Cách tải video trên edumall

      361

DOWNLOAD EDUMALL Hướng dẫn sử dụng: 1. Link tải: Tải 2. Các tính năng: 2.1 Tải các khóa học: 2.2 Tải các khóa giải mã các tệp tin Clip khi gồm vụ việc. 2.3 Giải mã những đoạn phim đã trở nên mã hóa. 2.4 Chuyển những tệp tin ts thành mp4. 2.5 Tải các bài xích giảng còn thiếu vào một khóa đào tạo nhất quyết. 3. Lưu ý:
DOWNLOAD EDUMALLDownload Edumall là áp dụng dễ dàng và đơn giản góp download những đoạn phim bên trên edumall.vn

*

Hướng dẫn sử dụng:

1. Link tải: Tải

2. Các tính năng:

Tải đoạn phim các khóa học hiện đang có trong tài khoản.Tải các khóa giải thuật các tệp tin video lúc gồm sự việc.Giải mã những đoạn phim đã bị mã hóa.Chuyển những tệp tin ts thành mp4.Tải các bài bác giảng không đủ trong một khóa học một mực.

Bạn đang xem: Cách tải video trên edumall

2.1 Tải các khóa học:

Chọn 1, enterChọn một hoặc những khóa học bất kì. Mặc định quăng quật trống cùng Enter là sở hữu về toàn bộ những khóa huấn luyện và đào tạo. lấy ví dụ như 1 hoặc 1,3,5 hoặc 1-10 hoặc vứt trống.Tiếp theo nhập số luồng thiết lập về cùng lúc. Mặc định vứt trống và enter là 5 luồng.( Lời khuyên tùy thuộc theo tốc độ mạng nhưng lựa chọn số luồng tương xứng, cùng số luồng yêu cầu

2.2 Tải các khóa lời giải những tệp tin đoạn phim lúc bao gồm sự việc.

Trong quá trình cài đặt những khóa giải mã tệp tin ts thì bao gồm một số nguyên nhân phía mặt server hoặc mạng gặp gỡ vấn đề, bây giờ câu hỏi giải mã không hoàn chỉnh, khi ấy phải cần sử dụng tùy chọn này.

Chọn 2, EnterTương trường đoản cú công việc trên.

2.3 Giải mã những video đã biết thành mã hóa.

Sau Khi sở hữu các khóa giải mã nghỉ ngơi bước bên trên, cần sử dụng tùy chọn này nhằm giải mã các tệp tin ts. Các tệp tin ts cũ sẽ được sao giữ trên thư mục Tên bài xích giảng/Bak/*.ts

Chọn 3, Enter.Nhập đường truyền cất tệp tin ts buộc phải lời giải. Mặc định là thỏng mục DOWNLOAD hiện nay hành.

Xem thêm: Chính Sách Tiền Tệ Kinh Tế Vĩ Mô, Chính Sách Tiền Tệ Trong Nền Kinh Tế Vĩ Mô

2.4 Chuyển các tệp tin ts thành mp4.

Sau Khi lời giải kết thúc tệp tin ts, cần sử dụng tùy lựa chọn này để ghép những tệp tin ts này lại thành mp4. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm khác ghxay lại cũng được.

Chọn 4, EnterNhập băng thông chứa tệp tin ts yêu cầu lời giải. Mặc định là thỏng mục DOWNLOAD hiện nay hành.

2.5 Tải các bài bác giảng không đủ vào một khóa đào tạo và huấn luyện nhất mực.

Tùy chọn này giúp mua các bài bác giảng còn thiếu nếu trong tùy lựa chọn 1 không download về được bởi một ngulặng nhân như thế nào kia.

Chọn 5, Enter.Lựa chọn tuyệt nhất 1 khóa huấn luyện.

3. Lưu ý:

Sau Khi tải về các bài bác giảng, vào những tlỗi mục DOWNLOAD/Tên khóa học/Complete/ để mang các đoạn phim bài giảng cùng các tệp đính kèm.Cùng thỏng mục cùng với phần mềm, khi ứng dụng chạy sẽ tạo nên tệp DownloadEdumall.log, sau thời điểm cài ngừng thì mở tệp này với xem bao gồm thông tin như thế nào ko, trường hợp có WARNING, ERROR, CRITICAL copy bọn chúng và đưa mang đến đơn vị trở nên tân tiến để nâng cao thành phầm.