Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cách Nạp Tiền Vào Ví Moca

      472

Moca là gì?

Nếu thường xulặng sử dụng Grab để di chuyển giỏi Ship hàng, đặt đồ ăn thì hẳn bạn đã từng nghe đến cái thương hiệu Ví Moca.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào ví moca

Chính thức đi vào hoạt động từ năm nhâm thìn, Moca là ví điện tử cần sử dụng để tkhô nóng tân oán các hóa đơn dịch vụ giúp người tiêu dùng trải nghiệm tiện ích tkhô giòn tân oán không tiền mặt. Từ những hóa đơn gia đình như điện, nước, internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại đến các dịch vụ thanh hao toán tiền cước taxi, xe pháo ôm giỏi tkhô giòn tân oán ở các cửa mặt hàng rất thị… đều gồm thể được tkhô giòn toán thù qua Ví Moca với nhiều chương trình khuyến mại với ưu đãi hấp dẫn.

Những tiện ích tkhô giòn toán của Ví Moca là:

Thanh khô toán thù dễ dàng mọi cơ hội mọi nơi

Tkhô nóng toán thù không cần tiền mặt tuyệt thẻ ATM

Trải nghiệm tiện ích tkhô cứng tân oán ngay trên điện thoại của bạn

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

*

Cách nộp tiền vào Moca

Để sử dụng các tiện ích tkhô cứng tân oán, khách hàng cần nộp tiền vào ứng dụng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, chọn “Nạp tiền”Bước 2: Chọn hình thức cùng số tiền muốn nạpBước 3: Chọn phương thức tkhô cứng toánBước 4: Xác nhận với nhập mã OTPhường để hoàn tất giao dịch

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước để nộp tiền vào ví Moca cùng yên ổn tâm tận hưởng dịch vụ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Ngân Hàng Làm Việc Thứ Bảy Ngân Hàng Có Làm Việc Không ?

Trên đây là biện pháp nộp tiền vào ví Moca qua tài khoản bank liên kết. Hình như bạn cũng có thể dùng ví Moca để chuyển, nhận tiền với sử dụng các tiện ích của ví. Tuy nhiên vào nhiều trường hợp cần sử dụng gấp nhưng tài khoản không tồn tại tiền hoặc không nhờ ai chuyển tiền vào ví Moca được thì làm thế nào?

Cách nộp tiền mặt vào Moca qua dịch vụ tradequangngai.com.vn

Tiện ích mới toanh đang được nhiều “dân chơi” yêu mến đó đó là dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử của tradequangngai.com.vn. Danh sách mặt hàng loạt các ví điện tử hàng đầu đang được Gutimãng cầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ đó là: Gpay, Zalopay, Momo, ViettelPay, Airpay và tất nhiên không thể bỏ qua Moca với ứng dụng hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đầu là Grab.

Sử dụng tradequangngai.com.vn, lúc cần nộp tiền mặt vào Moca, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng bao gồm sẵn trên điện thoại di động, tạo đơn giao dịch cùng lặng trọng tâm tiền sẽ vào Ví Moca trong vòng 15 phút ít. Được biết đây là dịch vụ mới được Gutimãng cầu tung ra trong dịp cuối năm 20đôi mươi nằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc tkhô nóng toán thù những dịch vụ tiện ích, mua sắm mà ko cần sử dụng tiền mặt tốt lo lắng vị ngân hàng đóng cửa đề nghị ko nộp được tiền vào tài khoản. Bên cạnh dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử, Gutimãng cầu còn cung cấp đa dạng những dịch vụ nộp tiền, rút ít tiền dành cho khách hàng. Cụ thể đó là dịch vụ nộp hộ tiền mặt vào tài khoản tại nhà và rút ít tiền mặt tận nơi với hạn mức giao dịch lớn nhất trên thị trường.

*

Không giống như ngân hàng tuyệt ATM, khách hàng phải để ý đến thời gian đi thực hiện giao dịch giỏi lo lắng bởi vì phải di chuyển thời điểm đêm khuya tối trời, tradequangngai.com.vn cung cấp dịch vụ 24/7 với phí tổn dịch vụ cực kì tiết kiệm.

3 bước nộp tiền mặt vào Moca qua Gutimãng cầu như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gutimãng cầu với chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt”

Bước 2: Điền đầy đủ báo cáo nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn Moca và nhập thương hiệu Chủ tài khoản

Bước 3: Đặt đơn giao dịch trên phầm mềm và đợi GDV Gutimãng cầu thực hiện giao dịch

Hiện nay bên cạnh Moca, tradequangngai.com.vn cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt cùng những ví điện tử thông dụng nhất hiện ni là: Momo, ViettelPay,ZaloPay, Zalopay, Payoo, VTC và Gpay.