Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

HEXTRACOIN LÊN SÀN, GIỚI THIỆU VỀ SÀN HEXTRACOIN

      937

HextraCoin là gì? tất cả bắt buộc chi tiêu cùng kiếm tiền online bên trên HextraCoin hay không là thắc mắc được tương đối nhiều bạn đề ra hiện giờ Khi trào lưu đồng tiền năng lượng điện tử HextraCoin đang được truyền bá nờm nợp như một hình thức đầu tư chi tiêu siêu ROI. Qua đa số công bố dưới đây về đồng tiền năng lượng điện tử HextraCoin, chắc chắn là các các bạn sẽ dễ dãi vấn đáp được thắc mắc liệu HextraCoin tất cả lừa đảo hay có bắt buộc chi tiêu vào HextraCoin hay không.

Bạn đang xem: Hextracoin lên sàn, giới thiệu về sàn hextracoin

Đang xem: Tiền ảo hextra

I. Tổng quan về HextraCoin?IV. Hướng dẫn và bao quát về lending HextracoinZ”>V. Hướng dẫn lending Hextracoin từ bỏ A->Z


Related Articles

I. Tổng quan lại về HextraCoin?

1. HextraCoin là gì?

*
*
*
*
*
*

Ứng dụng app AUTHY đều sở hữu trên Android với IOS

Nên chụp lại màn hình 1 ảnh như thế này: đựng ô vuông QRCODE cùng SECURITY KEY

Bước 3: Cliông chồng chọn ON trên Enable Two-Factor , điền 6 số OTP từ app AUTHY vào ô Enter 2FA Code, SUBMIT

Sau này mỗi lúc Login vào thông tin tài khoản Hextra, bên cạnh nhập User và Password ra, bạn còn buộc phải nhập 6 số OTP từ tiện ích AUTHY nữa mới được Login vào. Các thao tác làm việc đưa – rút coin HXT, BTC trong thông tin tài khoản Hextra cũng cần được 6 số OTP từ tiện ích thì mới có thể hoàn toàn có thể tiến hành rút ít được.

Lần sau các lần đăng nhtràn vào Hextracoin.teo bọn họ sẽ đòi hỏi các bạn nhập mã bảo mật thông tin 2FA, bạn bật ứng dụng Google Authenticator lên và đem mã 6 số của Hextracoin.teo nhập lệ bắt đầu đăng nhập được nhé.

3. Hướng dẫn thiết lập gói chi tiêu lending của HextraCoin

Giống như Bitconnect thì Hextra Coin cũng được cho phép người dùng đầu tư Lending (Cho vay mượn giỏi góp vốn) với lãi xuất lên đến 48%/tháng cao hơn nữa cả Bitconnect (45%/tháng). Gói đầu tư chi tiêu tối tđọc là 100 USD, về tối đa là 100.000 USD. Một nhân tố đặc biệt quan trọng vào đầu tư lending là chúng ta vào càng cấp tốc càng tốt và tinh giảm thời gian rút cội đã tiêu giảm tối đa khủng hoảng, ý muốn vậy các bạn nên đầu tư chi tiêu gói khổng lồ. Tuy nhiên, nlỗi mình nói có khá nhiều đầu tư chi tiêu những nhưng có ít đầu tư chi tiêu ít, tránh việc vay mượn giỏi gặm nuốm gia sản để đầu tư chi tiêu. Dưới đây là các gói chi tiêu lending cùng với HextraCoin:

Hiện Hextracoin cung cấp cho chính mình 5 gói đầu tư chi tiêu nlỗi sau:

$100 – $1000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng. Thời gian rút gốc là 239 ngày.$1,010 – $5000: Lãi dịch chuyển lên đến 48%/mon + bonus 0.15% /ngày. Thời gian rút gốc là 179 ngày.$5,010 – $10,000: Lãi dịch chuyển lên đến 48%/tháng + bonus 0.25% /ngày. Thời gian rút cội là 1trăng tròn ngày.$10,010 – $100,000: Lãi biến động lên tới mức 48%/mon + bonus 0.30% /ngày. Thời gian rút cội là 99 ngày.$100,010 trở lên: Lãi dịch chuyển lên tới mức 48%/mon + bonus 0.35% /ngày. Thời gian rút gốc là 60 ngày.

Xem thêm: Viết Tắt Ngân Hàng Sacombank, Ngân Hàng Sacombank Là Ngân Hàng Gì

Vậy nên trên đây chính là quy mô trả lãi theo ngày và rút cội vào cuối kỳ. Thời hạn các bạn để càng lâu, chi phí gửi của các bạn sẽ càng được bonus lãi thưởng cao.

V. Hướng dẫn lending Hextracoin trường đoản cú A->Z

quý khách cần chuẩn bị hồ hết thứ sau nhằm tđam mê gia Lending dìm lãi trường đoản cú HEXTRACOIN:

Tài khoản REMITANO vẫn xác minhTài khoản HEXTRACOIN

Trước Khi Lending thì bạn test tính lãi vẫn nhận thấy tương xứng với số tiền (USD) bạn có nhu cầu đầu tư chi tiêu là bao nhiêu?

Phía mặt phải là mục EARNING: ở đây Hextracoin đang cung cấp tính lãi dựa trên số USD bạn muốn đầu tư cùng số Ngày tđam mê gia lending (số lãi này đang xấp xỉ chứ không cần đúng chuẩn hoàn toàn, có thể lãi đang nhiều hơn thế hoặc không nhiều hơn)

Nếu cảm giác hài lòng cùng với số lãi nhất thời tính nghỉ ngơi bên trên thì ta tiến hành Lending theo các bước sau:

Nạp Bitcoin vào ví bên trên tài khoản HextracoinDùng Bitcoin mua Hextracoin (HXT)Dùng HXT để mua gói chi tiêu với dìm lãi

1. Nạp Bitcoin vào ví bên trên thông tin tài khoản Hextracoin

Cách 1: Nạp BITCOIN vào VÍ HEXTRA. Chọn Wallet, Deposit Bitcoin (BTC)

→ Lãi được trả Lúc nào?

Lãi được trả hằng ngày, trả vào đúng giờ đồng hồ chúng ta kích hoạt gói chi tiêu.

VD: chi tiêu 7h sáng sủa lúc này thì sau này 7h sáng sủa bạn sẽ được nhận lãi.

Trên đây là bài viết “HextraCoin là gì? Có lừa đảo & Có cần đầu tư vào HextraCoin không?” cũng như gợi ý biện pháp đầu tư mua gói lending của HextraCoin. Mình nhắc lại đầu tư chi tiêu ủy thác góp vốn là vẻ ngoài đầu tư nguy hiểm, hãy tđam mê gia với khoản vốn trong kỹ năng bỏ ra trả của chúng ta và không nên vay mượn lãi, cắm nạm nhằm đầu tư. Nếu chúng ta thắc mắc gì hãy vướng lại bên dưới phần comment bên dưới hoặc tương tác thông báo bên trên. Chúc bạn thành công.