Giá Cổ Phiếu Facebook, Facebook Inc (Fb) Phân Tích & Đánh Giá Cổ Phiếu

      345
Cổ phiếu của Facebook thường xuyên bớt trong vòng từ bỏ 1% - 2,2% sau khi công ty phân phát lệnh phong tỏa media Úc vào ngày 18.2.

Bạn đang xem: Giá cổ phiếu facebook, facebook inc (fb) phân tích & Đánh giá cổ phiếu


Theo Reuters, nhiều phần Phố Wall tỏ ra cuồng nộ trước đưa ra quyết định chặn nội dung nghỉ ngơi Úc của Facebook, dẫn tới sự việc giá chỉ cổ phiếu giảm vào phiên giao dịch nhanh chóng trên Thành Phố New York (Mỹ) ngày 18.2.
Thế dẫu vậy, bên đối chiếu Mark Shmulik của Bernstein cho biết một trong những bên đầu tư chi tiêu lại nhận xét lệnh cấm của Facebook là “khôn ngoan” do những nước nhà không giống có thể nối gót cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc những hiểu biết social phổ biến tuyệt nhất trái đất share lợi tức đầu tư mang đến giới media.

Xem thêm: Bst Mẫu Nhẫn Vàng Ta 2 Chỉ, Nhẫn Kim Tiền Vàng Ta 2 Chỉ 24K (999)


Mark Shmulik nêu quan liêu điểm: "Mặc cho dù Facebook nói những links thông tin chỉ chiếm khoảng khoảng tầm 4% nội dung, nhưng mà mối nguy nan làm việc đó là khi các quốc gia không giống cẩn thận dự phép tắc tương tự, mở rộng quan niệm về câu hỏi ai là tín đồ chế tạo tin tức, liệu điều này có khiến Facebook yêu cầu trả tiền đăng bài bác mang lại hầu như influencer (người có tầm hình họa hưởng) không?".
Nhà đối chiếu Neil Campling của Mirabaud Securities lại đối chiếu bí quyết Facebook cùng Google giải quyết rủi ro khủng hoảng. Neil Campling Call hành động "tuyên ổn chiến" của Facebook đối với chính phủ nước nhà Úc là một trong những "tồi tệ PR", trong khi đó Google đã nỗ lực nâng cao vụ việc theo hướng tích cực rộng cùng ở đầu cuối đã có được thỏa thuận hợp tác trả tầm giá cho tin tức của News Corp tại Úc.
Cùng với Google, Facebook đã kiểm soát rộng một phần hai Thị Trường quảng bá hiện đại số bên trên thế giới, bỏ túi hơn 84 tỉ USD lợi nhuận từ quảng bá vào thời điểm năm 20trăng tròn. Cũng vào thời hạn đó, cổ phiếu Facebook vẫn tăng 33% dù gã lớn tưởng social thường xuyên bị chỉ trích do không kiểm soát được ngữ điệu khai hấn và đóng góp phần lan truyền thông báo xô lệch về Covid-19. Nhưng Tính từ lúc đầu xuân năm mới 2021, Facebook liên tiếp vướng đề nghị hầu như tin tiêu cực khiến cho Xu thế tăng bị ngăn cản, chẳng hạn đầu xuân năm mới ni, gã đẩy đà social chứng kiến giá chỉ CP bớt 4,5% trên phiên thanh toán 11.1 sau thời điểm phát hành lệnh đình chỉ tài khoản cựu Tổng thống Donald Trump.
Bên cạnh Facebook, giá CP của rất nhiều thương hiệu công nghệ khác như Apple, Microsoft, Amazon với Alphabet phần nhiều giảm trường đoản cú 0,6% mang đến 1,3% trong ngày 18.2. 
*

Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ giờ Việt bao gồm dấuTối tđọc 10 chữKhông cất liên kết

Lược sử cách tân và phát triển của bê tông - vật tư tạo ra thông dụng nhất

Savills xác định phát triển thành đơn vị quản lý quản lý dự án Pithành phố High Park

Tân OMG3Q VNG: Mới mẻ rộng cùng với tác dụng Thủ tháp giải pháp cân nặng não

EVNHANOI lí giải quý khách theo dõi lượng năng lượng điện tiêu trúc bên trên sản phẩm công nghệ di động

Ngành kinh doanh nhỏ dược đối mặt với nhiều nguy hại trong dịp dịch