Call margin là gì

      18

Bắt đầu giao dịch ngay lập tức hoặc thử thanh toán demo

Đăng ký kết thông tin tài khoản thật THỬ TÀI KHOẢN DEMO Tải vận dụng Smartphone Tải áp dụng năng lượng điện thoại

 

Margin gọi, có cách gọi khác là lệnh dừng ký quỹ, là 1 giải pháp bảo đảm an toàn giúp trader thống trị rủi ro của họ và ngnạp năng lượng phòng ngừa tổn định thất bổ sung cập nhật. Đó là một thông báo trường đoản cú bên môi giới của khách hàng rằng các bạn có nguy cơ hoàn toàn có thể gồm một trong những hoặc toàn bộ các lệnh của khách hàng bắt buộc đóng góp hoặc bị tkhô giòn lý.Mức số lượng giới hạn được tính bằng cách phân tách vốn chủ thiết lập của khách hàng cho mức cam kết quỹ đề xuất và nhân với 100%.Lệnh Margin Call xảy ra khi xác suất vốn nhà thiết lập vào tài khoản giảm xuống bên dưới nút thử khám phá cam kết quỹ duy trì. Tại tradequangngai.com.vn, margin call xảy ra Lúc nấc ký kết quỹ của chúng ta giảm sút dưới 30%.Stop Out là hành vi đóng hoặc thanh hao lý các lệnh của doanh nghiệp. Tại tradequangngai.com.vn, Việc dừng giao dịch thanh toán xẩy ra Lúc nút ký kết quỹ của chúng ta sụt giảm bên dưới 30%. lúc một lệnh đóng góp thanh toán giao dịch xảy ra, lệnh đang msinh sống với khoản lỗ lớn nhất của bạn sẽ tự động hóa bị đóng góp cho đến Khi nút ký kết quỹ của bạn quay trở lại bên trên 30% để bảo đảm thông tin tài khoản của doanh nghiệp tránh bị lỗ thêm. Đây là bí quyết tradequangngai.com.vn khiến cho bạn thống trị rủi ro khủng hoảng của bản thân.Để tách bị đóng góp phần đông lệnh vẫn mở của người sử dụng Lúc đang thanh toán giao dịch, bạn cần bảo vệ nấc ký kết quỹ của mình bảo trì trên 30% bằng phương pháp gửi thêm tiền.

Bạn đang xem: Call margin là gì

Hạn chế thua trận lỗ là một giữa những kỹ càng quan trọng tuyệt nhất của thanh toán giao dịch và những trader lựa chọn sử dụng lệnh giảm lỗ nlỗi một giải pháp đảm bảo an toàn. Mặt không giống, một số trader quyết định thống trị rủi ro khủng hoảng của họ theo cách thủ công bằng tay bằng phương pháp giám sát và đo lường những thanh toán mnghỉ ngơi của mình.

Mức ký kết quỹ của doanh nghiệp là khoản ký quỹ phải để bảo trì mỗi thanh toán mnghỉ ngơi bên trên thông tin tài khoản của bạn. Để msinh sống với duy trì thanh toán giao dịch của người tiêu dùng, các bạn phải có đủ nguồn lực giao dịch nhằm đáp ứng thử dùng ký quỹ phần đa dịp.

Xem thêm: Cập Nhật 2021: Ngân Hàng Agribank Liên Kết Với Ngân Hàng Nào

Vốn nhàn hạ của chúng ta biểu thị số còn sót lại nhằm thực hiện những giao dịch thanh toán new hoặc trang trải bất kỳ biến động giá chỉ tiêu cực nào trong số giao dịch mlàm việc của chúng ta.

Lệnh tạm dừng ký kết quỹ là 1 trong biện pháp bảo vệ, quan trọng đối với các trader ko thực hiện lệnh giảm lỗ. Lúc nấc ký kết quỹ sụt giảm dưới một nửa, lệnh mnghỉ ngơi của khách hàng với khoản lỗ lớn số 1 sẽ auto bị đóng góp nlỗi một vẻ ngoài bình yên được tích hợp sẵn.

Xem thêm: So Sánh Cổ Phiếu Ưu Đãi Và Trái Phiếu Ưu Đãi Và Trái Phiếu Là Gì?

*

Trong ví dụ trên, một địa chỉ 5 lot đã được msinh sống với nấc cam kết quỹ hiện là rộng 2000%. Nếu mức ký quỹ sụt giảm bên dưới 30%, hệ thống đã tự động hóa đóng góp giao dịch để tách bị đại bại lỗ thêm.


Bắt đầu thanh toán tức thì hoặc test giao dịch thanh toán demo

Đăng ký thông tin tài khoản thiệt THỬ TÀI KHOẢN DEMO Tải ứng dụng điện thoại thông minh Tải vận dụng điện thoại