Cách tạo nhiều tài khoản telegram

      728
I. Công vậy sinh sản nhiều số Smartphone ĐK nhiều tài khoản Telegram - Textnow- Để có không ít số điện thoại cảm ứng để đăng ký nhiều tài khoản Telegram thì những bạn sẽ phải tạo số điện thoại cảm ứng ảo bằng phương pháp vào website :https://www.textnow.comCác bạn truy vấn vào website rồi ấnSIGN UPhường FREEvà sử dụng thông tin tài khoản Gmail hoặc thông tin tài khoản facebook để đăng ký.Bạn vẫn xem: Cách sản xuất các tài khoản telegram

Bạn đang xem: Cách tạo nhiều tài khoản telegram

*

Sau Lúc có tài năng khoản và đăng nhập lệ Textnow rồi thì nó vẫn gửi mang đến các bạn một hộp thoại từng trải các bạn nhập đầu số Smartphone mong mỏi nhấn, hôm nay chúng ta nhập những đầu số Smartphone có 3 số của số điện thoại nước Mỹ, các bạn tìm kiếm trên trang nhất google số điện thoại thông minh của Mỹ rồi rước 3 số đầu nhtràn lên ô, nếu như không chúng ta cứ đọng nhập vào 361 :
*

Xem thêm: Quarkchain (Qkc) Ico Review And Rating, News And Token Sale Info

*

- Crúc ý là chúng ta đề xuất lưu giữ can hệ tin nhắn lại nhằm lần sau Telegram đòi xác thực thông tin tài khoản thì các bạn lại cần sử dụng số này nhằm xác nhận, cùng thi thoảng (3,4 ngày)các bạn cần đăng nhập lại vào Textnow bởi cửa hàng Gmail này để gia hạn số điện thoại ảo, nếu như không Textnow sẽ xóa số điện thoại thông minh này của người tiêu dùng, cùng lúc đó trường hợp Telegram đòi xác thực lại thông tin tài khoản thì những bạn sẽ ko xác thực được, các số Smartphone chỉ cần sử dụng cùng với mục đích nhận tin nhắn cất mã xác nhận nhưng thôi.II.Phần mượt biến hóa IP.. bởi Dcom 3G vàHotspot Shield- Sau khi bao gồm số Smartphone thứ hai,3,4 ... rồi thì chúng ta thực hiện đổi khác IP.. để truy cập với đăng ký tài khoản Telegram new.- Có 2 cách để biến đổi IP.. sau :a. Sử dụng phần mềmHotspot Shield- Các bạn cũng có thể cài về với thực hiện phần mềmHotspot Shield của Bkav (sẽ crack) sau :https://drive sầu.google.com/drive/folders/18GevV6jpCXNtW8gOAK_IT_Kv-zV7Z9SX?usp=sharing- Các các bạn mua cùng cài đặt theo file khuyên bảo vào, tiếp đến lúc chúng ta đảo qua tài khoản thứ hai,3,4 ... thì các bạn bật Hotspot Shield lên nhằm nắm can hệ IP cho mỗi thông tin tài khoản.b. Sử dụng Dcom 3G của các nhà mạng cầm tay.- Ngoài bí quyết dùngHotspot Shieldđể thay đổi IPhường rời trùng lặp thì các bạn cũng có thể sử dụng Dcom 3G để thay đổi IP bằng ứng dụng, vấn đề thực hiện Dcom 3G thì những bạn sẽ có rất nhiều hệ trọng IP. hơn và sẽ cạnh tranh bị giống nhau IP.., giả dụ có Dcom 3G thì đó là chắt lọc cực tốt. Các các bạn cài đặt phần mềm nghỉ ngơi link sau : (2 dòng nlỗi nhau)https://drive sầu.google.com/drive/folders/1pDbz73Of4_P5LJ5rw-EU2QBPmQ2kkG8q?usp=sharingCách sử dụng:– Cách 1: Giải nén phần mềm change ip ra– Bước 2: Bật phần mềm lên vào cắm dcom 3g vào với ko được bnóng liên kết dcom ngay.– Cách 3: Chọn loại mạng tương xứng với dcom của khách hàng làm việc bên trên phần mềm change ip này.– Bước 4: Chọn phần Check trùng ip để vào quá trình change ip thì vẫn quay trở lại dải ip cũ đang dùng làm tăng sub.– Bước 5: Tại ô (Time out) ta điền thời gian để ip tự động hóa change ip mang đến tương xứng.– Cách 6: Bnóng vào nút Change nhằm quá trình change ip mang lại dcom diễn ra.III. Công rứa ghi nhớ niông xã Telegram- Khi chúng ta có tương đối nhiều thông tin tài khoản Telegram rồi thì câu hỏi vận chuyển giữa các thông tin tài khoản đã mất thời gian, họ lại đề nghị nhập lại số điện thoại thông minh để xác thực tài khoản bởi vậy các bạn có thể dùng ứng dụng Telegram sau, phần mềm này còn có tạo thành 1 qui định ghi lưu giữ những tài khoản của chúng ta cùng có cả 1 cơ chế chuyển đổi liên tưởng IP được tích hòa hợp dẫu vậy chỉ cần sử dụng được khi chúng ta có 1 dòng D-com của những nhà mạng. Các bạn sở hữu tại liên kết sau :https://drive sầu.google.com/file/d/1ntyjOc5WfL1luvfjsBzJvcXN2JanRVMr/view?usp=sharing- Tải về cùng bung file ra bạn sẽ bao gồm được một thư mục, chúng ta vào vào và dấn vàoTelegramMultiAccount, Lúc ấn vào nó vẫn tồn tại 1 bảng sau :
*