BẠN ĐÃ NGHE QUA HAY TÌM HIỂU VỀ KHÁI NIỆM ETP LÀ GÌ, METAVERSE ETP LÀ GÌ

      257

Metaverse là 1 trong blockchain công khai và mã nguồn mở hỗ trợ các tài sản tiên tiến nhất, danh tính hiện đại số và các phxay kỳ lạ trong mạng đúng theo đồng sáng dạ. Khái niệm này vẫn xây dừng một màng lưới những thuộc tính hợp lý cùng một sàn thanh toán giao dịch phi triệu tập để có một hạ tầng tuyệt vời cùng an ninh.

Bài viết sau đây, tradequangngai.com.vn đang cung ứng phần lớn công bố đặc biệt tuyệt nhất về đồng tiền ảo ETP. Mời các bạn thuộc theo dõi!

1. Metaverse là gì?


Metaverse là Blockchain nền tảng phi tập trung vào nghành gia sản tiên tiến nhất, định danh kỹ thuật số cùng oracle.

Bạn đang xem: Bạn Đã nghe qua hay tìm hiểu về khái niệm etp là gì, metaverse etp là gì

Được thành lập và hoạt động vào năm năm 2016 bởi Giám đốc điều hành Eric Gu và CTO Chen Hao. Metaverse được reviews vào tháng 2 năm 2017. Gu được chú ý là 1 trong những giữa những bạn đồng gây dựng thuở đầu của Neo.. Đồng thời cùng với việc tyêu thích gia của anh ấy vào các dự án blockchain thời thượng khác.

Đội ngũ đằng sau Metaverse được đặt tại Thượng Hải, Trung Hoa. Điều này vẫn dẫn đến Ethereum của Trung Hoa hay sử dụng được đặt biệt danh cho NEO.

Giám đốc điều hành và quản lý với bạn sáng lập là Eric Gu, người đã có nhiều tay nghề có tác dụng quá trình lập trình sẵn sinh sống Canada với Hoa Kỳ. Anh ấy trước đây là một Một trong những fan sáng lập NEO cơ mà đang tránh vứt dự án công trình đó nhằm kiến thiết một blockchain cải tiến, đó là Metaverse.

ETPhường sẽ tất cả bạn dạng upgrade Supernova đang chạy trên mainnet với Pillars of Creation nằm trong testnet. Metaverse cũng đã ra mắt tiêu chuẩn chỉnh mã thông báo Metaverse Smart Token (MST). Tương từ nhỏng ERC-20 và NEP-5 trên Ethereum và NEO.


*


2. Metaverse tất cả gì nổi bật?


Metaverse được coi như như một “Ethereum Killer” khác đến từ Trung Hoa sau NEO. Bởi bởi vì, Metaverse xây dừng hệ sinh thái xanh gồm:

Digital Assets (MST)

Metaverse có thể chấp nhận được sản xuất gia sản tiên tiến nhất bên trên căn nguyên của họ theo tiêu chuẩn chỉnh MST.

Digital Identity (Avatar)

Định dạng hiện đại số bên trên Blockchain Metaverse có thể được tích hòa hợp để tính credit (điểm tính dụng) như điểm tín dụng công dân, điểm tín dụng thanh toán ngân hàng…

Oracle Intermediary

Oracle bên trên Metaverse chất nhận được gửi dữ liệu bên phía ngoài vào Blockchain Metaverse.

On-chain Exchange

Metaverse cho phép những Digital Asphối trên màng lưới hoàn toàn có thể thương lượng, thanh toán giao dịch với nhau.

thptchilinh.edu.vn


3. Metaverse (ETP) là gì?


ETPhường là đồng token xác định trong căn nguyên Blockchain của Metaverse được tạo ra Thị Trường trải qua hình thức ICO vào khoảng thời gian 2017.

Không y như rất nhiều dự án Blockchain không giống. Ngay trường đoản cú cơ hội thi công, ETP.. đã có cách tân và phát triển trên căn cơ Blockchain của Metaverse.


4. Đội ngũ phát triển của ETP?

*

Người sáng sủa lập Metaverse là Eric Gu, một công ty công ty lớn với bên chỉ huy tứ tưởng sống Trung Quốc. Ông là đồng sáng lập của các dự án công trình blockchain không giống, bao hàm cả ViewFin.com. 

Eric Gu thuộc với Michael Jiang thành lập ViewFin vào khoảng thời gian năm trước, cùng phát triển dự án công trình ETPhường vào tháng 8/2016

5. Lộ trình cải cách và phát triển của ETP? Roadbản đồ của ETP?

*

Hiện tại tự thời gian Ra đời cho tới thời điểm Vic.News viết bài bác này vào cuối năm 2018 thì ETP sẽ tạo thành được 1 hệ sinh thái xanh với cùng 1 đồng tiền điện tử (Digital Currency), công bệnh kỹ năng số (Digital Notarization) với gia tài kỹ năng số (Digital Assets).

Trong quá trình hiện tại ETP tập trung vào phát triển nhận dạng tiên tiến nhất (Digital Identity).

Giai đoạn tiếp theo sau ETPhường nhắm tới nơi trung gian quý hiếm (Oracle), Hợp đồng hợp lý (Smart Contract), cùng Tổ chức từ bỏ nhà phi tập trung (Decentralized Autonomy Organization).

6. Thông tin cơ bản về Metaverse (ETP)


Ticker: ETPType: Coin, MineableBlockchain: MetaverseConsensus: Proof of Work (PoW) & Proof of Stake (PoS)Algorithm: EthashBlock time: 21 secondBloông xã reward: 1,93 ETPToken Standard: Metaverse Smart Token (MST)Max. supply: 100,000,000 ETPTotal supply: 76,502,534 ETPCirculation supply: 76,157,297 ETP

7. Token Allocation ETP


Với tổng cung thắt chặt và cố định là 100 triệu token, ETP. được đội hình trở nên tân tiến Metaverse phân bổ theo Xác Suất nhỏng sau:

25% được đẩy ra Thị Phần thông qua ICO.25% trực thuộc về Metaverse Foundation.30% cần sử dụng làm phần thưởng kăn năn mang đến PoW mining.20% dành làm phần ttận hưởng đến vấn đề hấp thụ ETP (Staking).

*


Chụ ý: Dự án không chào làng thời hạn released token. Nhưng, theo số lượng ETPhường bên trên Thị phần thì trung bình khoảng chừng 76%. Điều này có nghĩa rằng năng lực cao 24% còn sót lại nằm trong phần mining PoW.


8. Tỉ giá của ETP hiện tại tại 

*

Tổng cung bây giờ của ETP là 100.000.000 ETP cùng quan trọng đặc biệt của ETP là không trở nên lạm phát nlỗi là ETH

Vào thời gian viết bài bác này của Vic News bạn bè trong thị trường Cryplớn sẽ ở mức cạnh tranh khắn độc nhất của thị phần Vốn hoá ETP đạt rộng 40tr$ với tổng giao dịch thanh toán vào 24h là 3tr2$ con số hơi phệ trong thị trường downtrend nlỗi này.

quý khách hàng có thể cài đặt ứng dụng của Vicion để xem thêm về thông tin ETP cũng như altcoin

Nền tảng IOS: download

Nền tảng Android: download

9. Metaverse (ETP) được thực hiện để làm gì?


ETP được sử dụng cùng với một số trong những mục tiêu sau trong hệ sinh thái của Metaverse. Gồm:

Digital Asphối (MST)

ETPhường được dùng để làm dự trù, định vị cực hiếm của Digital Asphối (MST) trong hệ sinh thái xanh của Metaverse.

Payment Fee

Người cần sử dụng thực hiện chế tác asmix, Smart Contract, đăng ký avatar mới… hồ hết đề xuất ETP.. để tkhô giòn tân oán phí tổn.

Gas Fee

ETPhường được dùng để tkhô hanh tân oán phí tổn giao dịch vào toàn màng lưới Blockchain của Metaverse.

Rewards

ETP.. còn được làm phần thưởng cho các thợ đào giúp mạng lưới chính xác giao dịch, bảo đảm độ bảo mật của màng lưới.


10. Công nghệ quan trọng của Metaverse

Như tôi đang nói trước kia, technology Metaverse được đến là sự việc thay thế sửa chữa mang đến Ethereum làm việc Trung Hoa. Có một sự biệt lập đặc biệt giữa nhị các loại này với chính là Metaverse tập trung vào gia sản lý tưởng, trong những lúc Ethereum tập trung vào các hợp đồng logic.

Xem thêm: Sách Điểm Bùng Phát (Tái Bản 2018), Review Sách: Điểm Bùng Phát

Có một số nhân tố được bao gồm vào công nghệ Metaverse:

Cơ chế đồng thuận

Mã xuất sắc Metaverse (MST)

Vì Metaverse được thành lập dựa trên tư tưởng gia tài sáng dạ đề xuất cần phải có gia sản tiên tiến nhất mãi sau để các đúng theo đồng hoàn hảo chuyển động trên blockchain. Thiết kế của MST làm thế nào để cho cỗ tài liệu của nó diễn tả nó như một tài sản. khi được tạo ra, mô tả tài liệu buộc phải cạnh tranh sửa thay đổi và rất có thể sử dụng lại.

Phí cùng phần ttận hưởng ETP

Sẽ tất cả phí bên trên mạng Metaverse được xem vào ETP cho các lần chuyển biến hóa nhau, bao gồm xác minh gia sản với danh tính bởi lời tiên tri, biến hóa một nhà tiên tri, ĐK hình thay mặt đại diện với chế tạo gia tài tiên tiến nhất.

Những fan khai thác hiện nay có thể nhận thấy phần ttận hưởng 3 ETPhường. Lúc khai quật một kăn năn bên trên blockchain Metaverse. Số chi phí này sẽ sút 5% cho từng 100.000 khối được khai quật. Bên cạnh đó còn tồn tại tính năng khóa tiền gửi so với chi phí gửi với phần thưởng được trao cho tất cả những người dùng khóa chi phí gửi của họ.

11. Đào Metaverse (ETP) như vậy nào?


Hiện tại, Metaverse sẽ sử dụng kết hợp 2 vẻ ngoài đồng thuận bao gồm Proof of Work (PoW) cùng Proof of Stake (PoS). Theo định kỳ trình cải cách và phát triển thì Metaverse rất có thể phối kết hợp thêm cả Delegated Proof of Stake (DPoS).

Vậy, bằng hữu hoàn toàn có thể khai thác ETPhường thông qua việc mining PoW hoặc mining PoS trong lúc này.

Nhưng, bản thân không tìm thấy tài liệu gợi ý chấp nhận làm sao từ bỏ Metaverse về Việc tsi gia khai quật cả. Vì vắt, nếu anh em làm sao vẫn ao ước khai quật ETP.. thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những pool đã cung ứng đào ETPhường. để tđắm đuối gia nha.


12. Ví lưu trữ Metaverse (ETP) an toàn


Lúc Này, bằng hữu có thể tàng trữ ETP bên trên ví xác định bởi Metaverse tạo ra có tên Metaverse Wallet.

Ví Metaverse vẫn hỗ trợ tương đối đầy đủ các phiên phiên bản sau, bạn bè có thể tự do lựa chọn:

Hình như, ETPhường còn được lưu trữ bên trên các ví được mặt đồ vật 3 trở nên tân tiến nhỏng ví Bitgo.cc và CloudWallet.


13. Sàn giao dịch thanh toán Metaverse (ETP)


Sau hơn hai năm hình thành cùng phát triển, ETP. hiện đang rất được thanh toán giao dịch ngơi nghỉ 16 sàn thanh toán béo nhỏ khác biệt. Với tổng trọng lượng giao dịch trong vòng 24 giờ đồng hồ đạt rộng 2,6 triệu đô cho biết ETPhường đang có công dụng tkhô giòn khoản tương đối xuất sắc nghỉ ngơi lúc này.

Trong số đó, ETPhường. đang được giao thương thanh toán các độc nhất vô nhị trên sàn Bit-Z chiếm phần 65,34% tổng trọng lượng giao dịch.


14. Tương lai Metaverse (ETP)


Anh em dễ dàng nhận thấy rõ rằng, quý giá của ETP. phụ thuộc vào vào sự trở nên tân tiến của hệ sinh thái xanh Metaverse cùng nhu cầu sử dụng ETPhường.

Hệ sinh thái xanh của Metaverse đang có Digital Asset, Digital Identities, Oracle, BaaS (Blockchain as a Services) và sắp tới đây có thêm cả sàn hiệp thương các gia tài xây dừng bên trên MST.

Bây giờ, bằng hữu thử reviews từng mảng vào hệ sinh thái xanh này coi như vậy nào?

Digital Assets: Bây Giờ Metaverse đang xuất hiện khoảng tầm 313 Asphối xây đắp bên trên nền tảng gốc rễ của họ.

Digital Identities: Hiện tại Metaverse đang sẵn có 1129 Avatar tức định danh tiên tiến nhất. Số này vẫn cải thiện Khi Metaverse hợp tác được cùng với cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc.

Oracle và BaaS: Phần này không có thông báo. Nhưng anh em có thể quan sát vào số partner của họ cũng hoàn toàn có thể đánh giá được phần làm sao.


15. Có buộc phải đầu tư Metaverse (ETP) không?


Mình nghĩ rằng, Lúc anh em gọi mang lại đây cũng đã nắm bắt được đều thông báo chủ quản độc nhất về đồng Metaverse (ETP).

Hy vọng từ bỏ phần đông đọc tin đã có được cung ứng nghỉ ngơi trong nội dung bài viết, bằng hữu rất có thể phân biệt đầy đủ thời cơ lẫn rủi ro khủng hoảng trước khi giới thiệu đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu vào đồng ETP..

tradequangngai.com.vn đang tiếp tục quan sát và theo dõi cùng update lên tiếng mới nhất về dự án công trình này.

Disclaimer: Bài viết chỉ với mục tiêu cung cấp thông tin về Metaverse (ETP) cùng ko được xem là lời khuyên chi tiêu. Đầu tư Cryptocurrency là hình thức đầu tư chi tiêu rủi ro, anh em chỉ tđắm say gia với số vốn có thể mất được.


Lời kết


ETPhường đang được thanh toán giao dịch ở tầm mức chia 10 lần Tính từ lúc mức giá ATH (All time high) cũng biểu đạt phần nào tình hình của dự án công trình Metaverse rồi.

Và với khoảng phân tách dạn dĩ như thế này thì đồng đội nghĩ cầm làm sao về đồng coin sau bài viết này. Hãy share ý kiến của anh em tại vị trí comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này tuyệt thì hãy nhờ rằng Like, Share cùng Reviews 5 sao nhằm cỗ vũ tradequangngai.com.vn nhé.

Theo dõi trang web của Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nhằm update phần đa bài học kinh nghiệm hữu dụng độc nhất vô nhị về kỹ năng đầu tư chi tiêu tài chính nói phổ biến và tiền điện tử nói riêng cũng giống như công bố tiên tiến nhất nhé !