ĐÀO BITCOIN TREN WEB

      49

Hôm nay tradequangngai.com.vn xin giới thiệu với các bạn một cách đào bitcoin trên máy tính PC or Laptop bằng chương trình khá đặc biệt, vừa lướt web mà lại vừa đào Bitcoin nhanh gọn lẹ miễn phí. Đó là ứng dụng trình duyệt web Cryptotab (hay còn gọi là Cryptotab Browser).

Bạn đang xem: đào bitcoin tren web

Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa vào mã nguồn mở Chrome của Google nên khi các bạn sử dụng trình duyệt CryptoTab Browser thì không có gì khác biệt so với việc các bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, điều đặc biệt là nó còn được tích hợp tính năng đào Bitcoin miễn phí khi bạn sử dụng trình duyệt này để lướt web.


Cách đào Bitcoin trên PC máy tính bàn như thế nào?

Trình duyệt này đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi nhưng vẫn còn khá nhiều những ai chưa biết và tham gia kiếm tiền. Tính năng đào Bitcoin kết hợp này sẽ là “một công đôi việc” cho những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt để truy cập thông tin trên internet. Có 2 cách để bạn đào BTC trên Cryptotab Browser, đó là:

Trên máy tính (PC/ Laptop);Trên Smartphone.

Cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC

Bước 1:

Tải và cài đặt trình duyệt CryptoTab trên máy tính để bàn hoặc laptop muốn đào Bitcoin. Bấm “Tải trình duyệt” dưới đây để tiến hành tải CryptoTab cho máy tính PC.

Xem thêm: Công Ty Quốc Tế Sơn Hà - Shi: Ctcp Quốc Tế Sơn Hà


Bước 2:

Ở trang giao diện tiếp theo, mọi người nhấn vào “Download” để bắt đầu tải trình duyệt về máy (đối với máy xài Windows). Sau khi tải về, các bạn tiến hành cài đặt file vừa mới tải.


*
*
*
*
Tăng MAX công suất đào

Mẹo tăng tốc độ đào bitcoin trên máy tính nhanh hơn

Theo như các coin miners sử dụng trình duyệt này lâu năm chia sẻ, thì tốc độ đào bitcoin sẽ tăng nhanh hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng trình duyệt này thường xuyên. Còn nếu không thì bạn có thể treo máy bằng cách mở các video youtube có thời lượng dài như sau:


Như vậy là bạn đã hiểu rõ về cách máy tính PC đào bitcoin rồi, một số từ ngữ cần biết:

Mined: Hiển thị số BTC đã đào được;Affiliale: Số BTC hoa hồng nhận được từ ref của các bạn;Referrals: Số người mà các bạn đã giới thiệu.

Trình duyệt này cho phép các bạn đào trên nhiều máy tính khác nhau nên các bạn nào có PC rãnh rỗi hay VPS free thì đây là cách tốt để các bạn đào Bitcoin.

Hướng dẫn rút Bitcoint về ví để mua bán


Bạn yên tâm rằng là mọi Bitcoin mà bạn đào được đều thuộc sở hữu của chính bạn. Bạn có thể tra cứu toàn bộ lịch sử chi trả Bitcoin được live trực tiếp của CryptoTab tại https://cryptobrowser.site/en/journal/. Lịch sử Rút Bitcoin về ví mua bán thành công:


Kết luận cách đào Bitcoin trên máy tính PC / Laptop

Trên đây là hướng dẫn cách đào Bitcoin trên máy tính để bàn PC hay Laptop của tradequangngai.com.vn. Cách vừa lướt web vừa kiếm Bitcoin miễn phí thông qua trình duyệt web Cryptotab Browser vừa hay lại vừa an toàn. Các bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết này.


tradequangngai.com.vn là Trang tra cứu và so sánh thông số kỹ thuật chi tiết và đầy đủ nhất các sản phẩm đang có mặt trên thị trường; thuộc dự án phục vụ cộng đồng người Việt Nam hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. Hãy tận hưởng!

Website tradequangngai.com.vn là Công cụ so sánh Thông Số Kỹ Thuật Online – Không bán hàng