Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cws Là Gì, Coalition For Working Systems (Cws) Là Gì

      397

NFT là gì mà lại luôn luôn tạo ra gần như cơn bão vào thị trường vừa mới đây như Binance IEO Alice - một token cùng với ATH ROI x600, tốt tác phđộ ẩm nghệ thuật NFT được bán ra với giá bán 69.3 triệu đô?

Sẽ như thế nào nếu như nhỏng Seascape - một dự án công trình phối kết hợp cả NFT + Defi + Gaming vào tầm thường một căn nguyên. Đây là dự án công trình tương đối tương đương với Playcent. Mời đồng đội gọi với khám phá tiềm năng của Seascape qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cws là gì, coalition for working systems (cws) là gì


Seascape (CWS) là gì?

Seascape là một trong những căn cơ phối kết hợp sức mạnh của cả Defi, NFT với Gaming vào trong 1 nơi độc nhất nhằm người tiêu dùng rất có thể vui chơi giải trí, trí tuệ sáng tạo cùng kiếm tiền bên trên Seascape. Đứng đằng sau phòng sống lưng đến căn cơ Seascape chính là bạn đã trí tuệ sáng tạo ra trò chơi blockchain BlockLords - một trò chơi tiên phong trong kế hoạch chuỗi chéo trên các gốc rễ nlỗi Ethereum, Binance Smart Chain cùng Polkadot.

Điểm khá nổi bật của Seascape (CWS)

*

Hệ sinh thái xanh Seascape có Defi System và Seascape Store, đây đó là nhì sản phẩm vẫn đem đến lợi nhuận cho hệ sinh thái xanh Seascape. Với Seascape store, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn ĐK hình thức dịch vụ hằng mon hoặc download các thành phầm đơn nhất. Defi System vẫn thu tiền phí giao dịch thanh toán của người dùng khi tđê mê gia giao dịch thanh toán các thành phầm NFT trên gốc rễ.

Dường như Seascape còn cung cấp những nhà cách tân và phát triển kiến thiết Gaming cùng NFT bên trên nền tảng của chính mình bằng Scape SDK, từ bỏ đó si mê cả nhà trở nên tân tiến với người tiêu dùng đến với căn cơ của chính bản thân mình. Tạo ra tính áp dụng mang đến native token CWS của căn nguyên.

tin tức Token Seascape (CWS)

Key Metrics CWS

Token Name: Crowns.Ticker: CWS.Blockchain: Ethereum, BSC, Substrate (Polkadot).Token Standard: ERC-20.Contract: 0xac0104cca91d167873b8601d2e71eb3d4d8c33e0Token Type: Utility.Total Supply: 10,000,000 CWS.Circulating Supply: 848,000 CWS.

Token Allocation

*

Với tổng cung là 10,000,000 CWS, token sẽ được phân chia cho các nhóm với Tỷ Lệ sau:

Mining và Staking (50%): 5,000,000 CWS.Foundation Reservation (15%): 1,500,000 CWS.Team (10%): 1,000,000 CWS.Liquidity (10%): 1,000,000 CWS.Private & Public Sale (6%): 600,000 CWS.Community Reward (5%): 500,000 CWS.Strategic Round (4%): 4,000,000 CWS.

Token Sale

Seascape đã gồm 3 đợt mlàm việc phân phối phân phối hận token cho người dùng:

Strategic round: 400,000 CWS với cái giá 0.68$ (raise được 272,000$).Private sale: 540,000 CWS với giá 0.8$ (raise được 432,000$).DAO Maker SHO: 60,000 CWS với cái giá 1$ (raise được 60,000$).

Token Release Schedule

*
Strategic round: 400,000 CWS msinh sống khóa 20% vào ngày đầu tiên, tiếp tục mngơi nghỉ khóa 10% vào 8 tháng tiếp theo.Private sale: 540,000 CWS 25% msống khóa vào ngày đầu tiên, tiếp tục msinh hoạt khóa 15% trong 5 tháng tiếp theo sau.DAO Maker SHO: 60,000 CWS bán ra ở dịp cung cấp SHO vẫn không bị khóa.

Bên cạnh đó số token còn sót lại giành cho team, quỹ cải tiến và phát triển khối hệ thống, mining và staking cũng được mở khóa dần nhìn trong suốt 5 năm cho đến Lúc unlock 100% token.

Token Use Case

Crowns (CWS) là native sầu token của Seascape với holder của CWS sẽ tiến hành các ích lợi sau:

CWS được dùng làm staking, vay cùng giải ngân cho vay trên căn cơ.Được ttận hưởng CWS so với lịch trình PayWave.Thưởng trọn CWS cho các bên ttê mê gia trở nên tân tiến hệ sinh thái Seascape.Dùng nlỗi phương tiện thanh toán trên căn cơ Seascape.

Cách kiếm và thiết lập CWS Token

Bây Giờ CWS đã được danh sách trên những sàn giao dịch nlỗi Uniswap, MXC, Gate hoặc Bitmax. Tuy nhiên nếu như bằng hữu mua nên thiết lập CWS để ttê mê gia gốc rễ của Seascape thì bạn bè rất có thể cài thẳng trên tradequangngai.com.vn Wallet. tradequangngai.com.vn Wallet sẽ liên kết trực kế tiếp Uniswap để bạn bè rất có thể thanh toán giao dịch một bí quyết dễ dàng với lập cập.

Tỷ giá CWS hôm nay

Anh em hoàn toàn có thể xem tỷ giá bán của Crowns token (CWS) trực tiếp ngay tại ví của tradequangngai.com.vn Wallet. Trong khi bản thân cũng sẽ lí giải bạn bè các lưu trữ và trade thẳng CWS token tức thì bên trên ví làm việc các phần dưới đây.

*

Ví tàng trữ CWS Token

Bước 1: Tại đồ họa chủ yếu, lựa chọn Receive sầu (Nhận).Bước 2: Nhập CWS vào ô search kiếm.Cách 3: Sao chnghiền liên quan ví CWS và gửi CWS token vào cửa hàng này.
*

Cách Mua Bán CWS Token Trên tradequangngai.com.vn Wallet

Anh em rất có thể trade CWS token trực tiếp bên trên tradequangngai.com.vn sản phẩm điện thoại Wallet với Uniswap và SushiSwap:

*

Bước 1: Tại màn hình thiết yếu của tradequangngai.com.vn Wallet, đồng đội lựa chọn SWAP.

Cách 2: Chọn vào Uniswap hoặc SushiSwap.

Bước 3: Chọn token để thanh toán giao dịch với điền các thông số kỹ thuật cần thiết đến giao dịch thanh toán.

Xem thêm:

Lựa chọn token từ danh sách. Với các token bắt đầu với không hiển thị trên tradequangngai.com.vn Wallet, anh em rất có thể dán contract vào với giao dịch thanh toán như thông thường.CWS contract: 0xac0104cca91d167873b8601d2e71eb3d4d8c33e0Điền con số token đồng đội ao ước swap.

Cách 4: thay đổi gas với tđuổi giá chỉ (slippage) theo yêu cầu.

Cách 5: Duyệt giao dịch (approve) và xong thanh toán giao dịch.

Anh em cem giải đáp trade UniSwap hối hả và không quanh trên tradequangngai.com.vn Wallet tức thì tại trên đây.

Roadmaps và Updates

*
07/2020: Ra mắt BlockLords 2.0.02/2021: Triển knhị Crowns token của nền tảng Seascape.03/2021: Triển knhị hệ thống Defi Seascape.Q2/2021: Bắt đầu tích thích hợp bên trên gốc rễ Kusama cùng Polkadot.Q3/2021: Ra mắt technology 3 chiều cùng thực tiễn ảo VR bên trên BlockLords.Q4/2021: Ra mắt Game Store bên trên Seascape.Q2/2022: Ra đôi mắt SDK đến mobile/PC.Q.3 - Q4/2022 Triển knhị hệ thống Multichain Hub mang lại Seascape.

Đội ngũ dự án công trình, đơn vị đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ thiết yếu đằng sau dự án công trình Seascape là:

David Johansson: Co-Founder Seascape kiêm CEO và Giám đốc sáng chế.Nicky Li: Co-Founder kiêm COO & Producer.Medet Ahmetson: CTO.

Nhà đầu tư

Bây Giờ Seascape đã có đầu tư vày nhiều quỹ đầu tư chi tiêu lớn trên thị phần như Spark Capital, LD Capital, khá nổi bật nhất chính là từ bỏ Binance. Đây đông đảo là hầu hết quỹ đầu tư chi tiêu dày dặn kinh nghiệm tay nghề với từng chi tiêu vào các dự án công trình NFT và Gaming nlỗi Star Atlas, Terra Virtua Kolect.

*

Đối tác

Lúc Này Seascape sẽ là công ty đối tác của khá nhiều dự án công trình to bên trên thị trường nlỗi ChainLink, MakerDAO, Binance Smart Chain xuất xắc Moonbeam. Với rất nhiều đối tác doanh nghiệp hùng hậu như thế, chưa kể được đầu tư chi tiêu vì chưng số đông quỹ đầu tư bự. Seascape đã có không ít thời cơ và tiềm năng để bùng phát về sau.

*

Các dự án công trình tương tự

*

Hiện tại có rất nhiều có nhiều phần lớn dự án công trình chuyển động trong lĩnh vực Gaming và NFTs. Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu phần nhiều dự án công trình tiềm năng qua Infographic bên trên trên đây nlỗi Rarible (Marketplace), SandBox (VR), Axie Infinity (Gaming),...

Dạo cách đây không lâu NFT đã là cái brand name vô cùng hot trong Thị phần crypkhổng lồ, liệu Seascape gồm nối liền thành công của những dự án đi trước tuyệt bao hàm chiến lược new rộng để tiếp cận tín đồ dùng? Anh em hãy đón đợi đông đảo hoạt động của Seascape - dự án phòng sườn lưng bởi vì ông Khủng Binance!