Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cài Đặt Bảo Mật 2 Lớp Cho Gmail

      404

Cài đặt “2 lớp mật khẩu” hiện nay là nghệ thuật đơn giản và dễ dàng duy nhất giúp bạn chống lại bài toán bị haông xã thông tin tài khoản Gmail. Bảo mật nhị lớp thay có cách gọi khác là “xác minc 2 bước” bao hàm password là lớp bảo đảm an toàn trước tiên với một mã số (code) thiên nhiên được gửi mang đến người sử dụng qua điện thoại cảm ứng cho mỗi lần đăng nhập là lớp máy hai. Tính năng này giúp sút không hề ít nguy hại mất tài khoản online vì nếu chẳng may bị mất password, hacker cũng thiết yếu biến hóa thông tin tài khoản của chúng ta nếu như không biết lớp mã số vật dụng hai.

Bạn đang xem: Cài đặt bảo mật 2 lớp cho gmail

*

BƯỚC 1: Vào Gmail, chọn Account, tiếp đến chọn Đăng nhập, tiếp nối là Xác minch 2 bước.

*

BƯỚC 2: Bấm vào Bắt đầu thiết lập

*

BƯỚC 3: Gmail vẫn thử dùng bạn đăng nhập lại để liên tục quy trình thiết lập cấu hình. Hãy nhập mật khẩu đăng nhập của công ty vào ô Mật khẩu.

*

BƯỚC 4: Hãy nhập số điện thoại thông minh của người tiêu dùng vào, sau đó bấm Gửi mã. Google vẫn gửi cho mình 1 đoạn mã để kích hoạt.

*

BƯỚC 5: Nhập mã xác minch Google đang gửi trao cho chính mình, sau đó bnóng Xác minc.

*

BƯỚC 6: Google đã hỏi các bạn gồm tin cẩn máy tính xách tay vẫn dùng tuyệt không? Nếu không, quăng quật lựa chọn ô Tin cậy máy tính này với bấm Tiếp theo.

Xem thêm: Danh Sách Đại Lý Bóng Đèn Điện Quang Tại Hà Nội, Danh Sách Đại Lý Đèn Điện Quang Uy Tín

*

BƯỚC 7: Google xác nhận lại trường đoản cú ni sau đây đang luôn luôn thử khám phá singin bằng 2 lớp mật khẩu lúc thông tin tài khoản được singin trường đoản cú hồ hết máy tính xách tay lạ.

*

BƯỚC 8: Lúc đã ưng thuận kích hoạt “2 lớp mật khẩu”, thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng quan sát sẽ như vậy này.

*

BƯỚC 9: Nếu bạn ko ưng ý dìm mã xác thực qua tin nhắn, bạn cũng có thể sở hữu áp dụng của Google về, mã xác thực sẽ được gửi cho chính mình thông qua vận dụng này.

*

BƯỚC 10:

– Quý Khách có thể thêm số điện thoại thông minh dự phòng để trong trường phù hợp xấu mất tải này còn loại kia.

– Mã dự phòng cũng chính là nhằm phòng hờ vào ngôi trường hòa hợp xấu giả dụ mất điện thoại thông minh các bạn vẫn tồn tại mã chứng thực để vào.