Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Bốn các dự Án ico tiềm năng trong năm 2021, dự Án ico tiềm năng trong ngành quảng cáo

      377
*
Những IDO tiềm năng trong thời gian 2021

Vào năm 2020, một trong số những thuật ngữ thông dụng tuyệt nhất vào trái đất chi phí mã hóa là IDO, viết tắt của Initial DEX Offering. Mô hình tạo quỹ bắt đầu đang phản chiếu sự đổi khác mang tính chất kiến ​​tạo nên Xu thế crowdsale nhằm đem về tính thanh khô khoản tốt rộng cho các gia tài tiền điện tử với giao dịch thanh toán nhanh hao rộng, công bình rộng.

Bạn đang xem: Bốn các dự Án ico tiềm năng trong năm 2021, dự Án ico tiềm năng trong ngành quảng cáo

Token public sale càng ngày càng cách tân và phát triển trong tư năm qua. Bản thân mô hình IDO đó là sự thừa kế của những thủ tục gây quỹ tiền điện tử như ICO, STO cùng IEO.

Trước Lúc chúng ta tìm hiểu về các IDO đầy hứa hẹn, hãy điểm qua qua loa về kỹ năng và kiến thức này.

IDO là lúc một dự án công trình khởi chạy token sang 1 sàn thanh toán giao dịch thanh khô khoản phi triệu tập, làm chủ sự khiếu nại khiến quỹ thay mặt cho những thành viên của dự án công trình. Trái ngược với những ICO, cũng chính vì với ICO thì nhóm dự án vẫn trường đoản cú thu thập tài sản phổ biến, quy mô IDO Có nghĩa là bài toán gây quỹ sẽ tiến hành tiến hành trên launchpad của một sàn thanh toán giao dịch.

Mô hình này cho phép những công ty khởi nghiệp chi phí năng lượng điện tử kêu gọi vốn thông qua các team thanh hao khoản tích vừa lòng sẵn cơ mà không dựa vào vào những bên trung gian. Nó cũng chất nhận được các thành viên cộng đồng hưởng lợi tự thanh toán giao dịch token tức thì mau lẹ, cũng tương tự tiết kiệm chi phí ngân sách niêm yết rẻ hơn.

Tham mê gia IDO thành công xuất sắc tương tự như xổ số kiến thiết vậy, thuộc tò mò coi những IDO làm sao đang được xã hội chăm chú tốt nhất nhé!

BlockSwap Network (BSN)

BlockSwap Network đã hoàn thiện pool Balancer Liquidity Bootstrapper, bao gồm việc phân phối token cBSN. Token ERC-trăng tròn này nhập vai trò nhỏng một cổng nhằm truy cập những sản phẩm kiểm tra cùng tích trữ phần thưởng lúc đầu cho những người cần sử dụng.

BlockSwap đang kêu gọi được 2,5 triệu USD trong tầm gây quỹ sau cuối từ bỏ ​​những cửa hàng chi tiêu nguy hiểm triệu tập vào chi phí điện tử số 1 như ZeePrime Capital và Algorand EU Accelerator.

Giao thức của BlockSwap bao gồm mục tiêu đem lại các thành phầm thu nhập cố định mang lại DeFi trải qua yield farming cùng những tài sản proof of stake.

Sau sự kiện LBP, token cBSN vẫn tmê man gia vào pool khuyến nghị LP Uniswap bắt đầu vào trong ngày 25 tháng bốn. Mốc tiếp sau dự con kiến ​​trong thời điểm tháng 6 với việc ra mắt của StakeHouse LP. CommunityNet.

BENQI (QI)

BENQI là một giao thức tkhô hanh khoản phi triệu tập vận động bên trên mạng Avalanbịt. Nền tảng yield farming cách đây không lâu đã nhận được khoản đầu tư chi tiêu là 6 triệu USD, vị Ascensive sầu Assets dẫn đầu.

BENQI với mục tiêu tạo ra một giao thức Thị Trường trong những số ấy người dùng rất có thể sử dụng gia tài tiền mã hóa thong thả để kiếm lời hoặc nhận lãi suất vay tín dụng thanh toán qua các khoản vay mượn thế chấp trên mức cần thiết.

Người gửi tiền hỗ trợ tính tkhô cứng khoản cho các pool của BENQI có thể tìm các khoản thu nhập thụ động dưới dạng token yield-bearing. Họ cũng rất có thể cảm nhận token cơ mà kế tiếp được mượn cùng khóa vào các giao thức Defi khác nhằm tạo nên ROI bổ sung.

Xem thêm: Tỷ Suất Lợi Nhuận Trên Doanh Thu, Tỷ Suất Lợi Nhuận Là Gì

Token ứng dụng của BENQI được call là QI. Những tín đồ giữ token hoàn toàn có thể giám sát tổng thể hệ sinh thái xanh với đã sớm hoàn toàn có thể bỏ phiếu mang đến kim chỉ nan trở nên tân tiến của giao thức.

BENQI sẽ msinh hoạt IDO của bản thân vào trong ngày 28/04 cùng sự khiếu nại sẽ được tổ chức vì Tokensoft.

MakiSwap (MAKI)

MakiSwap, một phần của hệ sinh thái UniLayer đang cách tân và phát triển, được thiết lập cấu hình nhằm kiến thiết một hệ sinh thái xanh tài chủ yếu phi triệu tập với nền tảng gốc rễ yield farming bên trên chuỗi sinh thái Huobi.

Đây là một gốc rễ chế tác lập thị trường auto, cung ứng hưởng thụ giao dịch mới mẻ và lạ mắt cho cả bên đầu tư chi tiêu new lẫn chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nhiều pháp luật thanh toán vị Unilayer hỗ trợ.

Giao thức MakiSwap được quản lý và vận hành bởi vì token quản lí trị MAKI, vẫn chưa được phân pân hận thông qua public sale. Sau Khi kêu gọi được tổng số 1,4 triệu USD trong vòng private, đội hình trở nên tân tiến MakiSwap đang tạo token MAKI bên trên cả Binance Smart Chain cùng Ethereum.

Ngoài phần ttận hưởng tìm kiếm được từ những việc cung cấp tính thanh khoản cho những pool của dự án Defi, token MAKI cho phép fan sở hữu tìm thêm thu nhập nhỏng một trong những phần giá thành của giao thức. Thu nhập bổ sung cập nhật này sẽ tiến hành tích lũy khớp ứng dựa vào số lượng token cơ mà mỗi người sử dụng sẽ stake đối với toàn bô token LP..

TeraBloông xã (TBC)

TeraBlock là 1 trong sàn thanh toán chi phí điện tử tự động giúp cá nhân hóa từng trải chi tiêu của người tiêu dùng trải qua machine learning.

Công nghệ này đơn giản dễ dàng hóa cách phần đa bạn tsay mê gia vào hệ sinh thái chi phí năng lượng điện tử bên cạnh đó liên hệ bài toán thực hiện những hình thức DeFi vậy vì chưng tài chính truyền thống. Để đạt được điều đó, TeraBloông xã cho phép khách hàng thực hiện thẻ ngân hàng để sở hữ tiền điện tử hoặc tiếp cận Thị Trường với rủi ro rẻ nhất.

TeraBloông xã cách đây không lâu đang dứt vòng điện thoại tư vấn vốn 2,4 triệu USD trước khi giới thiệu token TBC, hoàn toàn có thể dùng để bớt phí tổn bên trên sàn giao dịch thanh toán. Thông tin thêm về trong suốt lộ trình trở nên tân tiến sẽ tiến hành ra mắt trong thời gian cho tới.

Don-Key Finance (DON)

Don-Key Finance là 1 trong mạng xã hội yield farming phục vụ cho tất cả Thị trường tổ chức triển khai với nhỏ lẻ.

Don-Key đã huy động được 2,2 triệu USD từ những công ty đầu tư béo với đặt phương châm trở thành eToro vào mảng yield farming bằng phương pháp lược bỏ một vài các ngăn cản tmê mệt gia cho những farmer với bên cung cấp thanh hao khoản. Nền tảng tự động của dự án và tính toán thù tỷ lệ risk-reward rất tốt của những thị phần chi phí năng lượng điện tử khác nhau để đem về lợi tức đầu tư tối đa hoàn toàn có thể cho tất cả những người cần sử dụng.

Don-Key giải quyết phần lớn điểm trở ngại vào lĩnh vực này, bao gồm cả những người dân ko nhuần nhuyễn về yield farming lẫn biện pháp phân chia gia sản tiền điện tử. mà hơn nữa, nó cung cấp ngân sách rẻ cho những công ty đầu tư chi tiêu vốn bé dại, dễ ợt để tích trữ tkhô giòn khoản của họ bằng phương pháp xào nấu chiến lược của những đơn vị thanh toán tất cả kinh nghiệm.

Lúc Này, trong số các dự án kể bên trên, Blockswap Network là 1 trong dự án có xã hội toàn quốc vận động khôn cùng tích cực và lành mạnh. Hãy tđam mê gia để cập nhật thông tin tiên tiến nhất trường đoản cú Blockswap nhé: Kênh thông tin | Kênh thảo luận