Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Hướng dẫn cách sử dụng amibroker cho người mới từ a, cách sử dụng amibroker trong Đầu tư chứng khoán

      492

Trong bài học kinh nghiệm hàng đầu, công ty chúng tôi sẽ trả lời các bạn phương pháp cài đặt cùng liên kết những ứng dụng IFT-livedate với Amibroker, trong bài học kinh nghiệm này, chúng tôi liên tiếp gợi ý chúng ta cụ thể quá trình thực hiện ứng dụng Amibroker.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng amibroker cho người mới từ a, cách sử dụng amibroker trong Đầu tư chứng khoán

Lưu ý Trước Khi sử dụng Amibroker , bạn hãy Bật IFT-livedate nhằm cập nhật tài liệu tiên tiến nhất nhé. Sau kia bật Amibroker lên và thuộc tìm hiểu nào

I. Giao diện chính phần mềm đối chiếu chuyên môn Amibroker

Do bạn dạng cài đặt Amibroker của công ty chúng tôi sẽ tải sẵn những Template chart mẫu, vì vậy các bạn có thể áp dụng ngay lập tức mà lại chưa phải thiết đặt tinh vi. Khi nhảy phần mềm lên, hình ảnh như sau:

*


Hình 1. Giao diện mẫu mã củaứng dụng Amibroker bởi tradequangngai.com.vn xây dựng
(1) Ô nhập mã cổ phiếu: Bạn hãy nhập mã cần tra cứu vớt vào chỗ này, hoặc cliông xã vào mũi thương hiệu nhằm lựa chọn
(2) Khu vực Giá:Đây là Quanh Vùng thể hiện giá bán của hội chứng khoán đề nghị quan tâm. Trong đồ họa mẫu mã này, Shop chúng tôi màn trình diễn giá bán theo nến candstick với theo phương pháp VSA. Trong Quanh Vùng này, những chúng ta có thể thêm giảm các lao lý không giống như: con đường MA, dài Bolingerb&,... sẽ trình diễn sau. Bên đề xuất Quanh Vùng là giá trục đồ thị của giá bán. Phía trên của Quanh Vùng là các tngày tiết minc về quý giá, cũng như những tín hiệu
(3)Khu vực khối hận lượng: bộc lộ trọng lượng thanh toán giao dịch theo từng thời hạn (nghỉ ngơi ví dụ trên vẫn theo ngày). Tương tự nhỏng khu vực giá chỉ, cũng có thể có các trục tọa độ cùng tmáu minh quý giá của trọng lượng.
(4) Khu vực chỉ báo MACD: chỉ báo này công ty chúng tôi vẫn lập sẵn.Chi tiết phương pháp sử dụng, chúng tôiđang giới thiệu mang lại nhà đầu tư trong các bài học sau.
(5) Khu vực thanh khô công cụ: Khu vực này cócác quy định cần thiết để vẽ với đối chiếu đồ thị như: Công cụvẽ Xu thế bởi con đường thẳng; Công nuốm vẽ các dạng Fibonaci; các biện pháp viết cùng vẽ không giống như: chữ, mũi tên, hình tròn trụ, hình vuông; Các nút ít điều chỉnh lớn nhỏ dại biểu đồbằng dấu (+)hoặc (-)…
(6) Khu vực Chart: Chứa những phép tắc nhằm dựng biểu thiết bị giá, khối lượng, thêm những chỉ báo đặc biệt quan trọng như MA, MACD, RSI,...
(7)Khu vực những Biểu thiết bị mẫu: tradequangngai.com.vn tùy chỉnh cấu hình nhiều biểu đồ vật mẫu, ví như MACD, RSI, Stochastick, Ichimoku,... Nhà đầu tư hoàn toàn có thể cliông xã vào cụ thể từng sheet nhằm tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Bảo Hiểm Y Tế Tự Nguyện 2018, Bảo Hiểm Y Tế Hộ Gia Đình Là Gì


II. Một số làm việc cơ phiên bản cùng với ứng dụng so sánh chuyên môn Amibroker

Các làm việc cụ thể các bạn có thể coi chi tiết trong đoạn phim của bài học. Dưới đây là phần nắm tắt những nội dung:

2.1. Thao tác với phần Chart:

Phần này chứa nhiều biểu đồ gia dụng với nguyên lý quan trọng đặc biệt tốt nhất trong các pháp luật gồm sẵn của Amibroker, cũng giống như những mức sử dụng xây dựng theo nhu cầu của phòng đầu tư

Theo khoác định của ứng dụng, có rất nhiều tùy chọn, rất dễ gây rối đôi mắt cùng hiếm khi áp dụng. Vì núm, trong phiên phiên bản gửi cho nhà đầu tư chi tiêu, chúng tôi đang lược ít hơn một vài folder không cần thiết, đồng thời cấp dưỡng một số phương pháp vày công ty chúng tôi thiết kế. Các pháp luật này phía bên trong Folder: "1. Cong cu tradequangngai.com.vn".

A. Hướng dẫn sử dụng các phép tắc vào Folder: 1. Cong cu tradequangngai.com.vn:

*

Hình 2: Các cách thức bởi vì tradequangngai.com.vn thành lập

Các chúng ta cũng có thể clichồng vào hình tam giác nhỏ phía bên trái của Folder này nhằm ẩn cùng hiện nay cụ thể các phép tắc, thực hiện một trong những hình thức như sau

- Muốn thêm biểu vật giá: các bạn cliông xã lưu ban vào luật pháp VPA V4.0

- Tương trường đoản cú, ý muốn thêm biểu trang bị khối lượng, MACD, Stochastichồng, RSI, công ty đầu tư chi tiêu chỉ cần cliông xã đúp

Ngoài biện pháp cliông chồng đúp chuột, còn tồn tại biện pháp kéo thả khí cụ vào khu vực nên hiển thị

B. Tương tựCác luật vào Folder khác bên chi tiêu hoàn toàn có thể tự mày mò.

Trong một số ngôi trường vừa lòng phần Chart vô tình bị mất, công ty đầu tư chi tiêu có thể làm cho biện pháp sau: Vào Window >> tích chọn Chart nlỗi hình 3:

*

Hình 3: Thao tác lúc mất Phần Chart

2.2. Thao tác với tkhô giòn mức sử dụng mặt đề xuất màn hình phần mềm phân tích chuyên môn amibroker:

*

Hình 4: Vị trí thanh công cụ

Các thanh khô giải pháp bên buộc phải màn hình hiển thị, góp bên đầu tư chi tiêu ghi chú, thêm các đối chiếu vào biểu vật dụng, những làm việc cơ bạn dạng nhỏng sau:

Tương trường đoản cú phương pháp vẽ những biện pháp không giống như:

- Vẽ Hình chữ nhật:

- Vẽ vòng tròn

- Thêm pháp luật Fibonaci;

...

Tất cả những thao tác làm việc được trình làng chi tiết vào đoạn Clip đầu bài bác học

Trên đây là các làm việc cơ bản, mặc dù có nhiều các chính sách bên đầu tư ko thực hiện mang lại. Ngoài ra, ứng dụng amibroker mà lại Shop chúng tôi gửi cho nhà chi tiêu gắn vào sẵn không ít biểu đồ gia dụng mẫu. Vì nuốm, đơn vị chi tiêu không nên mất vô số thời gian vào bài toán áp dụng các thao tác. Nhà chi tiêu hãy triệu tập khai quật về tối đa những biểu vật dụng chủng loại của Cửa Hàng chúng tôi.

Để xem lại giải pháp cài đặt IFT-livedate với Amibroker (bao hàm những quy định của chúng tôi), trong bài học kinh nghiệm số 1:


Để nhận thấy các lời khuyên CP sâu xa, xác định điểm mua/cung cấp, giá mục tiêu và giá bán cutlost Quý công ty đầu tư phấn kích tương tác với những chuyên gia của Đầu Tư Xu Hướng theo một trong các cách sau: