Summa Cum Laude Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích 7 Điều Bạn Nên Biết Về Các Trường Đại Học Tại Mỹ

      850

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trong trong số các ngôi trường công lập danh tiếng của Singapore. Với các các loại học bổng toàn phần, chế độ cung cấp ngân sách học phí và nhất là phương thức dạy dỗ khác hoàn toàn cùng với những ngôi trường công lập sót lại cũng giống như chú trọng siêng đào tạo sale là vấn đề mà SMU mê say những sinh viên nước ngoài Lúc du học tập Singapore.

Bạn đang xem: Summa cum laude là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích 7 Điều bạn nên biết về các trường Đại học tại mỹ

Cùng tham khảo hầu hết câu hỏi mà lại các bạn HSSV thường gặp gỡ Khi khám phá lên tiếng du học về trường nhé:

SMU huấn luyện và giảng dạy các ngành nào?

Tại SMU, chúng tôi hỗ trợ mang đến chúng ta các khóa huấn luyện và đào tạo khác nhau ở trong 6 đội ngành bao gồm là: Kế toán thù, Kinh doanh, Kinch tế, Luật, Khoa học tập làng hội, Hệ thống biết tin.

Có cần tất cả những ngành trên SMU đông đảo học 4 năm tốt là rất có thể nđính thêm hơn? Em rất có thể hoàn thành chương trình trước 4 năm được không?

Phần mập những khóa đào tạo và huấn luyện CN đầy đủ kéo dài từ 3 – 3.5 năm hoặc 4 năm tùy thuộc vào việc miẽn sút tín chỉ, hoặc tiến độ tiếp thu kiến thức trải qua việc học các môn hơn vào các kỳ học tập chủ yếu, thậm chí là là học tập luôn cả học kỳ hè cổ.

Nếu sinc viên bao gồm dự định hối hả xong xuôi lịch trình học tập thì nên bao gồm thời hạn biểu thông minh nhằm không bị bỏ qua quá nhiều thời cơ đề xuất trong tiếp thu kiến thức, cuộc sống chỉ vày thời gian biểu quá rầm rịt. Phần mập sinh viên SMU rất nhiều thấy được giá trị của bài toán bỏ ra 4 năm đại học nhằm nâng cấp kiến thức chuyên môn và trau xanh dồi các tài năng trong thực tiễn thông qua kỳ thực tập với các công tác yên cầu thế giới.

Một ngôi trường hòa hợp biệt lập là sinc viên khoa Luật với 4 năm ví như học tập chuyên ngành đối chọi, với 5 năm so với công tác dìm bằng knghiền.

Xem thêm:

*
Sinh viên SMU luôn luôn tận dụng các thời cơ nhằm tiếp thu kiến thức, trải nghiệm

Hệ thống Reviews giải thưởng tại SMU như vậy nào?

Xếp loại xuất sắc nghiệp tùy thuộc vào các thành tích nhưng sinc viên có được, biểu đạt qua điểm mức độ vừa phải (giỏi nói một cách khác là GPA):

3.80 – 4.00: Bằng danh dự xuất bọn chúng (Summa Cum Laude – Mức cao nhất)

3.60 – 3.79: Bằng danh dự xuất dung nhan (Magna Cum Laude)

3.40 – 3.59: Bằng danh dự tốt (Cum Laude)

3.20 – 3.39: Loại xuất sắc (High Merit)

3.00 – 3.19: Loại hơi (Merit)

Lưu ý: Summa Cum Laude, Magmãng cầu Cum Laude, Cum Laude là kiểu dáng Reviews theo bởi danh dự của Latin của khối hệ thống giáo dục Mỹ. Nó rất khác với bằng danh dự được cấp cho do những ngôi trường Đại học Anh Quốc.

Những sinch viên đầy đủ ĐK giỏi nghiệp cơ mà tất cả GPA bên dưới 3.00 thì đã được trao bởi tốt nghiệp cơ mà không để ý xếp loại bên trên bằng.

SMU bao gồm lịch trình cung cấp thời hạn không?

Cmùi hương trình Đại học tại SMU trọn vẹn là lịch trình toàn thời hạn, Chúng tôi không tồn tại hỗ trợ ngẫu nhiên khóa buôn bán thời gian nào mang lại bậc học này.

SMU có công tác Cao đẳng (Diploma) không?

SMU không đào tạo chương trình Diploma

*

Em vẫn dứt chương trình GCE O-Level, SMU bao gồm huấn luyện và giảng dạy lịch trình dự bị ĐH để em liên tiếp học lên không?

Rất tiếc nuối, SMU không có chương trình dự bị

Có từng nào kỳ tuyển chọn sinc từng năm?

SMU chỉ bao gồm nhất 1 kỳ tuyển sinh trong thời gian là trong tháng 8

Chỉ tiêu tuyển sinch của SMU mỗi năm là bao nhiêu?

Việc chạy đua vào SMU là vô cùng tuyên chiến và cạnh tranh với tiêu chí thì hạn chế. Năm năm ngoái, chỉ gồm gần đầy 2000 các bạn được trúng tuyển vào trường. Số liệu cụ thể như sau:

Nhóm ngành

Số lượng sinh viên

Cử nhân Kế toán

299

Cử nhân Quản trị tởm doanh

772

Cử nhân Luật

154

Cử nhân Khoa học tập (Kinch tế)

254

Cử nhân Khoa học tập (Hệ thống thông tin)

278

Cử nhân Khoa học tập làng hội

201

Em mong muốn hỏi về thời hạn biểu năm học của trường

Thời gian biểu năm học được thu xếp bao hàm ngày ban đầu cho ngày xong của từng kỳ 1, 2, 3; ngày xong bài bác kiểm tra sau cuối và nhiều kỳ nghỉ mát không giống. Em có thể xem tại đây.

Đón đọc: Những thắc mắc thưởng gặp mặt khi khám phá SMU – Phần 2

Liên hệ INEC – Đại diện tuyển chọn sinh ĐỘC QUYỀN của SMU trên VN và để được đáp án thêm vướng mắc cùng cung cấp giỏi nhất: