Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Đăng Ký Bán Hàng Trên Grab Food

      389

Grabfood là vận dụng rất gần gũi khi được được biết là dịch vụ giao nhấn thức nạp năng lượng phát triển nhanh hao nhất Việt Nam. Đăng ký kết bán hàng bên trên Grabfood là bí quyết hiệu quả để tăng lệch giá, đẩy mạnh thương hiệu sale nhà hàng siêu thị, thức uống. Vậy làm cầm làm sao nhằm đăng ký bán hàng bên trên Grabfood? Có bị mất chi phí Khi bán hàng qua Grabfood không? Tất cả sẽ được lời giải qua nội dung bài viết tiếp sau đây của tradequangngai.com.vn.

Bạn đang xem: đăng ký bán hàng trên grab food


Mục Lục:

5 Hướng dẫn sử dụng App GrabFood Merchant nhằm bán hàng hiệu quả6 Câu hỏi thường xuyên chạm mặt lúc đăng ký quầy hàng bên trên Grabfood

GrabFood là gì?

Grabfood là một kênh dịch vụ giao món ăn qua áp dụng cho khách hàng. Thương Mại Dịch Vụ này đang cải cách và phát triển tương đối bạo dạn sống VN dựa vào bao gồm lực lượng bác tài GrabBike đông đảo. Nhờ kĩ năng Ship hàng nhanh, ngân sách vận tải hiển thị sáng tỏ, cụ thể, đề xuất càng ngày càng có không ít người tiêu dùng tìm về vận dụng đặt đồ ăn thuận lợi này.

*

Kinch nghiệm bán sản phẩm qua GrabFood không ngại tuyển thêm nhân viên, thuê ngân sách mặt bằng

Cung cấp cho ứng dụng cho Merchant quản lí lí nhấn đơn, lợi nhuận, sao kê…: GrabFood cung cấp thừa nhận giao dịch từ bỏ nhà hàng, tiệm ăn uống, quán cà phê của doanh nghiệp cho tới thực khách hàng. giá cả phần nhiều được kiểm kê mỗi tháng nhằm chúng ta cũng có thể nắm bắt thực trạng doanh thu của quán một bí quyết chi tiết.

Các bước đăng ký bán hàng trên Grabfood

Để có thể đăng ký có tác dụng đối tác doanh nghiệp nhà hàng của GrabFood, những chúng ta cũng có thể triển khai theo công việc sau:

Cách 1: Đăng cam kết thông tin tại đây: https://www.grab.com/vn/merchant/food/

Bước 2: Sau Khi xong bước 1, công bố đăng ký của bạn sẽ được gửi đến thành phần Kinh doanh của GrabFood họ sẽ liên lạc cùng lý giải các bạn hoàn tất ĐK trong vòng trường đoản cú 3 mang đến 5 ngày làm việc cùng cam kết đúng theo đồng.

*

Quy trình bán sản phẩm trên GrabFood đơn giản dễ dàng, nhân thể lợi 

Quy trình thanh toán: Sau khi tài xế ngừng deals, tài chính từng giao dịch sẽ được GrabFood đưa vào thông tin tài khoản của đối tác trong 1-3 ngày thao tác làm việc sau khoản thời gian trừ giá thành chiết khấu bên trên GrabFood.

Xem thêm: Sideway Là Gì ? Chiến Lược Đầu Tư Đúng Khi Thị Trường Sideway

Mức chiết khấu: GrabFood đang thu 25%-30% trên tổng mức vốn deals theo nhóm dịch vụ nhưng chúng ta đã chọn.

Hướng dẫn thực hiện App GrabFood Merchant để bán sản phẩm hiệu quả

GrabFood Merchant là dành riêng cho những người bán hàng trên Grabfood. Với vận dụng này chúng ta có thể tùy chỉnh những biết tin mang lại tiệm như: thời hạn mở cửa, tạm dừng hoạt động, update món ăn, sửa thay đổi ban bố. Dưới đó là biện pháp thực hiện App GrabFood Merchant:

Cập nhật thực đơn

*

Đăng cam kết bán hàng trên Grabfood với thực hiện App GrabFood Merchant update thực đơn


Đầu tiên các bạn msinh hoạt vận dụng GrabFood Merchant bên trên trang bị Pos xuất xắc trên điện thoại thông minh, máy vi tính bảng chúng ta vẫn thiết lập lên.Tại màn hình hiển thị thứ nhất bnóng lựa chọn vào mục Thực đối chọi ở bên dưới cùng màn hình giúp xem những danh mục cùng món ăn uống.


Sau đó để điều chỉnh thực đơn chúng ta nhận lựa chọn vào mục Cài đặt thực đơn. Cuối cùng là chọn với triển khai chuyển đổi những món ăn uống có trong thực solo bằng phương pháp nhấp chuột chữ Chỉnh sửa ngay lập tức món nạp năng lượng đó.


quý khách hoàn toàn có thể sinh sản các hạng mục món ăn uống khác nhau như: Món knhì vị, Món chủ yếu, Thức uống bằng phương pháp nhỏng sau:


Cách 1: Tại mục thiết lập thực đối kháng đã thực hiện ở trong phần 1 các bạn nhận chọn vào Thêm món hoặc hạng mục -> Thêm danh mục new.