Cài Authy Trên Máy Tính

      328

Mật khẩu mạnh dạn không còn đủ nữa: Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta nên thực hiện bảo đảm nhị nguyên tố bất kể lúc nào có thể. Lphát minh nhất, điều ấy Có nghĩa là thực hiện một vận dụng chế tạo ra mã bảo đảm trên Smartphone của doanh nghiệp hoặc mã thông báo Hartware vật lý. Chúng tôi yêu thích Authy khi nói tới các áp dụng xác xắn - nó tương xứng với toàn bộ các trang web sử dụng Google Authenticator, nhưng mà khỏe khoắn cùng tiện nghi hơn.

Bạn đang xem: Cài authy trên máy tính

Quý khách hàng đã xem: Cài authy trên thiết bị tính

Tại sao bạn nên sinh sản mã bởi Authy (cùng chưa hẳn SMS)

Xác thực nhì yếu tố thử dùng chúng ta gồm cả mật khẩu mang lại tài khoản của chính bản thân mình và cách làm xác xắn bổ sung cập nhật. Bằng từ thời điểm cách đó, trong cả Khi ai kia tìm thấy email, Facebook hoặc password khác của doanh nghiệp, họ vẫn nên một mã bổ sung cập nhật để đăng nhập.

SMS là một trong những giải pháp phổ biến rộng để sở hữu được những mã này, nhưng lại SMS vốn không bình yên. Quá thuận lợi nhằm ngăn tin nhắn SMS, điều này Tức là ai đó gồm bí quyết rất có thể không những nhận ra password của bạn, nhưng cả mã nhì nhân tố của khách hàng - cũng khiến cho tài khoản của khách hàng dễ dẫn đến tổn thương.


*

Đó là lý do tại sao Shop chúng tôi khuyên ổn bạn nên sử dụng một ứng dụng chuẩn xác. Ttuyệt vày gửi cho bạn mã khi chúng ta cố gắng singin, những vận dụng này liên tiếp sinh sản mã new chỉ gồm hiệu lực thực thi trong khoảng 30 giây mỗi mã. Khi các bạn đăng nhtràn lên thông tin tài khoản với được nói nhập mã, bạn có thể mngơi nghỉ vận dụng bảo đảm của mình, lấy mã vừa mới đây tuyệt nhất với dán mã vào.

Google Authenticator là 1 trong những áp dụng được khuyên ổn dùng thịnh hành độc nhất cho những mã này và nó vẫn ổn định - nó hơi vượt cơ bạn dạng. Khi bạn nhận ra một điện thoại cảm ứng thông minh new, mã Google Authenticator của người sử dụng tất yêu đi cùng với các bạn. Quý Khách vẫn rất cần được tùy chỉnh lại toàn bộ các thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Nếu các bạn bị mất điện thoại cảm ứng trước kia, bạn cũng có thể yêu cầu mã Phục hồi dự trữ để lấy lại quyền truy cập vào thông tin tài khoản của chính mình và vô hiệu hóa xác xắn.

Authy cung cấp một vận dụng căng bóng rộng nhằm tránh hầu như vấn đề này. Authy được cho phép chúng ta sao lưu giữ mã chuẩn xác nhì yếu tố lên đám mây với cho những đồ vật khác của doanh nghiệp, được mã hóa bằng password các bạn cung cấp. Sau đó, bạn có thể Phục hồi phiên bản sao lưu đó sang Smartphone new hoặc ví như điện thoại của doanh nghiệp ko sinh hoạt ngay gần, hãy thực hiện laptop hoặc máy tính bảng của người tiêu dùng để tạo nên mã sửa chữa.

Đây là phần quan trọng nhất: Authy trọn vẹn tương thích cùng với Google Authenticator. Bất cứ khi nào một trang web lý giải bạn quét mã QR bằng Google Authenticator để thiết lập đúng đắn hai yếu tố, chúng ta có thể quét và một mã nhằm tùy chỉnh cấu hình xác xắn nhì nhân tố vào Authy. Điều kia Tức là chúng ta có thể thực hiện Authy ở bất cứ ở đâu Google Authenticator được đồng ý - ví dụ: với thông tin tài khoản Google, Microsoft cùng Amazon của chúng ta. Một số trang web cũng cung ứng tích phù hợp giành cho Authy, vày vậy nó thực sự hoạt động ngơi nghỉ phần nhiều khu vực.

Cách sử dụng Authy

Authy khôn xiết đơn giản và dễ dàng nhằm thực hiện và miễn phí tổn. Người dùng Android rất có thể mua xuống từ Google Play, trong lúc người dùng iPhone với Máy tính bảng iPad có thể mua xuống trường đoản cú App Store của Apple.

Sau khi bạn vẫn cài đặt ứng dụng, hãy nhập số điện thoại di động cùng can hệ gmail của khách hàng. quý khách sẽ tiến hành gửi mã PIN, các bạn sẽ nhập nhằm xác nhận rằng bạn bao gồm quyền truy vấn vào số điện thoại cảm ứng.

Authy hiện đã làm được bật. quý khách chỉ việc truy vấn trang tùy chỉnh thiết lập xác thực nhì yếu tố trên hình thức dịch vụ tài khoản mà lại các bạn lựa chọn cùng đem mã QR nhỏng thể ai đang tùy chỉnh cấu hình ứng dụng Google Authenticator bắt đầu. Sau khi triển khai, hãy chạm vào nút Thêm Add vào ngăn kéo sinh hoạt cuối màn hình Authy và quét mã QR. Tài khoản sẽ được cấp dưỡng Authy.


*

khi bạn cần mã, hãy msinh sống vận dụng Authy cùng nhấn vào tài khoản bạn phải mã. Nhập mã vào dịch vụ. Cũng có một nút ít coppy nkhô giòn ở đây, trong trường vừa lòng bạn muốn dán mã vào một trong những áp dụng không giống trên trang bị của mình.


*

Nếu bạn muốn ngăn những người dân có điện thoại của mình dễ dàng truy vấn vào mã của người tiêu dùng trong cả sau khi bạn đang đăng nhập, bạn cũng có thể nhảy bên dưới dạng mã PIN bảo vệ (hoặc Touch ID trên iPhone) từ Cài đặt> Tài khoản của tôi> PIN đảm bảo.

Cách sao lưu lại cùng đồng nhất mã tự động của bạn

Authy hoàn toàn có thể auto tạo ra các bản sao lưu giữ được mã hóa dữ liệu tài khoản của chúng ta và tàng trữ chúng bên trên những sever của người tiêu dùng. Dữ liệu được mã hóa bởi mật khẩu đăng nhập chúng ta cung cấp.

Xem thêm: Nuts & Bolt Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bolt Trong Tiếng Việt (Từ Điển Anh

Mở Authy cùng nhấn Cài đặt> Tài khoản. Ở phía trên thuộc của màn hình, đảm bảo Sao lưu Authentic Authenticator được bật. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện link password để hỗ trợ password nhưng các bạn sẽ yêu cầu lời giải những bạn dạng sao lưu. quý khách hàng đang nên mật khẩu đăng nhập này để truy cập mã của bản thân mình khi chúng ta đăng nhtràn vào Authy trên lắp thêm new.


*

*

Authy cũng hoàn toàn có thể đồng hóa mã của khách hàng trên các thiết bị. Ví dụ: Authy hỗ trợ áp dụng Chrome được cho phép các bạn truy vấn mã của mình bên trên ngẫu nhiên laptop như thế nào. Sắp tất cả một ứng dụng macOS sinh sống phiên bạn dạng beta và sắp tất cả áp dụng Windows - các bạn sẽ tìm kiếm thấy toàn bộ chúng bên trên trang cài xuống của Authy. Hoặc, chúng ta có thể chỉ ý muốn đồng bộ mã của chính mình giữa Smartphone với máy vi tính bảng. Tuỳ chúng ta.

Để thêm các vật dụng khác vào thông tin tài khoản của người sử dụng, hãy tiếp cận Cài đặt> Thiết bị vào Tự hễ. Kích hoạt chuyển đổi Cho phép đa thiết bị..

Bây tiếng, thử đăng nhtràn vào Authy bằng một thứ khác - ví dụ: thông qua áp dụng Authy Chrome hoặc áp dụng Authy trên vật dụng không giống. Nhập số điện thoại của công ty và sau đó bạn sẽ được nói xác thực bởi tin nhắn SMS, cuộc Hotline điện thoại cảm ứng hoặc qua lời đề cập vào áp dụng Tự động bên trên thiết bị các bạn sẽ đăng nhập.


Nếu các bạn xác thực, sản phẩm công nghệ các bạn singin sẽ sở hữu quyền truy cập vào tài khoản của công ty. Tuy nhiên, các bạn sẽ không ngay lập tức nhanh chóng giành được quyền truy vấn vào mã của chính mình. Nếu các bạn vẫn cấu hình thiết lập mật khẩu đăng nhập sao lưu để mã hóa mã của bản thân trên đám mây, bạn sẽ thấy biểu tượng khóa kề bên mỗi mã các bạn có trong Authy. Bạn đã nên nhập mật khẩu sao lưu lại nhằm thực sự truy cập mã.

Lưu ý rằng mật khẩu đăng nhập chỉ vận dụng cho những tài khoản thứ hạng Google Authenticator. Các tài khoản thực hiện sơ đồ vật bảo đảm hai nguyên tố của Authy sẽ có được sẵn sau khi chúng ta đăng nhập, cho dù chúng ta có biết mật khẩu đăng nhập sao lưu giữ hay là không. Lược thiết bị tuyệt đối hai yếu tố của Authy đích thực chỉ chất vấn coi chúng ta tất cả quyền truy cập vào số điện thoại cảm ứng thông minh không.


Mọi đổi khác bạn tiến hành đối với mã của chính mình - chẳng hạn như thêm hoặc xóa thông tin tài khoản - bây giờ sẽ được đồng bộ hóa cùng với các sản phẩm công nghệ khác của doanh nghiệp. Danh sách máy của chúng ta cũng trở thành xuất hiện bên trên screen Cài đặt> Thiết bị trong Authy với chúng ta có thể xóa ngẫu nhiên đồ vật nào mình thích từ trên đây.

Lúc các bạn vẫn thêm tất cả các trang bị bạn có nhu cầu, hãy trở về Cài đặt> Thiết bị vào Tự hễ với loại bỏ hóa tùy lựa chọn Cho phnghiền đa lắp thêm. Tính năng đồng hóa hóa nhiều vật dụng sẽ tiếp tục hoạt động thông thường, bạn sẽ thiết yếu thêm các lắp thêm new. Đây là 1 điều giỏi, vày tradequangngai.com.vnệc thêm những đồ vật áp dụng SMS - nhỏng họ vẫn bàn bạc là không bình an. Vì vậy, bạn chỉ mong muốn nhảy tùy lựa chọn này nếu như bạn sẽ thêm một trang bị mới. Sau kia vô hiệu hóa nó.


Tuy nhiên, để ý, nếu khách hàng vô hiệu hóa các sản phẩm công nghệ và bắt buộc đăng nhập trên một vật dụng new - ví dụ, có lẽ bạn chỉ có Authy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và Smartphone của người sử dụng bị mất, bị hư hoặc bị đánh cắp - bạn sẽ không thể có tác dụng được vì vậy. Quý Khách đang thấy một thông tin cho thấy nhiều máy đã trở nên tắt với bạn cần kích hoạt lại nó.

Nếu các bạn chỉ gồm Authy bên trên một thứ nhất với các bạn ko còn có quyền truy cập vào thiết bị kia, bạn sẽ thiết yếu truy cập mã của chính mình. Authy có một bề ngoài khôi phục tài khoản bạn sẽ buộc phải sử dụng với hoàn toàn có thể mất 24 giờ đồng hồ trước khi bạn cảm nhận đánh giá. Điều này sẽ xóa tất cả những sản phẩm công nghệ ngoài thông tin tài khoản của bạn với cho phép bạn bắt đầu lại. Tuy nhiên, nếu bạn đang sao lưu giữ dữ liệu của mình, các bạn sẽ hoàn toàn có thể cung cấp mật khẩu đăng nhập sao lưu và mang lại mã của bản thân mình sau đó.


Authy chấp thuận khuim bạn nên thêm nhị (hoặc nhiều) sản phẩm công nghệ vào tài khoản Authy của mình với kế tiếp vô hiệu hóa hóa kĩ năng của Cho phxay đa thiết bị. Không ai hoàn toàn có thể gồm quyền truy cập vào tài khoản của người sử dụng cho tới khi chúng ta kích hoạt lại những thiết bị. Nếu các bạn mất quyền truy cập vào một vật dụng, bạn luôn luôn rất có thể nhảy lại các trang bị cùng thêm một vật dụng bắt đầu.

Để hiểu biết thêm chi tiết kỹ thuật, hãy đọc các bài đăng trên blog bằng lòng của Authy về tính chất năng nhiều trang bị và cách thức sao lưu vận động.