CÁCH NẠP TIỀN VÀO VTC PAY

      38

Nộp tiền mặt vào ví điện tử đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất 2021 vì tính tiện lợi và hữu dụng của nó. Nếu bạn đang cần nộp tiền mặt vào VTC Pay thì hãy tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào vtc pay

Lợi ích của ví VTC Pay

VTC Pay là một trong những ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. VTC Pay cung cấp cho khách hàng các tiện ích thanh toán nhanh - tiện lợi - an toàn với đa dạng các dịch vụ gồm hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay giá rẻ.

Các dịch vụ mà VTC Pay đang cung cấp bao gồm:

Nạp điện thoại, mua thẻ cào của các nhà mạng với mức chiết khấu cao. Tính năng nạp tự động, nạp cho nhiều số khi có khuyến mãi từ nhà mạng.

Thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet dễ dàng. Tính năng nhắc lịch tự động và thanh toán hóa đơn khi đến kỳ

Thanh toán bằng mã QR Code tại các điểm thanh toán của VTC Pay

Chuyển tiền - nhận tiền qua ví dễ dàng, nhanh chóng

Nạp - Rút tiền từ tất cả các ngân hàng nội địa

Và nhiều tiện ích thanh toán hấp dẫn khác dành cho người dùng.

*

Cách nộp tiền vào VTC Pay

Khách hàng có thể nộp tiền vào VTC Pay từ tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc.

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Nạp tiền

Bước 2: Chọn phương thức nạp từ Nạp online qua ngân hàng hay Nạp qua thẻ gắn kết.

Xem thêm: Có 1 Tỷ Nên Đầu Tư Gì Để “Tiền Đẻ Ra Tiền” Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bước 3: Chọn số tiền cần nạp, nguồn tiền nạp và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Lưu ý số tiền nạp vào phải từ 50,000đ trở lên.

Bước 4: Xác nhận thanh toán bằng việc nhập mã bảo mật vậy là bạn đã nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay thành công.

Có thể nộp tiền mặt vào VTC Pay được không?

Dù việc nộp tiền vào VTC Pay dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên yêu cầu bạn cần phải có tiền trong tài khoản. Nếu không bạn phải nhờ người chuyển tiền vào ví hoặc vào tài khoản để nộp tiền vào Ví. Nhưng nếu không nhờ được ai chuyển tiền hoặc vào thời điểm ngân hàng đã đóng cửa vậy phải làm sao?

Để giải quyết khúc mắc này hãy tìm hiểu ngay giải pháp nộp tiền mặt vào ví điện tử mới được tradequangngai.com.vn cho ra mắt trong thời gian gần đây, bên cạnh các ví điện tử hàng đầu Việt Nam như Momo, ZaloPay, ViettelPay, Gpay, Airpay và VTC Pay.

*

Dịch vụ nộp tiền mặt vào VTC Pay nói riêng và ví điện tử nói chung của tradequangngai.com.vn là dịch vụ mới được cho ra mắt trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thanh toán hóa đơn, dịch vụ trên ví điện tử.

Thay vì phải ra ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản hay nhờ người khác chuyển tiền thì chỉ cần với tradequangngai.com.vn bạn có thể chủ động nạp tiền mặt vào VTC Pay và các ví điện tử khác mọi lúc, mọi nơi bất kể đêm khuya, tối trời hay ngày nghỉ, lễ Tết.

Nộp tiền mặt vào VTC Pay qua tradequangngai.com.vn như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tradequangngai.com.vn và chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt”

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn VTCPay và nhập tên Chủ tài khoản

Bước 3: Đặt đơn giao dịch trên app và đợi GDV tradequangngai.com.vn thực hiện giao dịch

Hiện nay ngoài VTC Pay, tradequangngai.com.vn cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt và các ví điện tử thông dụng nhất hiện nay là: Momo, ViettelPay,ZaloPay, Zalopay, Payoo, Moca và Gpay.