Công Ty Big 4 Là Gì? Tại Sao Big 4 Lại Thu Hút Các Bạn Trẻ Đến Vậy?

      285

Shop chúng tôi kiểm toán thù nằm vào đội Big 4 luôn luôn ham rất nhiều bạn trẻ tất cả năng lực.

Bạn đang xem: Công ty big 4 là gì? tại sao big 4 lại thu hút các bạn trẻ Đến vậy?

Dưới đây chính là top 4 đơn vị lớn nhất thế giới tất cả tuyển thực tập.


Deloitte Việt Nam

Deloitte là cửa hàng kiểm toán thù được thành lập rất sớm bên trên thế giới. Hiện nay, chủ thể deloitte luôn luôn nằm trong đội Big 4 – 4 ông lớn hàng đầu bên trên thế giới của lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Mạng lưới dịch vụ kiểm toán báo cáo tài bao gồm rất chăm nghiệp khiến đến thương hiệu này luôn luôn được đánh giá bán rất cao bởi các Chuyên Viên.

*
Deloitte Touche Tohmatsu Limited

Cùng với đó, kiểm toán thù deloitte cũng là công ty cung cấp các dịch vụ về tư vấn tài chính trên bài bản toàn cầu. Có mặt tại Việt Nam từ thọ, cửa hàng kiểm toán deloitte cũng nhiều năm liên tiếp khẳng định được vị thế của riêng rẽ mình dựa trên những thông số về doanh thu. Trong đó, năm 2019 doanh thu của tổ chức này đạt 879.8 tỷ đồng, chiếm giữ 14.82% thị phần kế toán thù – kiểm tân oán tại Việt Nam.

Pricewaterhouse Coopers Việt Nam (PWC)

Shop chúng tôi kiểm toán thù PWC là doanh nghiệp rất được ban tổ chức lễ trao giải Oscar tín nhiệm. Thương hiệu bắt đầu hoạt động từ năm 1854 với tên ban đầu là William Cooper. Sau nhiều lần đổi thương hiệu thương hiệu Pricewaterhouse Coopers là cái tên còn tồn tại cho đến thời điểm hiện ni.

*
Pricewaterhouse Coopers (PWC)

Trong suốt quá trình xuất hiện và phát triển, kiểm toán PWC đã tự đưa mình vào đội những ông lớn sản phẩm đầu của ngành tài chủ yếu – kiểm toán thù thế giới. Doanh thu của kiểm toán thù PWC năm 2019 tại thị trường Việt Nam là 826.6 tỷ VNĐ (chiếm 13.57% thị phần tại Việt Nam). Cùng với đó, PWC cũng đã được vinh danh là một vào những doanh nghiệp siêng về mảng tư vấn thuế hàng đầu thế giới vào năm ngoái bởi tổ chức International Tax reviews.

NHờ có uy tín lâu năm tại thị trường Việt Nam bắt buộc thương hiệu kiểm toán thù PWC luôn quyến rũ được rất nhiều nhân sự tài giỏi ở Việt Nam cũng như bên trên thế giới. Hàng năm, PWC vẫn luôn là công ty tuyển dụng kiểm tân oán lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều vị trí khác biệt như: trợ lý kiểm toán thù, quản trị rủi ro tài chính, thực tập sinc kế toán….

KPMG Việt Nam

shop kiểm toán thù KPMG là một doanh nghiệp nằm vào team những ông lớn dẫn đầu ngành. Trụ sở bao gồm của đơn vị nằm ở Amstelveen – Hà Lan. Hiện ni, doanh nghiệp tất cả trên 189.000 nhân sự đang làm cho việc tại 155 quốc gia cùng vùng lãnh thổ ở toàn cầu.

Xem thêm: Confetti Việt Nam Là Gì - Người Chơi Cần Lưu Ý Gì

Trong đó tất cả cả thị trường Việt Nam.
*
Klynveld Peat Marwichồng Goerdeler (KPMG)

Với kiểm tân oán KPMG, công ty luôn luôn dẫn đầu về doanh thu, số lượng người sử dụng ở cả thị trường vào với xung quanh nước. Với phương châm hoạt động là: đơn giản hóa mọi vấn đề, đơn vị muốn định hướng mang đến toàn bộ quý khách hàng cũng như hệ thống nhân sự của bản thân rằng hãy tìm ra phương thức xử lý tình huống một biện pháp thông minh; đơn giản nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mặc cho dù yêu thương cầu tuyển dụng của kiểm tân oán KPMG luôn luôn rất cao nhưng hàng năm cửa hàng đều tất cả những đợt tuyển dụng thực tập sinh kiểm toán. Tại đây, những sinch viên sẽ thường xulặng được trải nghiệm các tình huống thực tế vào hoạt động tư vấn, kiểm tra số liệu tài chính doanh nghiệp. Từ đó bạn gồm thể hối hả cải thiện kiến thức trình độ của riêng mình. Dường như, đây cũng là đơn vị bao gồm thời hạn tuyển dụng rất muộn. Vì thế nếu như tự tin vào kiến thức trình độ của mình thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến công việc của bạn.

Ernst và Young Việt Nam

Shop chúng tôi kiểm toán thù Ernst & Young hiện tất cả trụ sở thiết yếu tại Vương quốc Anh. Thương hiệu này sẽ không chỉ là một vào số những big4 kiểm tân oán quốc tế tại thị trường Việt Nam. E&Y còn là một doanh nghiệp 100% vốn điều lệ từ nước không tính đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này.

*
Ernst and Young

Giống với 3 ông lớn còn lại trong nhóm, Ernst & Young siêng hoạt động trong những lĩnh vực không giống nhau như:

Kiểm kiểm tra rủi ro tài chính Dịch vụ kiểm toán thù, thuế….

Trong quy trình thành lập đến nay, giá trị của chủ thể luôn luôn được mở rộng. Tính đến thời điểm 2019, đơn vị đã dẫn đầu doanh thu tại thị trường Việt Nam với nhỏ số 960.7 tỷ đồng, tương ứng với 14.82% thị phần tại Việt Nam.

Trên đây là những chủ thể kiểm toán nằm vào đội big4 lớn nhất thế giới hiện nay. Hàng năm, những doanh nghiệp này luôn luôn bao gồm nhiều đợt tuyển dụng trợ lý kiểm toán; thực tập sinh không giống nhau. Vì thế, các ứng viên trọn vẹn bao gồm thể tự tin tra cứu kiếm việc làm cho tại các doanh nghiệp tất cả bài bản rất lớn này.