CÁCH PHÂN BIỆT KIM CƯƠNG THẬT GIẢ

      149

Kyên cưng cửng thiên nhiên được đánh giá và nhận định là 1 trong những nhiều loại đá quý và hiếm có mức giá trị cực cao vị vẻ đẹp long lanh quá thời hạn. Để thiết lập một viên klặng cương cứng hay là 1 món trang sức kim cương cứng là một trong những khát khao của tất cả hầu hết bạn. Vì vậy, hãy mày mò kỹ biện pháp nhận ra kyên cưng cửng thiên nhiên sau đây để tìm kiếm cho khách hàng một viên kyên ổn cưng cửng thiên nhiên hoàn hảo nhất nhất, rời tiêu tốn lãng phí tiền tài vào một trong những sản phẩm vô giá trị.

Bạn đang xem: Cách phân biệt kim cương thật giả

Soi viên kyên ổn cương cứng bên dưới kính lúp

Khi cài kim cương trên cửa hàng, bạn được thoải mái lưu ý và kiểm tra, hãy cần sử dụng kính lúp nhằm soi thật kỹ càng viên kyên cương. Đó là giải pháp nhận ra klặng cương nkhô cứng tuyệt nhất để xem viên kim cương mà chúng ta định tải có phải là “mặt hàng auth” không nhé

Đã là kyên ổn cương cứng vạn vật thiên nhiên ắt hẳn gồm thiếu sót: Đừng nhầm tưởng rằng kim cương thiên nhiên là tuyệt đối không tỳ lốt, chúng được ra đời vào thoải mái và tự nhiên vì thế thông thường sẽ có các mặt đường vân hoặc đtí hon bé dại vì chưng gồm lẫn tạp chất. Chỉ bao gồm klặng cương đưa được tạo thành tự bàn tay con fan bắt đầu tuyệt đối hoàn hảo không tỳ vết vày không có các điểm sáng này.

Hãy bình chọn các cạnh của viên kim cương cứng. Nếu là thật các cạnh sẽ rất dung nhan và hoàn mỹ, còn ví như là mang, những đường cắt sẽ có được hình tròn.


*

Cách phân biệt kyên ổn cương vạn vật thiên nhiên bằng mắt thường xuyên đúng mực nhất


Một để ý nhỏ dại nữa là hãy bình chọn form kim loại phủ quanh viên kim cưng cửng, trường hợp là mạ vàng hoặc mạ bạc thì rất có thể sẽ là viên klặng cưng cửng giả vày không người nào lại đi phối hợp một viên quà những điều đó cùng rất kim loại tốt chi phí. Hầu hết các viên klặng cưng cửng thật được quấn bởi gia công bằng chất liệu tiến thưởng hoặc bạch kim.

Chà giấy ráp lên viên kyên cương

Chúng ta các biết kim cưng cửng vạn vật thiên nhiên bao gồm độ cứng hoàn hảo nhất (điểm 10 trong thang độ cứng Mohs) cho nên việc chà xát tạo ra các lốt xước là điều quan yếu. Vì vậy nếu như bạn sử dụng giấy ráp chà lên mặt phẳng viên kyên cương cứng mà để lại những vết xước thì chắc chắn rằng sẽ là “hàng fake” rồi

Hà hơi để kiểm tra

Cách nhận biết kyên ổn cương là hãy nhằm viên kyên ổn cương trước miệng và hà tương đối vào đó nlỗi các bạn hà tương đối vào gương. Nếu là kim cưng cửng giả, bề mặt sẽ ảnh hưởng mờ đi vào một thời hạn nthêm, còn klặng cương thiệt thì không.

Xem thêm: Cú Pháp Chuyển Tiền Agribank Bằng Điện Thoại, Cú Pháp Tin N, Sms Banking

Soi viên kyên cương cứng dưới ánh sáng

Cách một viên kim cương cứng thật phản nghịch chiếu ánh nắng cực kỳ khác biệt. Bên vào viên kim cưng cửng bạn sẽ thấy lấp lánh lung linh 2 màu xám với trắng, chỉ Lúc phản chiếu ra phía bên ngoài nó new làm cho đầy đủ màu sắc cầu vồng. Còn nếu bạn thấy phía bên trong viên kyên cưng cửng lấp lánh lung linh color cầu vồng thì kia năng lực là một trong viên kyên ổn cương cứng đưa.

Kiểm tra khúc xạ ánh sáng

Kim cưng cửng thiên nhiên có công dụng khúc xạ cùng bẻ cong ánh sáng tốt nhất. Vì vậy hãy đặt chúng lên khía cạnh của tờ báo, nếu như khách hàng ko quan sát được ngẫu nhiên một chữ làm sao thì sẽ là viên kim cương cứng thật, còn nếu bạn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy được rõ chữ, thậm chí còn là đọc được thì đó lại là một viên klặng cương giả.


*

Viên kim cương cứng ko nhìn thấy được rõ chữ là viên kyên cương thật (trái) so với viên kim cương trả sẽ nhìn thấy rõ đường nét chữ bên trên tờ báo


Thả viên klặng cương cứng vào ly nước

Nếu là klặng cương thật nó sẽ trọn vẹn chìm xuống lòng cốc, ví như là đưa nó đang nổi lên hoặc lửng lơ giữa cốc.

Nên dành thời gian để đánh giá thật cẩn thận viên kyên ổn cương theo đông đảo lí giải nêu bên trên. Nếu là viên kyên ổn cưng cửng thiên nhiên thiệt sự, nó vẫn xuất sắc đẹp vượt qua các bài xích chất vấn của khách hàng ngay thôi.