Hodl là gì, công dụng và chiến lược hold coin hiệu quả nhất

      174
tradequangngai.com.tradequangngai.com.vn/analysis/the-nao-la-hodl-trong-the-gioi-tien-ky-thuat-so-nhung-thuat-ngu-can-biet-day-52
*

Quý khách hàng đã nhìn thấy từ "HODL" làm việc rất nhiều nơi? Thế như thế nào là "HODL" vào quả đât Tiền chuyên môn số? Hãy nhằm nội dung bài viết này giúp ích cho bạn vào việc tò mò hầu như thuật ngữ trong thị trường Tiền điện tử/Tiền hiện đại số nhé.

Bạn đang xem: Hodl là gì, công dụng và chiến lược hold coin hiệu quả nhất


*

Một ngày đẹp mắt ttách, tôi quyết định vươn lên là một bên giao dịch thanh toán lướt sóng vào Thị Phần chi phí ảo (tiền điện tử/tiền chuyên môn số- Cryptocurrency). giữa những bài toán đầu tiên tôi vẫn làm cho, đó là tham mê gia vào 1 group bên trên Telegram (kênh chat nhóm phổ cập độc nhất vô nhị hiện nay)

Ở kia, buộc phải nói thiệt là thuở đầu tôi bị không thể tinh được vì chưng những đồng đạo bên trên đó sử dụng hầu hết từ ngữ bản thân chẳng thể đọc nổi. Những fan vào cuộc nói chuyện này sẽ sử dụng những thuật ngữ và tự lóng mà lại tôi chưa bao giờ đọc được sinh sống các bài viết tài chủ yếu trước đó.

Việc thứ nhất như thường xuyên lệ, Tôi kiểm tra trong số trang trường đoản cú điển vdict hoặc soha không thể tìm thấy ngẫu nhiên của không ít trường đoản cú này! Sau đó tôi đang đề xuất hỏi Google

kể từ kia, tôi vẫn học tập được rất nhiều về tất cả những thuật ngữ này, cùng cuối cùng tôi sẽ bao gồm tí võ nghệ nhằm hoàn toàn có thể đọc cùng ba hoa trong số cuộc truyện trò vào team Telegram.

Nhưng nếu như khách hàng cũng chính là tín đồ mới biết đến Bitcoin và thế giới tiền hiện đại số, chúng ta có thể cũng phân vân chân thành và ý nghĩa của không ít vấn đề đó.

Tôi gồm nên không nhỉ?

mặc khi bên trên những chủ đề Reddit Tiền điện tử, những team Telegram, tin nhắn WhatsApp và những kênh Slaông chồng, các bạn có nhận ra phần nhiều bạn đã nói lái trường đoản cú "HOLD" thành "HODL" không? Vì không có tự như thế nào là HODL vào từ bỏ điển cả, tuy vậy tất cả bản lĩnh tự động hóa sửa lỗi thiết yếu tả bên trên điện thoại hoặc laptop của mình (ví như ngữ điệu là English)

Trong gần như xã hội chi phí ảo này, nước ngoài tuyến đường hoặc trực tuyến đường, với sự ngày càng tăng của những đồng xu tiền ảo, một "vắt hệ" tự lóng mới cũng sẽ được cải cách và phát triển. Nếu các bạn tmê say gia các cuộc truyện trò về tiền ảo mà chần chừ rất nhiều thuật ngữ này, bạn cũng có thể cảm giác bị bỏ lại cùng hơn một ít hoảng sợ, đôi khi bị call là bên quê :-).

Vì vậy, từ bây giờ, tôi đang thảo luận một vài ba trong số những thuật ngữ thông dụng vào trái đất chi phí ảo này, nhằm chúng ta lạc quan đi ba hoa khắp địa điểm nhé.

1. "HOLD" là gì?


*

hodl,
*

Từ cái nhìn của bài viết, đa số người nghĩ về thanh hao niên này vẫn say xỉn và mong muốn đưa tải thông điệp là anh ta đang nắm giữ BTC tuy nhiên ngay lập tức trước đó đã có 1 dịp suy thoái và phá sản tụt giá rất lớn của Bitcoin.

Kể tự đó, thuật ngữ sai thiết yếu tả này trngơi nghỉ nên rất thịnh hành vào thế giới Bitcoin cùng Tiền năng lượng điện tử. Bất cứ đọng bao giờ một người nói vào một cuộc trò chuyện rằng anh ta / cô ta đã "hodling" hoặc gợi nhắc nhằm hodl, nó có nghĩa là chúng ta tin tưởng rằng đồng tiền của mình đang hữu dụng nhuận một ngày không xa, giả dụ chưa phải ngày từ bây giờ.

Vì vậy, về cơ phiên bản, "HODL" ban sơ là 1 lỗi đánh sản phẩm đã có được phổ biến thành một thuật ngữ hài hước:

"HODL" - "Hold on for Dear Life" (dịch tradequangngai.com.vnạp năng lượng vẻ là Giữ mang đến trọn cuộc đời). Giờ càng có nhiều chúng ta hay được dùng từ "Hold to lớn die" (giữ lại tới chết) nhằm nói về quyết trung tâm ôm với vậy thủ của bản thân.

Nếu chúng ta không quen với quả đât tiền ảo, chúng ta có thể đã thấy một vài thuật ngữ khác nhưng các bạn do dự. Dưới đó là một từ điển tìm hiểu thêm nhanh hao cho một số trong những cụm từ bỏ phổ biến:

Các thuật ngữ phổ biến mà lại bất kể một trader tiền năng lượng điện tử nào thì cũng buộc phải biết:

1. FOMO


*

Sợ bị hụt mất. Nó tức là sợ hãi bỏ lỡ lợi tức đầu tư tiềm năng hoàn toàn có thể là hiệu quả của Việc đầu tư hoặc từ một quyết định.

Xem thêm: Không Gia Hạn Thẻ Bảo Hiểm Y Tế 2019, Thời Hạn Gia Hạn Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

2. ATH

All time high: Vấn đề này Tức là giá bán của một đồng xu tiền kỹ thuật số hoặc token rõ ràng sẽ phá vỡ toàn bộ các kỷ lục được ghi vào thừa khứ đọng với đang rất được thanh toán ngơi nghỉ mức ngân sách tối đa nhưng mà nó đã có lần đạt được.

3. BEAR

Đây là một trong những thuật ngữ vay mượn mượn từ văn hóa truyền thống Phố Wall. Như vậy Tức là một đơn vị giao dịch thanh toán / bên đầu tư chi tiêu tin rằng giá chỉ của một đồng xu tiền kỹ thuật số xuất xắc Thị phần cụ thể đã giảm với ý muốn có ích nhuận từ lần giảm này.

4. WHALE

Đây là 1 thuật ngữ vay mượn tự trái đất cờ bạc. Nó có nghĩa là một nhà thanh toán với cùng một tài khoản "béo", thường là một trong Một trong những bạn vẫn "bullish" (một Một trong những người nghĩ rằng thị trường vẫn tăng) về giá bán của ngẫu nhiên đồng xu tiền ảo rõ ràng làm sao. Những fan này cũng rất được Điện thoại tư vấn là cá voi tăng trọng "bullish whales"

5. BEARWHALE

Như vậy Có nghĩa là một công ty giao dịch thanh toán với 1 thông tin tài khoản "béo", người đã thiên về Xu thế tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của một mã chi phí năng lượng điện tử.

6. BAGHODLER

Đây là một trong bên chi tiêu hoặc một trader đã nắm giữ (hoặc "hodling") vượt thọ một đồng xu tiền ảo rõ ràng và bây giờ cần đối mặt cùng với kết quả của đưa ra quyết định đó.

7. REKT


Đây là 1 trong lỗi chủ yếu tả của "đụn đổ nát". Thuật ngữ này đề cùa tới một trader hoặc đơn vị đầu tư chi tiêu hoàn toàn bị tiêu diệt với bị tiêu diệt cùng với tổn định thất từ sự sụp đổ hiện thời của một mức giá.

8. TO THE MOON

Cụm từ hâm mộ của mình đây rồi !! Bạn đã từng có lần thấy được các tự này tương đối nhiều làm việc phần đa diễn bầy hoặc group Telegram đúng ko? Điều này có nghĩa đề cập tới (hy vọng) đà động lực tạo thêm của crypto Lúc nó thường xuyên duy trì đà leo giá bán, nlỗi trong câu "Giá của đồng xu tiền này một ngày nào đó sẽ lên phương diện trăng!" (this coin/token will go TO THE MOON)

9. ADDY

Vấn đề này ám chỉ mang đến một cửa hàng công cộng của chi phí điện tử (hoặc khóa-key). Ví dụ: "Hãy mang đến tôi biết ADDY của công ty, làm ơn." (Tell me your ADDY, please)

10. FUD

Fear, uncertainty, & doubt. (Sợ, ko chắc chắn rằng, cùng nghi ngờ). Thuật ngữ này hay đề cập đến những nhà đầu tư chi tiêu không chắc chắn là về tiềm năng của một tình thế.

11. CHOYNA


Một giải pháp cố ý méo mó lúc đề cùa đến China. khi Trung Hoa là một tổ quốc bao gồm tác động rất to lớn trong Thị phần Bitcoin, nó đã đa số sở hữu những hoạt động khai quật và sale.

12. ALTCOIN = Bất kỳ một nhiều loại tiền ảo như thế nào không tính Bitcoin13. ASHDRAKED = Một tình huống nhưng mà bạn mất toàn bộ chi phí của chúng ta.14. BTFD = Mua "The Fucking Dip" (Buy The Fucking Dip) (một tín hiệu để mua một đồng tiền khi nó đã chào bán phá giá khôn xiết nhiều)15. DILDO = Nến màu xanh lá cây hoặc đỏ dài16. DUMP = Bán cởi đồng tiền17. DUMPING = Xu hướng bớt giá18. DYOR = Tự nghiên cứu và phân tích (Do your own research)19. FA = Phân tích cơ phiên bản (Fundamental Analysis)20. JOMO = Niềm vui của câu hỏi bỏ qua (Joy of missing out)21. MCAP = Tổng vốn hóa (Market Capitalization)22. OTC = (Over the Counter)23. PUMP = Xu phía tăng giá24. SHITCOIN = đồng xu không có cực hiếm hoăc ko thể sử dụng25. SWING = Xu hướng giá chỉ Zig zag (Cđọng Lên cùng Xuống)26. TA = Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis)27. REVERSE INDICATOR = Người nào đó luôn luôn sai lúc dự đoán biến động của giá. - Thanh khô niên này thì vững chắc khổ độc nhất rồi

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ thứ được cho mình hầu hết kỹ năng quan trọng nhằm bước vào Thị phần chi phí ảo/tiền điện tử. Chúc suôn sẻ và hãy luôn luôn nhớ trau dồi nhằm là một bên đầu tư chi tiêu thông thái nhé.