Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

DANH SÁCH CÁC ĐỒNG COIN TIỀM NĂNG HÀNG ĐẦU NÊN ĐẦU TƯ

      708

Thị trường tiền điện tử đang có 1 năm 2021 nở rộ với xu hướng về NFT, DeFi, Metaverse hay game Fi….và số lượng nhà đầu tư chi tiêu mới tham gia thường xuyên tăng. Liệu năm 2022 có liên tục là 1 năm bùng nổ so với các nhà chi tiêu tiền năng lượng điện tử tuyệt không, và hồ hết đồng coin nào đáng chăm chú trong năm tới? bài viết sau phía trên sẽ share những nhận định và đánh giá từ các chuyên gia về thị trường mới lạ này.

Bạn đang xem: Danh sách các đồng coin tiềm năng hàng đầu nên đầu tư

Trước hết, hãy mày mò những tiêu chuẩn được lưu ý để xác định tiềm năng của một đồng coin:

  • Vốn hóa thị trường: Đồng coin được xem như là tiềm năng khi xuất hiện trong cỗ 100 loại tiền điện tử hàng đầu khi được xếp hạng theo vốn hóa thị trường. 
  • Tỷ lệ tăng trong thời gian 2021: Thông thường, các đồng coin có lịch sử chuyển động tốt thường có khả năng tiếp tục tăng vào tương lai. 
  • Triển vọng trở nên tân tiến và những sự kiện ra mắt trong năm 2022: Kế hoạch cải cách và phát triển trong năm 2022 của các dự án là yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng của một đồng coin.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin giảm ngay chóng khía cạnh | VTV.VN

Bitcoin chắc chắn là đồng coin rất gần gũi nhất cùng với giới chi tiêu tiền điện tử. Đây là tiền năng lượng điện tử trước tiên xuất hiện nay năm 2009 vì Satoshi Nakamoto. Người dùng hoàn toàn có thể giao dịch Bitcoin cơ mà không phải bên thiết bị ba. 

Năm 2021, nút giá cao nhất của BTC tăng 142% tính từ thời điểm mở cửa. Michael Saylor và MicroStrategy đã dẫn đầu xu hướng đầu tư chi tiêu tổ chức đáng chú ý vào BTC. Do đó, năm 2022, BTC được nhận xét là đồng coin sinh lời cao nhất trên vắt giới. 

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity

AXS là đồng coin gốc của trò chơi Axie Infinity. Play khổng lồ Earn hiện là giữa những xu hướng đầu tư tiền năng lượng điện tử độc đáo nhất trong những năm 2022, quan trọng đặc biệt tại thị trường Đông phái nam Á.

Trò chơi Axie Infinity với hơn 3 triệu thành viên là trò chơi dạng thẻ bài, trong đó người dùng chiến đấu theo chiến trận 3v3 cùng sử dụng các nhân thiết bị được hotline là Axies, giống như như các Pokemon.

Năm 2021, AXS phát triển mạnh với khoảng giá cao nhất ở thời gian ngày 4/11/2021 là 166,09 USD. AXS đã tăng thêm 33,118% so với mức giá tối thiểu. Theo đối chiếu biểu đồ, giá của đồng coin này sẽ ổn định trong thời gian tới.

Xem thêm: Canadian Dollar To Vietnamese Dong Exchange Rate, Convert ₫ 4 Vietnam Dong

Theta network (THETA)

Theta Arena

Theta network là căn nguyên blockchain tập trung vào phạt trực tiếp video, chất nhận được người dùng chia sẻ thông tin với nhau, giống như như Youtube hoặc những nền tảng truyền thông media khác. Cùng với Theta Network, bạn phát trực tuyến đường được trao quyền trả toàn chuyển động phát trực tuyến, nhờ đó họ tất cả cơ hội nâng cao thu nhập cùng sử dụng dễ dãi hơn. 

THETA là đồng coin riêng của Theta network. Đầu năm 2021, THETA được giao dịch gần 1,76 USD và tăng 800% trong gần 100 ngày. Tháng 4/2021, xu hướng tăng cao nhất của THETA là 15,88 USD. Sau đó, đồng coin này còn có xu phía giảm. Mặc dù nhiên, mức hỗ trợ rất mạnh khỏe với 3,41 USD là hành động ngăn sự giảm ngay mạnh này.

THORChain (RUNE)

THORChain (RUNE) là gì? toàn cục thông tin về đồng tiền ảo RUNE

Thor Chain là nền tảng hiệ tượng thanh khoản phi tập trung, giúp người tiêu dùng giao dịch gia sản tiền điện tử khác biệt blockchain. 

Đầu năm, RUNE tất cả nhịp tăng nhanh với mức tối đa là 21,29 USD vào ngày 21/5, mặc dù nhiên, đồng coin này đã giảm sút dần sau đó. Từ đầu tháng 3, RUNE tiếp tục vùng cung cấp 4,8 USD.

Với nấc giá không quá lớn, phần lớn nhà chi tiêu mới với vốn ít cũng rất có thể tham gia đầu tư những đồng coin tiềm năng này. Nếu khách hàng đang mong thử đầu tư mà chưa xuất hiện vốn, hãy đọc một số kênh vay chi phí online giải ngân nhanh lẹ như vay Vamo, vay mượn tín chấp ….

Với xu thế các nước nhà đang dần dần hợp pháp hóa tiền điện tử thì tiền năng lượng điện tử sẽ dần trở nên thị trường đầu tư đầy tiềm năng dành cho các nhà chi tiêu tài chính. Hãy xem thêm những share trong nội dung bài viết này để mang ra lựa chọn đầu tư hợp lý.