CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VIỆT ĐỨC

      322

THÉP.. VIỆT ĐỨC được thành lập và hoạt động năm 2002 trên diện tích S ngay sát 30ha tại KCN Bình Xuyên ổn, tỉnh Vĩnh Phúc. Với lĩnh vực thêm vào đó là thêm vào ống thnghiền những nhiều loại, tôn cán nguội, tôn mạ kẽmcùng thnghiền desgin cán rét cùng với hiệu suất 1.300.000 tấn/năm

Năm 2008, Cổ phiếu của Thxay Việt Đức chấp nhận niêm yết trên Sở Giao dịch hội chứng khoán Hà Nội Thủ Đô cùng với mã giao dịch là VGS khắc ghi bước trưởng thành của một doanh nghiệp kế bên quốc doanh trong nghề công nghiệp thép tại Việt Nam


*

*

*

*

Thxay Việt Đức là doanh nghiệp lớn phệ bậc nhất tại cả nước, siêng chế tạo, cung ứng các thành phầm cho ngành xây cất. Sau 15 năm chuyển động, các thành phầm thnghiền ống, thnghiền cuộn, tôn cán nguội; tôn mạ kẽm với Thép chế tạo của Thép Việt Đức đã có mặt bên trên toàn non sông, góp phần lành mạnh và tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa của non sông.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần thép việt đức

Nhờ gần như cố gắng nỗ lực chuyên nghiệp hóa trong chi tiêu công nghệ, kỹ thuật chế tạo tiên tiến, những thành phầm thxay thành lập và ống thnghiền của Thép Việt Đức đã làm được những công ty thầu,công ty dự án công trình đầu tư chi tiêu và các đơn vị xây cất tin cần sử dụng, lộ diện vào một loạt những dự án chế tạo béo trong cả nước.

Xem thêm: Khu Du Lịch Mặt Trời Buổi Sáng, Kdl Mặt Trời Buổi Sáng


Ghi nhận những kết quả đó cũng tương tự tuy thế góp sức lành mạnh và tích cực nhưng Thnghiền Việt Đức đã đạt được trong số những năm qua. Nhà nước, Cộng đồng những công ty lớn với xã hội vẫn dành cho Thxay Việt Đức đa phần thưởng xứng đáng như: Huân chương Lao hễ Hạng Nhì; Huân chương thơm lao hễ hạng Ba; Trao Giải unique Châu Á-Thái Bình Dương; Cờ thi đua Chính Phủ; Bằng khen của Thủ tướng tá Chính Phủ; Bằng khen của Sở Tài Chính; Bằng khen của Bộ trưởng Sở Khoa học Công nghệ; Bằng khen của UBND thức giấc Vĩnh Phúc; Giải rubi quality Quốc Gia; Trao Giải Cơ sở bạo dạn Việt nam; Cúp Top 10 Danh hiệu 100 chữ tín việt bền vững; Cúp Vàng ISO…..Và nhiều giải thưởng cao quý không giống.


*

Hà Nội

Tầng 3 tòa đơn vị SIMCO, 28 Đường Phạm Hùng, P.. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội Thủ Đô.

Bản đồ:VPĐD Hà Nội


Bản đồ:Thxay Việt Đức Đà Nẵng

TP.Hồ Chí Minh

Mỹ Yên, Bến Lức, Long An

Bản đồ:Thép Việt Đức miền Nam