Công ty cp hạ tầng viễn thông cmc

      19

CMC Telecom là một trong trong 8 chủ thể thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC. Với ngay gần 9 năm thành lập, cải cách và phát triển, CMC Telecom là công ty hạ tầng viễn thông phía bên trong TOPhường 4 những cửa hàng viễn thông số 1 toàn nước. CMC Telecom là đơn vị cung cấp thứ nhất áp dụng technology GPON và download hạ tầng truyền dẫn 100% cáp quang.

Bạn đang xem: Công ty cp hạ tầng viễn thông cmc

CMC Telecom được được biết là đơn vị hỗ trợ hình thức dịch vụ trọn vẹn với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho bạn như Internet Leased Line, các dịch vụ Wan nội hạt; liên tỉnh; quốc tế, Internet cáp quang đãng cho doanh nghiệp cùng đặc biệt là sản phẩm Internet bên trên mạng Truyền hình cáp VN (VTVnet) cho mái ấm gia đình. không những hỗ trợ phần lớn dịch vụ viễn thông cơ bản, CMC Telecom còn cung cấp cả các dịch vụ gia tăng mang lại kân hận quý khách hàng doanh nghiệp nhỏng Video Conference, Bảo mật Hệ thống và hình thức Managed Service…

Hai (02) Data Center trung lập tiêu chuẩn chỉnh Tier3 của CMC Telecom trên TP.. hà Nội và TPhường.HCM (trực thuộc Liên minh Dữ liệu Á Châu ADCA) đã nhận được được ghi nhận về bảo mật thông tin, bình an ban bố theo tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài IEC/ISO 27001.

* VÌ SAO BẠN LẠI LỰA CHỌN CMC Telecom LÀ NƠI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP:

Ngay trường đoản cú phần nhiều ngày đầu Thành lập và hoạt động, Shop chúng tôi luôn luôn ước muốn tập hợp được đội ngũ nhân sự tất cả trình độ trình độ chuyên môn cao, có bốn bí quyết đạo đức nghề nghiệp giỏi để cùng bắt tay hợp tác, cách tân và phát triển và phổ biến tay gây ra chủ thể ngày càng vững mạnh và phát triển không dứt.

Đối với Shop chúng tôi, lực lượng lao động là gia tài quý giá nhất. Sự thành công của CMC Telecom ngày bây giờ có được là nhờ sự góp phần to bự của rất nhiều nuốm hệ vẫn với vẫn làm việc từ bỏ Khi new Thành lập và hoạt động cho đến lúc này. Chúng tôi đang, đang với vĩnh cửu ý thức như vậy.

Xem thêm: Mitsubishi Xpander Số Sàn Kinh Tế, Tiết Kiệm Hơn, New Mitsubishi Xpander Mt 2021(Số Sàn)

Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện cho những ứng viên trúng tuyển được gia công bài toán trong một môi trường bài bản, thân thiện với cạnh tranh an lành. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra số đông thời cơ nhằm tất cả cán cỗ nhân viên vào đơn vị rất có thể đẩy mạnh tốt nhất kĩ năng, trình độ chuyên môn, máu nóng thao tác làm việc nhằm góp sức cho quý doanh nghiệp, đến làng hội, và thừa kế những quyền lợi và nghĩa vụ xứng danh cùng với sức lực của mình. Chúng tôi cam kết bảo vệ thu nhập ổn định ở mức cao, đáp ứng một cách đầy đủ những quyền hạn của người lao đụng được vẻ ngoài tại giải pháp lao hễ.., cùng chưa dừng lại ở đó nữa.

Hãy mang lại cùng với chúng tôi nhằm desgin CMC Telecom ngày dần trở nên tân tiến với vững khỏe mạnh.

Xem thêm: Trưởng Công An Huyện Đông Anh, Tòa Án Nhân Dân Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội Sử

* Địa Điểm:

- Trụ sngơi nghỉ chính: Tầng 11 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Q. CG cầu giấy, TP.. Hà Nội

- Chi nhánh Hà Nội: Tầng 12 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Q. CG cầu giấy, TP.. Hà Nội

- Chi nhánh Hải Phòng:104 Văn uống Cao, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, TPhường. Hải Phòng

- Chi nhánh Đà Nẵng: 383 Nguyễn Văn uống Linc – P.Thạc Gián – Q.Thanh khô Khê – Tp.Đà Nẵng

- Chi nhánh HCM: Tầng 4, tòa công ty Paxsky3, số 225 Bis Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPhường.Hồ Chí Minh.