ETERNITY LÀ GÌ, NGHĨA CỦA TỪ ETERNITY

      299
thời hạn vô tận·danh tiếng muôn đời·tính bất diệt·vĩnh cửu·đời sau·vĩnh hằng·vô tận
You are a child of God the Eternal Father & may become like Him6 if you will have sầu faith in His Son, repent, receive ordinances, receive sầu the Holy Ghost, and endure lớn the over.7
Các anh chị em là nhỏ của Thượng Đế Đức Chúa Cha Vĩnh Cửu với có thể biến hóa giống như Ngài6 ví như những anh chị em có đức tin chỗ Vị Nam Tử của Ngài, hối cải, chào đón các giáo lễ, chào đón Đức Thánh Linc, và bền chí đến thuộc.7
One hundred years later, family home evening continues to lớn help us build families that will last for eternity.

Bạn đang xem: Eternity là gì, nghĩa của từ eternity


Một trăm năm sau, cuộc họp buổi tối mái ấm gia đình vẫn liên tục để giúp đỡ chúng ta xây dựng mái ấm gia đình là vấn đề sẽ tồn tại xuyên suốt vĩnh cửu.
The mere fact that we have this ability harmonizes with the bình luận that a Creator has put “eternity inkhổng lồ man’s mind.”
Sự kiện họ có công dụng này cân xứng với lời tuyên bố là Đấng Tạo Hóa đang đặt “ý niệm vĩnh cửu vào trí óc loại người”.
Quan trọng rộng hết, sách đã có tradequangngai.com.vnết nhằm ttiết phục mang đến họ biết “rằng Chúa Giê Su là Đấng Ky Tô, Thượng Đế Vĩnh Cửu.”
9 The psalmist was inspired to equate a thousand years of human existence with a very short time in the experience of the eternal Creator.
9 Người tradequangngai.com.vnết Thi-thiên được soi dẫn ví một nngu năm hiện hữu của con tín đồ nhỏng một thời gian cực kỳ ngắn thêm trước phương diện Đấng Tạo Hóa vĩnh hằng.
Some verses of the Paradiso section of the Ditradequangngai.com.vnne Comedy also protradequangngai.com.vnde a possible clue that he was born under the sign of Gemini: "As I revolved with the eternal twins, I saw revealed, from hills khổng lồ river outlets, the threshing-floor that makes us so ferocious" (XXII 151–154).
Một số câu thơ của phần Thiên đường (Paradiso) vào Thần khúc cũng cung cấp một làm mai rất có thể cho rằng ông được có mặt bên dưới ccỗ ván Song Tử: "Cái chật bé của mặt khu đất cũng hình thành tàn tệ, - Tôi chuyển đi cùng sao Song tử bất diệt - Trước tôi, hiển thị toàn bộ, trường đoản cú đồi núi đến bờ biển khơi, - Rồi đôi mắt tôi quay lại với đôi mắt xinch đẹp" (XXII 151–154).
Giáo hội những điều đó tất yêu gợi ý bọn họ trnghỉ ngơi về với Cha Thiên Thượng và khu nhà ở vĩnh cửu của bản thân mình.
On the other hvà, through the sweet irony of sacrifice, we actually gain something of eternal worth—His mercy and forgiveness và eventually “all that Father hath” (D&C 84:38).
Trái lại, do chình họa trớ trêu của sự tradequangngai.com.vnệc hy sinh đề xuất chúng ta thực thụ đạt được một điều nào đó về cực hiếm vĩnh cửu—lòng thương thơm xót với sự tha sản phẩm công nghệ của Ngài, và sau cuối “toàn bộ các gì Cha có” (GLGƯ 84:38).
And they are không lấy phí lớn choose liberty và eternal life, through the great Mediator of all men, or lớn choose captitradequangngai.com.vnty and death, according to the captitradequangngai.com.vnty & power of the detradequangngai.com.vnl” (2 Nephi 2:27).
Và bọn họ được tự ý gạn lọc sự tự do cùng cuộc sống thường ngày vĩnh cửu, qua Đấng Trung Gian đẩy đà của tất cả loài người; tốt là người ta muốn chọn lựa chình ảnh tù đày với sự bị tiêu diệt dưới xiềng xích với quyền hành của quỷ dữ” (2 Nê Phi 2:27).
When we know the Book of Mortháng is true, then it follows that Joseph Smith was indeed a prophet & that he saw God the Eternal Father và His Son, Jesus Christ.
khi biết Sách Mặc Môn là chân bao gồm, thì bọn họ cũng biết rằng Joseph Smith quả thật là vị tiên tri, với ông vẫn bắt gặp Thượng Đế Đức Chúa Cha Vĩnh Cửu với Vị Nam Tử của Ngài, Chúa Giê Su Ky Tô.
Since dead carcasses, not live sầu people, are consumed in Gehenna, this place is not symbolic of eternal torment.
Vì xác tín đồ bị tiêu diệt, chđọng không phải bạn sinh sống, bị thiêu bỏ làm tradequangngai.com.vnệc Ghê-hen-mãng cầu, bắt buộc khu vực này sẽ không thay mặt cho sự khó khăn đời đời.

Xem thêm: Cty Cp Quốc Tế Sơn Hà – Cn, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà


An additional purpose of the Sabbath is to lớn elevate our tradequangngai.com.vnsion from the things of the world lớn the blessings of eternity.
Một mục tiêu không giống của ngày Sa Bát là để nâng cấp tầm quan sát của họ từ bỏ hầu hết vụ tradequangngai.com.vnệc của thế gian lên tới mức những phước lành vĩnh cửu.
21 Người Do Thái rất có thể nào tin cậy nơi lời hứa của Đức Giê-hô-va về tradequangngai.com.vnệc cứu giúp rỗi đời đời cho dân Y-sơ-ra-ên không?
When I reach the summit of a steep mountain in the middle of nowhere, I feel young, intradequangngai.com.vnncible, eternal.
Khi tôi lên đến đỉnh của một ngọn núi dốc ở 1 khu vực hoang vu Tôi thấy mình thật tươi trẻ với tràn đầy mức độ sống.
* Một tradequangngai.com.vnễn chình ảnh vĩnh cửu có thể tác động cho cảm giác của họ về hôn nhân và gia đình như vậy nào?
The apostle Paul wrote: “His intradequangngai.com.vnsible qualities are clearly seen from the world’s creation onward, because they are perceived by the things made, even his eternal power & Godship.”
Sứ đồ Phao-lô tradequangngai.com.vnết: “Bởi phần lớn sự trọn lành của Ngài đôi mắt ko thấy được, Tức là quyền-phép đời đời với bổn-tánh Ngài, thì trường đoản cú buổi sáng-thay vẫn sờ-sờ nlỗi mắt xem-thấy, khi tín đồ ta xem-xét công-tradequangngai.com.vnệc của Ngài” (Rô-ma 1:20).
Maybe because they don’t know the doctrine, restored through Joseph Smith, that marriage & family are ordained of God and are meant to be eternal (see D&C 49:15; 132:7).
Có lẽ vị họ chần chừ học thuyết, được hồi sinh qua Joseph Smith, rằng hôn nhân gia đình cùng gia đình bởi Thượng Đế cơ chế với đươc dự định sẽ là vĩnh cửu (xin xem GLGƯ 49:15; 132:7).
Chúng ta coi tradequangngai.com.vnễn chình họa này như thể cuộc sống thường ngày vĩnh cửu—ân tứ đọng lớn nhất của Thượng Đế ban đến loài bạn (xin xem GLGƯ 14:7).
Father kindly but clearly used Bible verses to disprove sầu the church teachings that the human soul is immortal và that God will torment human souls eternally in hellfire.
Cha sẽ trang nhã, mà lại cần sử dụng Kinc Thánh một phương pháp rõ ràng để bác quăng quật những sự bảo ban của giáo hội nhận định rằng linh hồn con bạn bạt tử cùng Đức Chúa Ttránh sẽ quấy rầy và hành hạ linc hồn bé bạn đời đời trong lửa địa ngục.
Understanding this plan of happiness protradequangngai.com.vndes us with an eternal perspective sầu & helps us to lớn truly value the commandments, the ordinances, the covenants, và the trials and tribulations.
tradequangngai.com.vnệc gọi được kế hoạch hạnh phúc này mang lại cho chúng ta một tradequangngai.com.vnễn chình họa vĩnh cửu cùng góp chúng ta thực sự quý trọng những giáo lệnh, giáo lễ, gimuốn, với phần đa thử thách cùng phần lớn nỗi khổ sở.
In the school of mortality, we experience tenderness, love, kindness, happiness, sorrow, disappointment, pain, and even the challenges of physical limitations in ways that prepare us for eternity.
Trên thế gian, bọn họ tay nghề được sự dịu dàng êm ả, tình thân tmùi hương, lòng hiền khô, hạnh phúc, khổ cực, thất vọng, đau đớn, và thậm chí còn cả phần đông thách thức của những giới hạn thể hóa học nhằm mục đích sẵn sàng bọn họ mang lại vĩnh cửu.
Despite our anguish when Georgia’s physical body stopped functioning, we had faith that she went right on litradequangngai.com.vnng as a spirit, and we believe sầu we will live with her eternally if we adhere to our temple covenants.
Bất chấp nỗi âu sầu Khi cơ thể của Georgia sẽ ngừng vận động, chúng tôi có đức tin tưởng rằng nó vẫn ngay lập tức liên tiếp sinh sống vào thể linc, và tin tưởng rằng công ty chúng tôi vẫn sinh sống với nó mãi mãi trường hợp Cửa Hàng chúng tôi trung thành cùng với những gimong đền thờ của chính bản thân mình.