Giám đốc facebook việt nam

      16
Các trung trung tâm sever và kho dữ liệu thiết yếu của Facebook vẫn là làm việc Hoa Kỳ, trong lúc châu Âu bao gồm nhị trung vai trung phong nghỉ ngơi Irel& cùng Thụy Điển. Tại châu Á, cho đến nay, Singapore là vị trí cửa hàng này đặt trung chổ chính giữa tài liệu với sever lớn số 1. Bên cạnh Singapore còn có Hồng Kông (Trung Quốc).
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Các trung trọng điểm sever và kho tài liệu thiết yếu của Facebook vẫn là sinh sống Hoa Kỳ, trong những khi châu Âu tất cả hai trung trung khu làm việc Ireland và Thụy Điển. Tại châu Á, cho đến bây giờ, Singapore là chỗ đơn vị này đặt trung trung khu dữ liệu cùng máy chủ lớn nhất. Bên cạnh Singapore còn tồn tại Hồng Kông (Trung Quốc).


Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) - "cô bé vàng" của cộng đồng khởi nghiệp nước ta, đồng gây dựng startup siêng về các vật dụng đeo theo dõi sức mạnh và đo nấc tải của cơ thể Misfit Wearables, vừa mới được bổ nhiệm địa điểm Giám đốc Facebook Việt Nam. Lê Diệp Kiều Trang đã làm việc tại trụ snghỉ ngơi của Facebook làm việc Singapore.

Bạn đang xem: Giám đốc facebook việt nam

Lê Diệp Kiều Trang đổi thay Giám đốc Facebook toàn quốc.

Cùng cùng với Google, Facebook được coi là bé "tai quái vật" vào xóm công nghệ với lượng người dùng đẩy đà, đủ sức đưa ra phối hận ngành Internet trái đất.

Tính cho quý III/2017, Facebook bao gồm hơn 2,07 tỷ người dùng, tăng 16% đối với cùng kỳ năm kia, trong những số đó có một,37 tỷ bạn đăng nhập hằng ngày cùng 1,15 tỷ trong số đó là người dùng di động. Lượng ảnh upload mỗi ngày là 300 triệu. Mỗi 60 giây bên trên Facebook có 510.000 conment đăng thiết lập, 293.000 status được update với 136.000 hình ảnh đăng tải.


Bài liên quan
Gia cầm "khủng" của tân Giám đốc Facebook đất nước hình chữ S Lê Diệp Kiều Trang

Sự bành trướng vượt trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Google, Facebook khiến cho chính phủ nước nhà những nước run sợ cùng tìm kiếm giải pháp chỉ dẫn chiến thuật cai quản những công ty này. Thực tế, bài toán hưởng thụ Facebook, Google đặt sever giỏi văn phòng thay mặt trên nước trực thuộc chưa phải mẩu truyện của riêng non sông nào.

Câu chuyện “quản” Facebook, Google chỉ xoay quanh 2 sự việc đó là thuế và tài liệu người tiêu dùng. Tại cả 2 sự việc này, chính phủ các nước đầy đủ sẽ gặp mặt cực nhọc cùng với đầy đủ ông lớn này. Thậm chí, trong cả chính phủ Mỹ cũng trầm trồ lo ngại với vòi vĩnh bạch tuộc của những chủ thể technology phệ như Google, Facebook, Amazon.

Mark Zuckerberg - đơn vị sáng lập Facebook nói thuở đầu social này chỉ đặt vào phòng sinc viên của Mark Zuckerberg sống Harvard, cùng cần sử dụng một máy chủ độc nhất vô nhị.

Nhưng đó là lúc Facebook Ra đời mon 2/2004. Còn nay, Facebook nên xử lý từng ngày mặt hàng tỷ lần nhấn "like" với hàng trăm ngàn tỷ lời nhắn, đề nghị chúng ta sẽ bao hàm trung trung khu dữ liệu kếch xù.

Theo Business Insider (mon 4/2017), trung vai trung phong tài liệu chính của Facebook là nghỉ ngơi Prineville, bang Oregon, Hoa Kỳ. Tại phía trên, các máy chủ văn minh nhất vị Facebook trường đoản cú xây đắp và xây cất cần sử dụng số dây điện cùng Dây sạc chuyên được sự dụng nhiều năm tổng số 950 dặm.

Theo trang Cnet, Facebook nói nhờ kiến tạo sever riêng rẽ cố gắng mang đến trang bị đi sở hữu, tự 2010 hiệu năng của công tác truyền dữ liệu tăng 38%, cùng lúc ngân sách giảm 25%. Nhưng Facebook không đặt sever làm việc rất nhiều nơi.

Cho đến thời điểm này, ngoài Việc tăng diện tích với năng suất của trung trọng điểm Prineville, họ sẽ xây thêm những trạm xử lý dữ liệu tại Forest City (North Carolina), Fort Worth (Texas), Altoona (Iowa) và Los Lunas (New Mexico).

Bởi vậy, các trung trọng điểm sever và kho tài liệu bao gồm của Facebook vẫn chính là sinh hoạt Hoa Kỳ. Châu Âu bao gồm hai trung tâm: Clonee (CH Ireland), và Lulea (Thụy Điển).

 Trung trọng điểm tài liệu công nghệ cao của Facebook ở Lulea, phía bắc Thụy Điển, bí quyết Bắc Cực 112 km. 

Tại châu Á, cho tới nay, theo bao gồm những thông tin do Facebook đưa ra, Singapore là chỗ chủ thể này đặt trung trung ương tài liệu cùng máy chủ lớn số 1. Bên cạnh Singapore còn tồn tại Hồng Kông.

do vậy, Facebook cũng ko đi ra phía bên ngoài truyền thống cuội nguồn của các công ty dùng tiếng Anh vào kinh doanh là chọn Singapore và Hồng Kông nhằm bước vào châu Á.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Vietinbank Trực Tuyến, Hướng Dẫn Tra Cứu Tài Khoản Vietinbank Nhanh Nhất

Nhưng với số người dùng Facebook ngơi nghỉ châu Á lên trên mặt 500 triệu, có tin Facebook đã thủ thỉ với Đài Loan để tại vị thêm 1 trung chổ chính giữa sever tại trên đây.

Văn uống phòng Facebook ở Singapore.

Suốt từ bỏ 2012 đến nay, báo mạng Ấn Độ nói ra rả về vấn đề cơ quan chính phủ thưởng thức Facebook, Google đặt máy chủ trên nước này cơ mà câu chuyện vẫn chưa tồn tại hồi kết.

Theo phân tích và lý giải của chính phủ nước nhà Ấn Độ, họ yên cầu Facebook, Google đặt sever nội địa là để đảm bảo an toàn sự riêng rẽ tứ của công dân mình. “nhà nước mong bảo đảm an toàn tài liệu trường đoản cú Ấn Độ được giữ giàng quốc gia trên các hệ thống địa phương”, trang Next Big What nói. Họ khốc liệt làm điều đó sau khi có báo cáo về việc chính phủ Mỹ gồm “cửa ngõ hậu” để truy vấn dữ liệu tàng trữ vày 9 tập đoàn, trong số đó tất cả Facebook, Google, Microsoft, Apple.


Bê bối tài liệu đẩy Facebook nhún mình sâu trong khủng hoảng

Theo trang TheHindu.com, để tại vị sever sinh sống Ấn Độ, các đơn vị nlỗi Facebook yêu cầu ĐK tứ giải pháp pháp nhân địa pmùi hương nhỏng một chủ thể Ấn Độ, điều nhưng mà Facebook không làm.

Có vẻ như là việc xây trung chổ chính giữa tài liệu là đưa ra quyết định sale của các tập đoàn lớn nhiều giang sơn nhưng mà một cơ quan chính phủ cấp thiết xay buộc được. Để mời Gọi những cửa hàng đặt sever thì non sông chủ nhà cần phải có cơ sở pháp lý tốt về bảo mật, nền tảng gốc rễ technology cao, cơ chế ưu tiên chi tiêu.

Nước nhỏ dại như Irel& (4,7 triệu dân) không chỉ sử dụng giờ Anh cùng phương tiện theo khối hệ thống Anh Mỹ nhưng mà còn là một cửa ngõ ngõ vào EU, đôi khi tất cả chế độ thuế lôi cuốn.

Năm năm ngoái, Lúc Facebook bỏ ra 200 triệu euro nhằm xây thêm trung trọng điểm tài liệu tại Clonee, bí quyết Thành Phố Hà Nội Dublin tất cả 30 phút chạy xe pháo thì Microsoft cũng xin bản thảo xây thêm trung tâm tài liệu vật dụng năm nghỉ ngơi West Dublin.

Cùng thời gian, Apple tuyên ba ném ra con số to con 850 triệu euro nhằm xây một trung vai trung phong tài liệu tại Galloway, tỉnh Connacht, phía tây Ireland.

Từ thọ, Irel& đã được IBM lựa chọn (năm 1996) làm điểm đặt trụ sngơi nghỉ châu Âu của họ, cũng dựa vào môi trường thiên nhiên chính sách ưu tiên đầu tư công nghệ vô cùng nháng.

Tại Thị trường VN, Facebook là 1 trong trong những vẻ ngoài quảng cáo trực đường được áp dụng nhiều tuyệt nhất cùng rất Google. Riêng lợi nhuận của Google, Facebook tăng cngóng mặt, lên tới mức theo thứ tự 65 triệu USD với 80 triệu USD những năm năm trước. Năm năm ngoái, lệch giá của Google tại Việt Nam ước khoảng 100 triệu USD, trong những lúc Facebook là khoảng chừng 150 triệu USD.

Yêu cầu Facebook đặt sever ở Việt Nam được giới thiệu tại Dự thảo Luật an ninh mạng đã gây các tranh cãi xung đột.

Dự thảo Luật an ninh mạng của VN quy định tất cả các hình thức của nước ngoài vẫn cung cấp trên cả nước bây chừ nlỗi Google, Facebook, Viber, Skype, Gmail, Uber... cần có giấy tờ hoạt động, tất cả cơ quan đại diện thay mặt, gồm đặt máy chủ cai quản tài liệu người tiêu dùng nghỉ ngơi đất nước hình chữ S new được cung cấp hình thức trên VN. 

Tuy nhiên, đến tháng 1/2018, mang lại chủ ý về dự án công trình qui định này, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninch Võ Trọng Việt cho biết, dự thảo cơ chế lần này đang lược vứt pháp luật “đặt máy chủ làm chủ dữ liệu người tiêu dùng đất nước hình chữ S trên lãnh thổ Việt Nam” cùng chỉnh lý thành "những doanh nghiệp nước ngoài buộc phải "đặt ban ngành đại diện tại cả nước Khi gồm 10.000 người sử dụng hình thức dịch vụ hoặc tận hưởng của Chính phủ Việt Nam".

Xem thêm: Quy Hoạch Mở Rộng Đường Lê Văn Lương Quận 7, Xã¢Y Dá»±Ng CầU MớI

Theo The Next Web, cả nước phía bên trong Top 10 nước nhà có không ít người tiêu dùng Facebook tuyệt nhất quả đât. Tính đến mon 7/2017, nước ta có 64 triệu người dùng Facebook, chỉ chiếm 3% vào tổng cộng thông tin tài khoản Facebook sẽ chuyển động trái đất, đứng vị trí thứ 7 thế giới.