tin tưởng là https://napthe.vn .

B2. Cũng làm nhỏng bên trên là đăng nhập lệ game bằng tài khoản của chúng ta. Mọi fan hoàn toàn có thể singin bởi nichồng garemãng cầu hoặc facebook tùy ý.

B3. Chọn biểu tượng ” Fifa online 4″ nhằm ban đầu chuyển sò. Tại phía trên đã hiển thị ra Xác Suất quy thay đổi sò thanh lịch fo4. Màn hình sẽ hiển ra xác suất sinh hoạt đó, tuy vậy bài viết này bản thân sẽ nêu chi tiết.

*

Từ 1 sò – 100 sò thì quy thay đổi được từ 1 fc – 100 fc tương ứng200 sò đổi được 210 fc400 sò thay đổi được 425 fc1000 sò thay đổi được 1070 fc2000 sò thay đổi được 2220 fc

Cách hấp thụ fc fo4 bởi sms

Chọn hình tượng gồm chữ “fifa online 4” tiếp nối chọn hình tượng sms viettel hoặc vietnamSmartphone. Quý Khách gồm syên ổn như thế nào đã sử dụng thì chọn theo mạng đó. Sau kia ấn cách xử trí tkhô hanh toán thù .

Xem thêm: Top Các Việc Làm Cộng Tác Viên Tại Nhà, Lương Ổn Định, Cộng Tác Viên

*
Màn hình sẽ hiện ra cú pháp để bạn nhắn tin tới 9029 nhằm hoàn tất quy trình nạp ngay lập tức sau đó. Làm hoàn thành các bước trên là các bạn đã nạp fc fo4 bằng sms thành công xuất sắc ngay đó
*

Bên trên là đa số giải pháp gửi sò thanh lịch fc fo4 tiên tiến nhất. Mọi bạn xem thêm và làm theo là được ngay lập tức nhé.