TOOL CẮM MÁY MICRO MINING ĐÀO

      90

Bitcoin đang là đồng tiền điện tử được đầu tư nhiều nhất vì giá trị của nó tăng rất nhanh, khi bạn đầu tư vào Bitcoin có thể sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận cao. Hiện nay, có rất nhiều các để đầu tư vào bitcoin như mua bitcoin dự trữ chờ tăng giá thì bán, hoặc cũng có nhiều nhà đầu tư chọn cách mua dàn máy đào bitcoin để về khai thác bitcoin. Với hình thức đầu mua máy đào bitcoin thì bạn có thể đào Bitcoin bằng CPU hoặc máy tính cá nhân, nhưng nếu là nhà đầu tư lớn thì nên chọn đào Bitcoin bằng CPU. Dưới đây, tradequangngai.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đào bitcoin bằng CPU, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang xem: Tool cắm máy micro mining đào


Nội dung bài viết


Đào Bitcoin là gì?

Đào Bitcoin (khai thác Bitcoin) là quá trình sử dụng dàn máy tính có cấu hình cao để dò tìm bitcoin. Để đào Bitcoin mang lại hiệu quả cao, người tham gia đào phải người có kinh nghiệm và có tính kiên nhẫn.

Việc đào Bitcoin được thực hiện bởi một ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Cùng với các phần cứng dành riêng cho việc khai thác Bitcoin giúp hỗ trợ quá trình tạo khối và xử lý giao dịch nhanh hơn rất nhiều máy tính thông thường.

 

*
*
*

Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng CPU

Chuẩn bị

Đầu tiên, để tham gia đào Bitcoin, bạn cần tạo cho mình 1 chiếc ví lưu trữ Bitcoin.

Tiếp theo, bạn cần tham gia một bể đào (bể đào là một nhóm các hệ thống các máy đào Bitcoin, kết hợp sức mạnh tính toán của nhiều máy đào Bitcoin để tìm ra Bitcoin).

Tiếp sau, bạn sẽ cần một máy khách đào chạy trên máy tính để có thể kiểm soát và đào (tùy thuộc vào loại công cụ đào của bạn để chọn phần mềm riêng).

Bạn có thể đào Bitcoin bằng VPS và đào Bitcoin bằng CPU với Micromining.

Đào Bitcoin bằng VPS (Máy chủ ảo)

Khi đào Bitcoin bằng VPS thì phần cứng bị hao mòn nhiều nhất là CPU, còn RAM và ổ cứng sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nếu tham gia đào bitcoin bằng VPS thì nên chọn các nền tảng VPS là XEN hoặc KVM để đào, không nên chọn Openvz vì sẽ không bền.

Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng CPU với Micromining

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website http://micromining.cloud/ rồi điền địa chỉ ví lưu trữ Bitcoin để đăng ký tài khoản.

Xem thêm: Mã Otp Vietcombank Là Gì ? Mã Otp Là Gì Và Làm Thế Nào Để Có Mã Otp

Nếu bạn chưa có ví, bạn có thể tham khảo tài liệu để tiến hành tạo ví lưu trữ Bitcoin theo hướng dẫn.

Bước 2: Bấm vào “download” để tải tool đào satoshi.

Tiếp đó, bấm vào “Click Download for Windows x64” để tải.

Sau khi tải về thì bạn cài đặt tool lên máy tính, mở tool lên rồi điền ví bitcoin address để đào.

Tool sẽ thực hiện đào và thanh toán tự động về ví bitcoin của bạn, bạn có thể vào Website để check xem mình đã đào được bao nhiêu Satoshi.

Bước 3: Thanh toán

Mỗi ngày, bạn sẽ thanh toán được với mức rất nhỏ (khi đạt 10000 sat, riêng lần đầu tiên là 30000 sat) và thanh toán tự động. 

Các lỗi thường gặp khi đào Bitcoin bằng CPU với Micromining

Không có gì là hoàn hảo cả, việc đào Bitcoin bằng CPU với Micromining cũng vậy, sẽ thường xảy ra mỗi số lỗi như:

Thời gian cài đặt tool quá lâu.

Hay mắc phải lỗi không hiện số satoshi đào được. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy tắt tường lửa máy tính hoặc tham khảo các mẹo khắc phục trên internet.

Không thể cài đặt do bị phần mềm virus chặn. Nếu gặp trường hợp này, bạn có thể tiến hành tắt phần mềm diệt virus.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về đào bitcoin bằng CPU cũng như hướng dẫn cách đào và liệt kê một số lỗi thường gặp khi đào đào bitcoin bằng CPU. Hi vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn để tham gia đào bitcoin bằng CPU hiệu quả hơn.