Giới thiệu ngân hàng vietinbank

      14
*Bạn đang xem: Giới thiệu ngân hàng vietinbank

Cá nhân
Doanh nghiệp
Kết nối tmùi hương mại


Xem thêm: Net Realisable Value Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Nhà đầu tư chi tiêu Ngân bậc nhất tư Tuyển dụng Giới thiệu

Thời gian giao dịch thanh toán phục vụ quý khách trên những Chi nhánh, PGD, QTK của tradequangngai.com.vn - Từ thứ 2 cho tới vật dụng 6 (trừ thời điểm dịp lễ, tết).
Xem thêm: Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 5.18, Chi Tiết Bản Cập Nhật 5

THÔNG TIN CHUNG

Tên đăng ký giờ Việt: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên ĐK giờ Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE

Tên giao dịch: tradequangngai.com.vn

Vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng

Địa chỉ hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố TP Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: (84-24) 3942 1030

Mã cổ phiếu: CTG

TẦM NHÌN

Ngân hàng đa chức năng, tiến bộ, công dụng số 1 tại Việt Nam, đến năm 2030 trực thuộc Top 20 bank mạnh mẽ nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Đến năm 2045 là ngân hàng vượt trội nhất cùng đáng tin tưởng độc nhất vô nhị Việt Nam, bậc nhất Khu vực Á Lục - Thái Bình Dương cùng đáng tin tưởng cao trên nhân loại.

SỨ MỆNH

Là bank tiên phong vào cách tân và phát triển giang sơn bên trên cơ sở mang đến quý hiếm buổi tối ưu cho người sử dụng, cổ đông với bạn lao rượu cồn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

"Lấy yêu cầu của khách hàng là mục tiêu phục vụ của Ngân sản phẩm. Lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp và chia sẻ cùng với các bên liên quan để đưa ra giải pháp/ support, đáp ứng nhu yếu của bạn. Đồng thời, bảo đảm an toàn bình an đến người tiêu dùng nội bộ, quý khách hàng bênxung quanh."

2. ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

"Luôn biểu đạt sự trí tuệ sáng tạo vào rất nhiều hoạt động; liên tiếp thay đổi bao gồm sự kế thừa nhằm tạo thành phần đông quý giá cực tốt cho hệ thống, khách hàng với góp phần vào sự phát triển của giang sơn."

3. CHÍNH TRỰC

"tradequangngai.com.vn luôn luôn nhất quán vào suy nghĩ và hành động bảo vệ sự tuân thủ, kỷ nguyên lý, kỷ cưng cửng, trung thực, phân minh cùng tiếp tục đạo đức nghề nghiệp."

4. TÔN TRỌNG

"Thể hiện nay thể hiện thái độ với hành động lắng tai, chia sẻ, quyên tâm, ghi dìm đối với quý khách hàng, công ty đối tác, cổ đông, chỉ đạo, người cùng cơ quan và tôn kính bản thân."

5. TRÁCH NHIỆM

"Thể hiện ý thức, thái độ cùng hành vi của toàn hệ thống, của từng phần tử, từng cán cỗ tradequangngai.com.vn có trách rưới nhiệm cao đối với quý khách hàng, đối tác doanh nghiệp, người đóng cổ phần, lãnh đạo, người cùng cơ quan với đến chủ yếu uy tín của tradequangngai.com.vn. Thực hiện tốt trách rưới nhiệm tradequangngai.com.vn với xã hội, xã hội là trách nát nhiệm, mục đích, vinch dự, với từ bỏ hào của tradequangngai.com.vn."

TRIẾT LÝ KINH DOANH

An toàn, hiệu quả với bền vững;Trung thành, tận tụy, hòa hợp, đổi mới, trí tuệ, kỷ cương;Sự thành công xuất sắc của bạn là sự thành công xuất sắc của tradequangngai.com.vn.