Dữ liệu chứng khoán excel

      25

Để cyếu giá bệnh khoán vào Excel, trước tiên hãy biến hóa văn uống phiên bản thành đẳng cấp tài liệu Chứng khoán thù. Sau đó, chúng ta có thể áp dụng một cột khác nhằm trích xuất các cụ thể nhất quyết liên quan cho hình trạng tài liệu đó, như giá chỉ hội chứng khoán, dịch chuyển giá bán, v.v.

Bạn đang xem: Dữ liệu chứng khoán excel


Lưu ý: Kiểu tài liệu Chứng khoán thù chỉ khả dụng chotradequangngai.com.vn 365 khoản người dùng hoặc hầu hết tài khoản bao gồm Tài khoản tradequangngai.com.vn miễn mức giá. Quý khách hàng cũng phải bao gồm ngôn ngữ biên soạn thảo giờ Anh, tiếng Pháp, giờ đồng hồ Đức, tiếng Ý, giờ Tây Ban Nha hoặc giờ Bồ Đào Nha nhận thêm Office Chọn Ngôn ngữ.


Nhập vnạp năng lượng phiên bản vào ô. Ví dụ: nhập ký hiệu chứng từ, tên chủ thể hoặc thương hiệu quỹ vào cụ thể từng ô.

Sau đó, chọn các ô.

Vẫn chọn các ô, đi tới tab Dữ liệu, rồi bnóng Chứng khoán.

Nếu Excel thấy kết quả khớp giữa văn bản trong số ô với nguồn trực đường của Shop chúng tôi, áp dụng đang biến đổi vnạp năng lượng bản của công ty thành mẫu mã dữ liệu Chứng khân oán. Văn bản đã được biến hóa sẽ có được hình tượng triệu chứng khoán: .

Xem thêm: " Doanh Lợi Là Gì ? Nghĩa Của Từ Doanh Lợi Trong Tiếng Việt Doanh Lợi Trong Tiếng Anh Là Gì

Chọn một hoặc những ô bao gồm vẻ bên ngoài tài liệu với nút ít Thêm cột vẫn

*
hiện. Bnóng vào nút ít kia, rồi click chuột tên trường nhằm trích xuất thêm đọc tin. Ví dụ: đối với triệu chứng khoán, chúng ta có thể lựa chọn Giá.

Bấm nút ít Thêm cột lần nữa nhằm thêm những trường hơn. Nếu bạn đang sử dụng bảng, đó là một mẹo: Nhập thương hiệu trường vào hàng tiêu đề. Ví dụ: nhập Ttuyệt đổi vào hàng tiêu đề của hội chứng khoán cùng cột giá bán biến đổi đã mở ra. Hoặc nhập những thương hiệu ngôi trường khác như Thời gian thanh toán giao dịch cuối cùng, Giá đóngcửa ngày hôm trước và Exchange.


Mẹo: 

Để coi tất cả các ngôi trường có sẵn cho 1 chủ thể hoặc quỹ, hãy bấm chuột biểu tượng bệnh khân oán ( ) hoặc chọn ô với nhận Ctrl+Shift+F5.

Nếu các bạn thấy vậy bởi vì một hình tượng thì tức là Excel vẫn chạm chán trở ngại vào Việc khớp vnạp năng lượng bản của người sử dụng với tài liệu trên những mối cung cấp trực tuyến đường của chúng tôi. Hãy sửa hầu như lỗi chủ yếu tả và khi chúng ta dấn Enter, Excel đã nỗ lực hết sức nhằm search kiếm một báo cáo cân xứng. Hoặc bấm vào và một ngăn uống lựa chọn sẽ xuất hiện. quý khách rất có thể tìm kiếm tài liệu quan trọng bằng một hoặc hai từ khóa, kế tiếp bnóng Chọn.*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa buổi tối nhiều thời hạn của bạn
Trải Nghiệm một mon miễn phí
*
*
*

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?


Phát triển kĩ năng Office của bạn
Khám phá văn bản đào tạo
Slàm việc hữu tính năng được cải thiện đầu tiên
Ttê mê gia Người dùng nội cỗ Office

Thông tin này còn có hữu dụng không?


CóKhông
Thật tuyệt! quý khách hàng gồm còn đánh giá như thế nào khác không? Bạn càng mang lại Shop chúng tôi biết những, công ty chúng tôi càng hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn.Chúng tôi rất có thể cải thiện bằng cách nào? Quý khách hàng càng cho Shop chúng tôi biết các, Cửa Hàng chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho mình.

Xem thêm: Lý Thuyết Trò Chơi Và Ứng Dụng Trong Quản Trị, Lý Thuyết Trò Chơi


GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn bạn đã làm phản hồi! Để giúp sức giỏi hơn, chắc rằng chúng tôi đang kết nối chúng ta với 1 trong số những nhân viên cung ứng Office của Cửa Hàng chúng tôi.


Liên hệ cùng với Sở phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
tradequangngai.com.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © tradequangngai.com.vn 2021