CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UDIC

      125

Udiclà tổng cửa hàng phân phát triể đa dạng ngành nghề, liên tục mở rộng đồ sộ cùng địa bàn hoạt động của bản thân. Mục tiêu định hướng lâu dài là chuyển mình từ đơn vị làm thuê sang là chủ trên thị trường đầu tư xây dựng của cả nước. Với mục tiêu này, doanh nghiệp ko ngừng nỗ lực để dứt mục tiêu đã đề ra. Ngành nghề chính của doanh nghiệp bao gồm đầu tư, xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng công nghiệp, tư vấn đầu tư xây dựng, xuất nhập khẩu, dịch vụ,… vào đó các ngành đầu tư chiếm tỷ trọng lợi nhuận cao, tạo đề nghị những điểm nhấn ấn tượng của doanh nghiệp trên thị trường.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần đầu tư udic


*

UDIC đã gặt hái nhiều thành công xuất sắc vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.


Một số ngành hiện đang được đẩy mạnh cùng tích cực khai thác đầu tư như: xây dựng quần thể đô thị, khu vực công nghiệp, xây dựng nhiều công trình xây dựng dân dụng, công cộng, bệnh viện bên trên toàn quốc,… Dự tính vào tương lai Tổng cửa hàng Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC sẽ tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu của mình bằng việc thực hiện nhiều dự án lớn, có tầm cỡ quốc gia, tạo cần tiếng vang đánh dấu bước ngoặt bên trên chặng đường của bản thân.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tổng công ty chúng tôi Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC tất cả tổng cộng 43 chủ thể với 6 chủ thể trực tiếp Liên doanh với nước quanh đó. Ban lãnh đạo công ty hướng đến việc làm cho tốt nhất về các sản phẩm của mình, tạo dựng lòng tin với không giống hàng cùng của cả nước. Trong thời gian tiếp theo, công ty nêu rõ mục tiêu ví dụ phát triển ổn định, bền vững, có đủ sức mạnh để cạnh trỡ ràng với các đơn vị trong nước cùng thậm chí là quốc tế, đáp ứng mọi yêu thương cầu của khách hàng.

Để có tác dụng được những điều bên trên, Udic đã nêu rõ tôn chỉ của mình. Trong đó, bao gồm:

Tuân thủ trang nghiêm các điều luật vào nước, mọi báo cáo minc bạch với khách hàng hàngTriển khai đồng bộ hệ thống công tác làm việc cũng như chất lượng của đội ngũ nhân viên cấp dưới. Nhân viên không ngừng được đầu tư học hỏi, phát huy các thế mạnh của bản thân, xây dựng văn hoá doanh nghiệp đoàn kết, phấn đấu do mục tiêu chungTiếp cận, áp dụng kịp thời tiến bộkhoa học kỹ thuật công nghiệp để sở hữu đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng hàngThiết lập được mối quan lại hệ mật thiết với người tiêu dùng đối tác dựa trên sự đồng thuận, phía hai bên thuộc tất cả lợiThực hiện tiếp thu các ý kiển góp ý với cải thiện để có đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất ra thị trường.

Xem thêm: Doanh Nghiệp Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Là Gì ? Khái Niệm Về Đầu Tư Nước Ngoài

Với những phương châm đã được hoạch định cụ thể, tin rằng trong thời gian không xa, Tổng chủ thể Udic sẽ nhận được nhiều hơn nữa những thành tựu của riêng biệt bản thân.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

Tổng đơn vị Đầu tư phạt triển hạ tầng đô thị Udicphân phát triển theo mô hình đơn vị mẹ chủ thể con. Trải qua nhiều năm trên thị trường, Udic đã tất cả những thành tựu nhất định, khẳng định vị thế với những sản phẩm chất lượng tung ra thị trường.

Với ghê nghiệm dày dặn, Udic là cái brand name không còn xa lạ với nhiều quý khách, trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho những đối tác lớn của thị trường. Tổng Shop chúng tôi Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC là đơn vị đại diện chủ sở hữu vốn công ty nước của Tổng chủ thể. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trước uỷ ban dân chúng với bao gồm nhiệm vụ bảo toàn vạc triển số vốn đã được giao ban đầu. Trong khi, đây cũng là đơn vi giữ vai trò chủ đạo tập trung, đưa ra phối cùng liên kết các hoạt động của những đơn vị nhỏ, thúc đẩy quá trình phạt triển để có đến hiệu quả sản xuất ở mức cao nhất, cung ứng lượng sản phẩm cần thiết ra thị trường.

Ngành nghề kinh doanh Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC :

Kinh doanh bất động sảnTư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đấtXây dựng nhà những loạiXây dựng dự án công trình hạ tầng giao thông với tiện íchHoạt động xây dựng siêng dụng khácPhá dỡChuẩn bị mặt bằngLắp đặt hệ thống điệnLắp đặt hế thống cấp, bay nước, lò sưởi và điều hòa ko khíLắp đặt hệ thống xây dựng khác.

*

Thành tích đạt được Tổng Cửa Hàng chúng tôi Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC :

2012: Giấy chứng nhận đạt Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Viện Sở hữu Trí tuệ2012: Giấy chứng nhận nằm vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam2012: Giấy chứng nhận đạt giải Thương Hiệu Vàng2011: Huân chương Độc Lập hạng Nhì2009: Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội tặng danh hiệuCúp Thăng Long2006: Huân chương Độc Lập hạng Ba2000: Quyết định xếp hạng Doanh nghiệp Nhà nước hạng I2001: Huân chương Lao Động hạng Nhất1996: Huân chương Lao Động hạng Nhì1986: Huân chương Lao Động hạng Ba1973: Huân chương Chiến Công hạng Ba

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Với số năng ghê nghiệm của bản thân, hiện tại chủ thể đã xây dựng yêu cầu nhiều công trình bên trên toàn quốc.