Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

CÁCH NẠP TIỀN VÀO VTC PAY

      392

Nộp tiền mặt vào ví điện tử đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất 2021 vị tính tiện lợi với hữu dụng của nó. Nếu bạn đang cần nộp tiền mặt vào VTC Pay thì nên tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào vtc pay

Lợi ích của ví VTC Pay

VTC Pay là một trong những ví điện tử, cổng tkhô hanh toán trực tuyến tại Việt Nam. VTC Pay cung cấp mang lại khách hàng những tiện ích thanh toán thù nhanh hao - tiện lợi - an ninh với đa dạng các dịch vụ gồm hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại, cài vé máy bay giá bán rẻ.

Các dịch vụ cơ mà VTC Pay đang cung cấp bao gồm:

Nạp điện thoại, mua thẻ cào của những công ty mạng với mức chiết khấu cao. Tính năng nạp tự động, nạp đến nhiều số lúc có khuyến mãi từ nhà mạng.

Tkhô giòn tân oán những hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet dễ dàng. Tính năng nhắc lịch tự động cùng tkhô nóng tân oán hóa đơn khi đến kỳ

Thanh toán bằng mã QR Code tại các điểm thanh hao toán thù của VTC Pay

Chuyển tiền - nhận tiền qua ví dễ dàng, nkhô nóng chóng

Nạp - Rút ít tiền từ tất cả những ngân hàng nội địa

Và nhiều tiện ích thanh hao toán hấp dẫn không giống giành cho người cần sử dụng.

*

Cách nộp tiền vào VTC Pay

Khách hàng gồm thể nộp tiền vào VTC Pay từ tất cả những bank nội địa trên toàn quốc.

Bước 1: Tại giao diện thiết yếu của ứng dụng, chọn Nạp tiền

Bước 2: Chọn phương thức nạp từ Nạp online qua ngân hàng giỏi Nạp qua thẻ gắn kết.

Xem thêm: Có 1 Tỷ Nên Đầu Tư Gì Để “Tiền Đẻ Ra Tiền” Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bước 3: Chọn số tiền cần nạp, nguồn tiền nạp cùng điền đầy đủ những ban bố theo hướng dẫn. Lưu ý số tiền nạp vào phải từ 50,000đ trở lên.

Bước 4: Xác nhận tkhô nóng toán bằng việc nhập mã bảo mật vậy là bạn đã nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay thành công xuất sắc.

Có thể nộp tiền mặt vào VTC Pay được không?

Dù việc nộp tiền vào VTC Pay dễ dàng cùng gấp rút, tuy vậy yêu cầu bạn cần phải tất cả tiền vào tài khoản. Nếu ko bạn phải nhờ người chuyển tiền vào ví hoặc vào tài khoản để nộp tiền vào Ví. Nhưng nếu không nhờ được ai chuyển tiền hoặc vào thời điểm bank đã đóng cửa vậy phải làm cho sao?

Để giải quyết khúc mắc này hãy tìm hiểu ngay lập tức giải pháp nộp tiền mặt vào ví điện tử mới được tradequangngai.com.vn đã tạo ra mắt vào thời gian gần đây, bên cạnh những ví điện tử mặt hàng đầu Việt Nam như Momo, ZaloPay, ViettelPay, Gpay, Airpay và VTC Pay.

*

Dịch vụ nộp tiền mặt vào VTC Pay nói riêng và ví điện tử nói tầm thường của Gutimãng cầu là dịch vụ mới được tạo ra mắt trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng những nhu cầu cần tkhô hanh toán hóa đơn, dịch vụ trên ví điện tử.

Ttuyệt do phải ra ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản xuất xắc nhờ người khác chuyển tiền thì chỉ cần với tradequangngai.com.vn bạn gồm thể chủ động nạp tiền mặt vào VTC Pay với các ví điện tử không giống mọi cơ hội, mọi nơi bất kể đêm khuya, tối trời xuất xắc ngày nghỉ, lễ Tết.

Nộp tiền mặt vào VTC Pay qua tradequangngai.com.vn như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gutimãng cầu cùng chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt”

Bước 2: Điền đầy đủ báo cáo nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn VTCPay và nhập tên Chủ tài khoản

Bước 3: Đặt đơn giao dịch trên app cùng đợi GDV Gutimãng cầu thực hiện giao dịch

Hiện ni bên cạnh VTC Pay, Gutimãng cầu cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt cùng các ví điện tử thông dụng nhất hiện ni là: Momo, ViettelPay,ZaloPay, Zalopay, Payoo, Moca và Gpay.