Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Đào tạo blockchain, khóa học công nghệ blockchain

      388

Cung cấp số đông kỹ năng và kiến thức nền tảng giúp tín đồ học nắm rõ blockchain với đầy đủ các chi tiết. Mô hình blockchain tổng quan liêu. Lịch sử blockchain. Quy trình vận hành thực hiện blockchain trong các khối hệ thống cryptocurrency. Trung tâm mật mã bảo đảm blockchain. Các chính sách đồng bộ, đồng thuận vào blockchain. Cấu trúc dữ liệu và An ninc blockchain....

Bạn đang xem: Đào tạo blockchain, khóa học công nghệ blockchainBlockchain cải thiện Q.BRC03 - 5 ngày - 28 modules

Chi tiết hóa những tính chất của quy mô tính toán mạng blockchain. Khái niệm áp dụng phi tập trung và lịch trình Smart Contract bên trên blockchain Ethereum. Thực nghiệm các tiến trình xuất bản, cấu hình với quản lý và vận hành blockchain. Khảo gần kề kỹ cơ sở mật mã ECC cùng chữ ký kết số ECDSA. Làm công ty định nghĩa về ngữ điệu Solidity với quy trình tiến hành Smart Contract. Các định nghĩa về giao thức blockchain và cập nhật soft-fork, hard-fork....


*

Blockchain vận dụng Q.BRC05 - 1 ngày - 14 modules

Phân tích những bài tân oán áp dụng blockchain. Nghiên cứu vãn những tính chất đặc thù của blockchain góp xác minh các bài xích toán thù tương xứng với không cân xứng. Bóc tách những quy trình vào quy trình xây đắp blockchain và Đánh Giá tác dụng thực hiện vận dụng blockchain so với các quy mô ứng dụng truyền thống lâu đời.Sử dụng Blockchain Q.BRC07 - 2 ngày - 19 modules

Khóa học về tiến trình khởi tạo trạm blockchain với các làm việc thực hiện ví blockchain wallet bên trên thứ trạm. Khái niệm về tài khoản với lý lẽ hoạt động vui chơi của các sàn thanh toán. Các thao tác sao giữ update và bảo đảm khóa bí mật bảo vệ bình an vào quy trình sử dụng blockchain. Cách thức tạo nên lập trạm đào cùng các chuyển động đồng nhất chính xác.


*

Kiến trúc Blockchain Q.BRC09 - 2 ngày - 21 modules

Kiến trúc tổng thể và toàn diện hệ thống blockchain. Cấu tạo nên cụ thể tài liệu móc xích chuỗi của các transaction với bloông xã. Kiến trúc màng lưới với những quy trình đồng hóa dữ liệu trải qua những thuật toán thù đồng thuận. Hình ảnh hưởng trọn của phong cách thiết kế blockchain đối với năng lực Chịu đựng cài đặt cùng tốc độ khối hệ thống..

Xem thêm: Chi Nhánh Công Ty Cp Hạ Tầng Viễn Thông Cmc Telecom, Validation Required


*

Blockchain hỗ trợ tư vấn & cai quản Q.BRC02 - 4 ngày - 31 modules

Đi sâu những mô hình vận dụng và đặc điểm blockchain góp cho những người thiết kế tư vấn chiến thuật cũng như nhà chỉ đạo, cai quản đưa ra các đưa ra quyết định thực hiện blockchain đúng chuẩn, tác dụng...Tính chất của quy mô màng lưới, độ an ninh của những thanh toán giao dịch, quá trình đồng bộ, những loai nghiêm thuật toán thù cùng cơ chế đồng thuận cùngReview tài năng Chịu đựng sở hữu, tốc độ... các mô hình tấn công blockchain được đối chiếu chi tiết.


Cơ sở mật mã blockchain Q.BRC04 - 3 ngày - 28 modules

Kchất hóa học sâu sát về kỹ thuật mật mã được áp dụng vào blockchain. Tìm đọc về mã hóa bất đối xứng cùng hệ mật ECC cho câu hỏi tạo sinc tài khoản, đảm bảo an toàn toàn diện. Quy trình tạo nên lập chữ ký kết số và các cai quản các tlỗi viện mật mã được sử dụng trong blockchain. Chi tiết hóa quá trình đào trong số khối hệ thống crypto lớn currency. Nghiên cứu vãn chi tiết các hình thức tiến công blockchain với Reviews các yếu tố đảm bảo an toàn bình an blockchain.


Đảm bảo an ninh BlockchainQ.BRC06 - 2 ngày - 19 modules

Kchất hóa học chi tiết về các nguy cơ mất an ninh blockchain và thủ tục chống chống tấn công. Cửa hàng mật mã cùng những kỹ thuật mật mã tương quan cho tới hàm băm, chữ cam kết số với hệ mật công khai trên tuyến đường cong Elliptic. Cấu trúc tài liệu móc xích các khối, cây nhị phân Merkle cùng bề ngoài đảm bảo an toàn an ninh tầng dữ liệu blockchain.


Smart Contract & dApp Q.BRC08 - 3 ngày - trăng tròn modules

Kchất hóa học đi từ bỏ mô hình chuyển động cơ bản của blockchain mang đến các chuyên môn sâu sát về Smart Contract và quy mô ứng dụng phi triệu tập Decentralized Application. Ngôn ngữ Solidity, những luật pháp với tlỗi viện xây dựng Smart Contract với blockchain Ethereum. Phân tích những ưu nhược điểm của mô hình áp dụng bên trên blockchain.


Blockchain theo yêu cầuQ.BRC-X

Đặt sản phẩm khóa huấn luyện và đào tạo blockchain theo những hiểu biết của tổ chức triển khai dựa vào thỏng viện các module kỹ năng blockchain trên QNET Blockchain Research Center. Kchất hóa học có thể xây đắp theo đề nghị về thời lượng và các câu chữ phải chú ý đào tạo và huấn luyện.