Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

ĐĂNG NHẬP MYETHERWALLET

      416

Myetherwallet.com là 1 Ví siêng dùng để làm đựng với gửi đồng Ethereum (*đồng COIN TOPhường 2 chỉ sau BITCOIN) sang một Ví ETH không giống vô cùng bình yên với có tính bảo mật cao.

Bạn đang xem: đăng nhập myetherwallet

*

1.Cách chế tạo ra ví MEW (viết tắt của MyEtherWallet)

Cliông xã vào New WalletĐiền Password của người sử dụng vào.Create New Wallet

*

Cliông xã vào Download Keystore File (UTC / JSON) để cài tệp tin về cùng lưu trữ thật cẩn thận vào máy tính (file này y như mẫu chiếc chìa khóa nhằm msinh sống ổ khóa vậy đó)

*

*

*

Sau khi lưu trữ file bên trên rồi. Click I underst&. Continue. Copy lại mã Private Key với lưu trữ lại (phía trên hệt như chiếc khóa xe thứ 2)

*

Sau Khi sẽ copy dứt Private Key , bạn có thể cliông chồng vào nút Print Paper Wallet cùng download hình ảnh mã QRCODE dùng để mnghỉ ngơi khóa VÍ MEW về máy lưu trữ (trên đây nlỗi dòng khóa xe sản phẩm công nghệ 3). quý khách có thể ko nên làm cho đoạn này, bao gồm 2 chìa khóa vào VÍ MEW là đầy đủ rồi !

*
*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

2.Cách chuyển Ethereum tự ví MyEtherWallet quý phái địa chỉ ví ETH không giống.

Cliông xã Send Ether & Tokens. quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp sau để vào được VÍ MEW.

1: Quý khách hàng có thể mnghỉ ngơi khóa vào ví MEW bằng tệp tin Keystore/JSON File sẽ giữ sinh sống bên trên.

2: Dùng mã Private Key nhằm msinh hoạt khóa vào ví MEW (*giảm bớt dùng giải pháp này để vào ví, dự phòng máy vi tính bám keylog)

*

CÁCH 1: Tìm tệp tin Keystore / JSON đang lưu giữ sinh sống máy tính với Open.

*

Điền Password . Clichồng Unlock

*

CÁCH 2: Dùng Mã PRIVATE KEY nhằm vào Ví MEW (*hạn chế dùng phương pháp này)

*

Dãy hệ trọng phía bên tay bắt buộc đó là ĐỊA CHỈ VÍ ETHEREUM của chúng ta dùng để làm tải cùng nhận ETH về ví MEW.

To Address: Địa chỉ VÍ ETH bạn phải chuyển tới.Amount lớn Send: Số lượng ETH phải chuyển.Clichồng lần lượt Generate Transaction >> Send Transaction >> Yes, I am sure ! >> Verify Transaction để chuyển ETH.

*

*
*
*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

3.Hướng dẫn Add custom token vào ví Myetherwallet

Thường các token bên trên gốc rễ ERC20, sau thời điểm sở hữu token xong xuôi trường đoản cú nhà xây dựng, ta bắt buộc làm cho thêm một bước nữa. Đó là add token ở trong phòng thi công vào ví và rút token về ví MEW. Đầu tiên ta cần hiểu token trên nền tảng ERC20 nghĩa là gì sinh sống sau đây.


Nền tảng Ethereum ERCđôi mươi là gì?

Việc sản xuất Token thông qua nền tảng gốc rễ Ethereum (ERC20) – một loại thích hợp đồng logic. Đây được đọc như là đúng theo đồng bảo triệu chứng, hòa hợp đồng bảo lãnh tài thiết yếu cho những đơn vị xuất bản Token. Nhà đầu tư chi tiêu thiết lập Token ERC20 được bảo đảm an toàn tốt nhất, tách những sự núm bên xây cất SCAM.

Khi bạn đặt hàng token xong thì các bạn sẽ được giữ giàng ETH của bản thân dưới dạng Token vào ví Myetherwallet. Trường đúng theo Token vì chưng nguyên do nào kia ko lên sàn nhỏng cam kết hoặc lực lượng tan chảy, dừng trở nên tân tiến thì số TOKEN này sẽ trường đoản cú chuyển thành ETH trong ví MEW của bạn cùng bạn có thể rút ETH ra để bán bên trên Remitano và bỏ túi tiền mặt hoặc dùng ETH kia tmê man gia cài đặt ICO không giống.

Tóm lại: Nếu công ty kiến tạo Token SCAM thì các bạn sẽ được REFUND lại ETH vào thông tin tài khoản ví MEW của khách hàng. Tại phía trên bạn không trở nên khủng hoảng rủi ro mất White khi mua đề xuất Token SCAM. Hay chúng ta cũng có thể phát âm dễ dàng rằng rút token về ví MEW hệt như các bạn đang được MEW bảo hiểm cho mình (ĐƯỢC REFUND lại ETH khi bị SCAM). Nếu ko rút ít thì bạn ko được bảo hiểm (KHÔNG ĐƯỢC REFUND).


Để Địa Chỉ TOKEN VÀO VÍ MEW ta cần có 3 thông số từ bỏ nhà vạc hành:

1.Address2.Token Symbol3.Decimals

Thường thì bên xây cất Token sẽ ra mắt 3 thông số kỹ thuật trên trên trang chủ của mình. Mỗi công ty xây dừng token sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật không giống nhau, không một ai như thể ai cả.

Mình vẫn DEMO add test token trường đoản cú BITAIR, 1 dự án công trình nhưng mà tradequangngai.com.vn cũng đang đầu tư chi tiêu để chúng ta dễ hình dung:

Cách 1: Sau khi mua ngừng token thì bạn phải RÚT TOKEN tự BITAIR về VÍ MEW nhỏng sau:

1/Cập nhật cửa hàng ví Ethereum từ bỏ ví MEW trong Protệp tin của BITAIR.


*

DEMO Địa chỉ ví Ethereum từ bỏ MEW


*

2/ Rút ít token về ví MEW tại mục Withdraw BTCA, nhập 6 số Authy và click Withdraw BTCA… BITAIR đang gửi 1 tin nhắn xác thực confirm Việc rút ít Token về mail của doanh nghiệp. quý khách msinh sống mail với cliông xã vào liên kết xác nhận để hoàn tất rút ít Token BTCA.

*

Cách 2: Add Token BTCA vào ví MEW.

1/ Đăng nhập vào BITAIR trương mục, kéo xuống phía bên dưới bạn sẽ thấy mục Withdraw BTCA. Tại đây BITAIR cung ứng 3 thông số kỹ thuật nhỏng hình dưới.

Xem thêm: Sách Ebook Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z Pdf (100 Ebook), Phân Tích Kỹ Thuật Từ A Đến Z Pdf

*

2/ Đăng nhtràn vào ví MEW (Myetherwallet), kéo xuống xem qua phía bên đề xuất màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy nút ít Add Custom Token như hình sau:

*

3/ Copy 3 thông số mặt Withdraw BITAIR với dán qua ví MEW >> Save lại

*

4/ Sau khi Add dứt thì bấm chuột nút ít Load Tokens

*

5/ Nếu có tác dụng đúng như công việc trên , ví MEW vẫn chỉ ra số Token BTCA (BITAIR) bạn hiện tại đang xuất hiện.

*

CHÚ Ý: Mỗi đơn vị tạo token sẽ sở hữu được những thông số kỹ thuật khác nhau, thường thì chúng ta đang chào làng 3 thông số trên Home hoặc bạn cũng có thể coi biết tin Token các bạn có trên https://ethplorer.io


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

4.Hướng dẫn tìm 3 thông số kỹ thuật nhằm Add custom token trên ví MEW.

Nếu chúng ta ko lưu giữ ví MEW của bản thân đang có đầy đủ token gì? hay là không biết tìm 3 thông số để add token nơi đâu thì chúng ta có thể vào Tokens (Ethplorer.io) từ ví mew hoặc vào thẳng trang Ethplorer.io nếu như bạn không thích singin mew.

*

Copy can dự ví ETH bao gồm đựng token của người sử dụng vào ô tìm kiếm tìm >> ENTER hoặc cliông xã Ethplore

*

*

Sau Lúc click vẫn mở ra 1 trang mới, phía bên trái là tổng thích hợp con số Ethereum bạn đang giao dịch rời – dấn tự tương tác ví MEW đó. Bên buộc phải là mục Token Balances tổng thích hợp toàn cục token nhưng mà ví MEW của chúng ta hiện nay đang xuất hiện nhỏng hình bên dưới đây:

*

Cliông chồng vào 1 token ngẫu nhiên mà lại bạn có nhu cầu mang 3 thông số nhằm add token trên ví MEW.

*

Lấy ví dụ cùng với CyberMiles Token, 3 ô khoanh đỏ làm việc hình dưới đây đó là 3 thông số bạn phải nhằm Add Custom Token vào ví MEW. Với các token khác thì cách rước 3 thông số kỹ thuật cũng giống như.

*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

5.Hướng dẫn đưa token qua 1 ví MEW khác

Sau lúc mua được Tokens nào kia, bạn có nhu cầu gửi tokens kia sang một cửa hàng ví MEW nào không giống (*Nhu cầu thường thấy trong các thanh toán giao dịch mua bán tokens ERCtrăng tròn chợ đen) thì hoàn toàn có thể làm cho nhỏng sau:

Vào Sover Ether & Tokens >> Cliông chồng Load TokensTo Address: Địa chỉ ví MEW cần chuyển Tokens tớiAmount lớn Send: vị trí lốt mũi tên xổ xuống mặt đề nghị >> lựa chọn Tokens cần chuyển >> điền số lượng Tokens bắt buộc chuyểnClichồng GENERATE TRANSACTION
*

Cliông xã Load Tokens để hiện ra, còn nếu như không thấy token bạn phải Add Custom Token lại như trả lời ở trên.


*

ví dụ như muốn đưa Token IDH


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO

6.Hướng dẫn nhấn Airdrop ICO và bí quyết mix GWEI – GAS LIMIT

Hiện giờ hình thức thừa nhận FREE Token ERC20 Gọi tầm thường là Air Drop khá thông dụng trong cùng đồng Cryplớn Currency. thường thì những token ERC20 nhằm nhận không tính phí thì bạn phải gửi 0 ETH đến 1 địa chỉ ví ETH ở trong phòng kiến tạo token bằng chủ yếu ví MEW của người sử dụng. Sau kia công ty xây đắp vẫn gửi token về ví MEW vẫn đưa. Nói Free dẫu vậy các bạn vẫn bắt buộc mất một khoảng tổn phí bé dại (khoảng tầm vài nđần độn đồng) để mix phí GWEI cùng giá thành GAS LIMIT mà nhà xây đắp token vẫn trải đời.

Một ví dụ để nhấn không lấy phí token ERC20:


*

Ví dụ báo cáo dấn FREE TOKEN ERC20


Cách mix GAS LIMIT với GWEI trên ví MEW khi gửi 0 ETH để nhấn FREE TOKEN theo ví dụ nghỉ ngơi bên trên như hình bên dưới đây:

*

Thường những token không tính tiền đó không tồn tại giá trị gì các, số nhiều là token rác rưởi không tồn tại giá trị. Dù vậy vẫn có 1 số token thiệt sự unique cùng có giá trị giả dụ nó lên sàn (tỷ lệ token chất lượng khôn xiết không nhiều so với những token rác). Vì cố trong khi thấy các thông tin dấn FREE TOKEN CÓ GIÁ TRỊ tự các social, diễn đàn từ bỏ bên trên mạng, chúng ta nên cân nhắc và khám phá thật kỹ trước khi ý muốn dấn bọn chúng.

CHÚ Ý: KHÔNG ĐƯA MÃ PRIVATE KEY CỦA VÍ MEW, công bố gmail giỏi password cho bất cứ đơn vị, nhà xây dựng làm sao thưởng thức.

*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

7.Chú ý bảo mật thông tin Khi áp dụng ví Myetherwallet

Lúc Này sẽ lộ diện vài website hàng fake myetherwallet. Ví dụ:

→ Web thật là: https://www.myetherwallet.com/→ Web hàng fake là: https://myetherwalleţ.com/ (Chữ t có phẩy ngoặc xuống dưới), hay http://myetherwaller.comhttp://www.myetherwallet.co

Chỉ không giống nhau vệt phẩy ngơi nghỉ chữ T, chữ ER thế vị ET, đuôi .CO vắt vị .COM… Nếu chúng ta không để ý sẽ rất dễ nhầm lẫn. thường thì thì 99% chú ý vào sẽ không thấy sự khác hoàn toàn. Vì website lừa đảo quá tinch bởi, kiểu như đồng nhất website thật.

Những ai seach các từ myetherwallet sẽ thấy website lừa đảo lộ diện tức thì vị trí đầu tiên, kèm theo đó là ad quảng cáo. Nên nếu khách hàng ko xem xét, rất đơn giản singin nick vào trang web giả mạo này. Kết trái 100% các bạn sẽ bị hachồng nick, mất toàn bộ số token, ETH tất cả trong những số ấy.

Thời gian qua có nhiều bạn thông báo bị hachồng niông xã, bị mất không còn số token, có lẽ 1 phần vì nguyên ổn nhân này. Để bảo đảm an toàn an ninh mang đến chi phí của người tiêu dùng, cũng như nichồng của công ty, đề nghị thật sự chú ý lúc login vào ví MEW.

→ Để an ninh chúng ta nên BOOKMARK lại thúc đẩy website thật: https://www.myetherwallet.com

→ Sử dụng Keystore cùng Password để đăng nhập VÍ MEW

→ Không hoặc tiêu giảm thực hiện Private Key, buộc phải giữ Private Key vào 1 địa điểm thật an ninh (*đặt password thư mục đang tàng trữ nó)

→ khích lệ thiết lập và sử dụng Metamask.io cho Ví MEW.

→ Nếu chỉ đơn giản và dễ dàng là chất vấn số ETH và số Token Ví MEW hiện tại đang xuất hiện, chúng ta chỉ cần vào trang https://ethplorer.io , Copy liên can ví ETH đề nghị khám nghiệm vào để thấy. Tránh đăng nhtràn lên VÍ MEW trường hợp thật sự không quan trọng.

→ Mua phiên bản quyền PHẦN MỀM DIỆT VIRUT – TROJAN – MÃ ĐỘC và sở hữu trên laptop – máy tính xách tay – điện thoại cảm ứng thông minh có truy cập vào ví MEW. (*bản thân khuyến nghị sử dụng KASPERSKY INTERNET SECURITY)


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

8.Hướng dẫn thiết đặt và thực hiện Metamask mang đến ví MEW.

METAMASK là một trong những vận dụng đồ vật 3 rất hay dành cho VÍ MEW giúp bảo mật thông tin mang đến thông tin tài khoản của doanh nghiệp, tránh các trường phù hợp máy vi tính dính kèm keylog lưu lại mã Private Key đăng nhập vào ví. Mọi làm việc chuyển ETH, TOKEN ERCtrăng tròn tất cả liên quan đến VÍ MEW đều phải có xác nhận trường đoản cú chủ yếu bạn trải qua METAMASK new được triển khai, trường đoản cú kia góp đảm bảo tối đa mang đến thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Đặc biệt nếu khách hàng tốt thanh toán giao dịch trên sàn EtherDelta để giao thương các token ERC20 thì đấy là ứng dụng mình khuyên nên sử dụng và setup vì chưng gia sản của chủ yếu bạn.

→ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EXTENSION METAMASK TRÊN TRÌNH DUYỆT CHROME:

Vào https://metamask.io hoặc chúng ta cũng có thể sở hữu thẳng ngơi nghỉ links này. Xem những hình ảnh dưới đây nhằm biết phương pháp setup cùng áp dụng Metamask mang đến VÍ MEW ra làm sao ?

*

*


*

Cài Extension Metamask mang lại Chrome


*

*


*

Đặt mật khẩu đến Metamask


*

Copy các cam kết trường đoản cú Phục hồi ví MEW trên Metamask tàng trữ lại.


*
*


*

Cách đem liên tưởng ví ETH bên trên Metamask


*

Cách lấy mã Private Key của ví ETH bên trên Metamask.


*
*
*
→ HƯỚNG DẪN GỬI ETH TỪ METAMASK SANG 1 VÍ ETH KHÁC:


*

Sau này mỗi một khi giao dịch thanh toán giao thương, gửi ETH / Token ERCtrăng tròn tất cả thực hiện ví MEW, chúng ta cần áp dụng ví MEW trải qua Metamask mang lại an toàn và bảo mật, tránh khỏi nguy cơ mất hết ETH tuyệt TOKEN tàng trữ vào VÍ MEW do máy tính bị dán keylog (*virut đánh cắp mã Private Key đăng nhập vào VÍ MEW của bạn)

Để áp dụng Metamask bên trên trang web MyEtherWallet.com các bạn chọn Metamask / Mist , tiếp đến thực hiện đăng nhập lệ extension Metamask bên trên trình duyệt trước khi clichồng vào Connect to Metamask sống website. khi singin trải qua Metamask điều đó, từng khi bạn gửi ETH giỏi token ERC20 bên trên ví MEW đều phải có xác thực trường đoản cú chúng ta trên Metamask thì giao dịch thanh toán đó mới được xúc tiến. Tuyệt đối không dùng cho mã Private Key và đăng nhtràn vào ví MEW để bảo đảm an ninh mang lại thông tin tài khoản của công ty.

*


MUA BÁN ETHEREUM AN TOÀN VỚI REMITANO
MUA VÍ CỨNG LEDGER NANO S CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY !

Hy vọng bài viết này để giúp ích cho chính mình !